Tử vi ngày10/10/2019 về tài chính của 12 con giáp: Ngọ tài lộc kém, Thân vạn sự như ý

  Tử vi hôm nay 10/10/2019 về tài chính của 12 con giáp nhận định Tuổi Thân công việc thuận lợi, làm gì cũng hanh thông và có kết quả như ý.

  Tuổi Tý

  Tài lộc: 2/5 sao

  Con số may mắn: 01, 21

  Theo tử vi hôm nay, thứ sáu ngày 10/10/2019 tài chính tuổi Tý hôm nay hơi kém hơn so với các ngày khác trong tuần, lí do hoàn toàn đến từ khách quan chứ không phải do bạn. Tuổi Tý vẫn rất cẩn trọng và sát sao trong công việc, thậm chí sự linh hoạt giúp cho bạn tránh được một sự thất thoát lớn. Lời khuyên cho tuổi Tý là hãy bình tâm, chấp nhận tình hình thực tế. Đến ngày mai tài lộc của bạn sẽ tốt hơn.

   

   

  Tuổi Sửu

  Tài lộc: 3/5 sao

  Con số may mắn: 05, 17

  Tuổi Sửu có một ngày làm việc chăm chỉ, thu nhập tốt, tuy nhiên số tiền phải chi cho các công việc lớn bé trong gia đình cũng nhiều. Tinh thần của bạn ổn định, không có gì quá mệt mỏi hay phải lo nghĩ, chính nhờ thế mà tuổi Sửu có quyết định sáng suốt vào cuối ngày, giúp cho tài chính được củng cố thêm.

  Tuổi Dần

  Tài lộc: 3/5 sao

  Con số may mắn: 03, 21

  Theo tử vi hôm nay, thứ sáu ngày 10/10/2019 tuổi Dần tài chính bình ổn, không có khoản thu nào lớn, cũng không có khoản chi nào đáng kể. Bạn vẫn đang giữ tinh thần làm việc tốt, sự cẩn trọng và cầu tiến nên không có sai sót nào xảy ra. Tuổi Dần nên biết cân đối giữa làm việc và nghỉ ngơi, tránh để mình bị quá sức.

  Tuổi Mão

  Tài lộc: 3/5 sao

  Con số may mắn: 04, 09

  Tuổi Mão gặp chút khó khăn trong công việc vào buổi sáng nhưng đến buổi chiều mọi chuyện sẽ được thu xếp êm xuôi. Tài lộc của bạn trong ngày đạt mức khá, chi tiêu dư dả. Tuổi Mão cũng có thể mua sắm vài món đồ yêu thích mà không sợ ảnh hưởng đến quỹ sinh hoạt của tháng.

   

   

  Tuổi Thìn

  Tài lộc: 2/5 sao

  Con số may mắn: 02, 16

  Theo tử vi hôm nay, thứ sáu ngày 10/10/2019 tuổi Thìn có một ngày thu nhập kém, do các công việc bạn làm chưa đến kì thanh toán lãi, lương và hoa hồng. Công việc vẫn tiến triển theo đúng kế hoạch, thuận lợi chứ không gặp khúc mắc, khó khăn gì. Nếu ổn định tinh thần và thực sự tập trung cho công việc, tuổi Thìn sẽ gặt hái kết quả tốt ngoài mong đợi.

  Tuổi Tỵ

  Tài lộc: 3/5 sao

  Con số may mắn: 06, 24

  Tuổi Tỵ tài chính bình ổn, các khoản thu chi đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Công việc được giải quyết nhanh gọn, ổn thỏa. Đến buổi tối tuổi Tỵ có thể thảnh thơi thư giãn, chiêm nghiệm lại những việc đã làm trong ngày. Nếu muốn tạo đột biến cho thu nhập trong những ngày tới, tuổi Tỵ cần chăm chỉ và cầu tiến hơn.

  Tuổi Ngọ

  Tài lộc: 2/5 sao

  Con số may mắn: 05, 15

  Theo tử vi hôm nay, thứ sáu ngày10/10/2019 tuổi Ngọ hao hụt ít nhiều, lí do là bạn chưa nhận được tiền công từ các dự án đang làm, trong khi các khoản chi cho bản thân và đám cưới, đám sinh nhật... lại nhiều vô kể. Để cân bằng, tuổi Ngọ nên hạn chế bớt nhu cầu của bản thân chăng? Đợi đến khi nhận lương, nhận tiền hoa hồng rồi mua cũng chưa muộn.

   

   

  Tuổi Mùi

  Tài lộc: 3/5 sao

  Con số may mắn: 04, 08

  Sự linh hoạt giúp cho tuổi Mùi có được nhiều hợp đồng "ngon ăn" trong ngày thứ sáu, tuy nhiên sức lực và quỹ thời gian của bạn chỉ có hạn nên mới hoàn thành được một nửa trong số ấy. Thu nhập trong ngày ở mức khá, chưa đến mức dồi dào như bạn kì vọng.

