Xót xa VĐV Việt Nam kiệt sức giành huy chương dù chủ nhà chơi xấu

  Sáng 6/12, VĐV Phạm Thị Hồng Lệ đã xuất sắc giành tấm huy chương đồng nội dung marathon 42km tại SEA Games 30. Hồng Lệ đã kiết sức và phải đi cấp cứu

  Cụ thể, sáng nay môn điền kinh SEA Games 30 đã khai màn với 2 nội dung marathon nam và nữ. Ở nội dung nữ, chủ nhà Philippines đã không công bố lộ trình đường chạy sớm cho các VĐV từ các đoàn khác mà phải tới ngày hôm qua chủ nhà mới công bố lộ trình marathon nữ.
  Khi trên đường chạy của môn marathon nữ chỉ còn là cuộc đua của 2 VĐV chủ nhà và 1 VĐV của Indonesia thì bất ngờ cách vạch đích không xa thì VĐV của Indonesia bất ngờ gặp sự cố mà nguyên nhân đến từ việc không quen lộ trình.

  Sau khi cán đích Hồng Lệ đã kiệt sức và phải đi cấp cứu.

  Sau khi cán đích Hồng Lệ đã kiệt sức và phải đi cấp cứu.

  Sau đó, 2 VĐV chủ nhà đã cán đích. Giống như VĐV Indonesia, Phạm Thị Hồng Lệ của Việt