  Tuổi Thân

  Tài lộc: 4/5 sao

  Con số may mắn: 05, 15

  Theo tử vi hôm nay, thứ sáu ngày10/10/2019 tuổi Thân vẫn ở trong mạch kiếm tiền rất tốt, công việc thuận lợi, bạn làm gì cũng hanh thông và có kết quả như ý. Tuy nhiên tuổi Thân cần đặt biệt lưu ý đến giấy tờ, thủ tục pháp lí, tránh để mình vướng vào những rắc rối không đáng có.

  Tuổi Dậu

  Tài lộc: 3/5 sao

  Con số may mắn: 08, 22

  Tài chính tuổi Dậu hôm nay duy trì ở mức khá, nguồn thu nhiều hơn khoản phải chi. Công việc trong ngày cũng khá nhàn nhã, bạn hoàn toàn được để đầu óc thảnh thơi, thậm chí là đôi chút mơ mộng, bay bổng theo thời tiết. Nhưng tình hình này sẽ không kéo dài lâu, tuổi Dậu cần tập trung cho công việc để tạo nên bước đột phá về thu nhập trong hai tháng cuối năm.

  Tuổi Tuất

  Tài lộc: 4/5 sao

  Con số may mắn: 03, 09

  Theo tử vi hôm nay, thứ sáu ngày 10/10/2019 tuổi Tđi chơi cũng lãi nữa là đi buôn. Bạn làm gì cũng được thuận lợi, tiền bạc đổ về túi "ầm ầm". Tuổi Tuất cũng có thêm cơ hội mở rộng kinh doanh, kí kết hợp đồng hoặc là tuyển dụng. Cứ giữ tinh thần lạc quan, sự chủ động và linh hoạt như hôm nay thì không có thử thách nào mà tuổi Tuất không thể vượt qua.

  Tuổi Hợi

  Tài lộc: 3/5 sao

  Con số may mắn: 04, 08

  Tài chính tuổi Hợi khá tốt, tuy chưa đến mức dồi dào, lợi nhuận lớn như bạn kì vọng nhưng cũng đã đạt đến mức thu nhập khiến nhiều người mơ ước. Vấn đề khó khăn hiện tại của tuổi Hợi chính là ở cộng sự phù hợp. Bạn cần thêm những người nhanh nhẹn, thông minh và cùng chung chí hướng.

  *Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

  create

  PV / Theo tin24h

  Hãy cố gắng sống tốt cuộc đời của mình, chuyện của người khác đừng xen vào quá ѕâu

  Hãy cố gắng sống tốt cuộc đời của mình, chuyện của người khác đừng xen vào quá ѕâu

  timer18/06/2020

  Cuộc đời này không thiếu những điều bất ngờ, vậy nên đừng hoảng hốt nếu một ngày bị chính người mình nghĩ là thân thiết đâm sau lưng. Cũng thường thôi, cuộc sống mà!

  Khóc qua 1 ngày, cười cũng qua 1 ngày, vậy sao không thể vui sống?

  Khóc qua 1 ngày, cười cũng qua 1 ngày, vậy sao không thể vui sống?

  timer18/06/2020

  Mỗi ngày, chúng ta sẽ đối mặt với những người không giống nhau, những thứ không giống nhau và trải qua những chuyện không giống nhau, mỗi ngày đều khác nhau. Nhưng mặt trời vẫn như vậy mọc đằng Đông và lặn đằng Tây.

  Cuộc đời này, còn sống chính là thắng lợi, kiếm tiền là trò chơi, được trở về nơi tốt đẹp mới là mục đích

  Cuộc đời này, còn sống chính là thắng lợi, kiếm tiền là trò chơi, được trở về nơi tốt đẹp mới là mục đích

  timer18/06/2020

  Trong cuộc đời này, còn sống chính là thắng lợi, kiếm tiền chính là trò chơi, khỏe mạnh mới là điều cần thiết, vui vẻ hạnh phúc là điều mọi người mong ước nhưng khi kết thúc sinh mệnh, được trở về nơi tốt đẹp mới là mục đích.

  Biết nhân sinh, hiểu vận mệnh, hạnh phúc sẽ tự nhiên tìm đến

  Biết nhân sinh, hiểu vận mệnh, hạnh phúc sẽ tự nhiên tìm đến

  timer18/06/2020

  Nhân sinh thực ra cũng không quá phức tạp, nghiêng mình một chút mà nhìn ngắm nó, lùi lại một chút mà chiêm nghiệm nó, ngạc nhiên nhận ra huyền cơ trong nó, hạnh phúc tự nhiên mà đến đâu cần phải truy cầu.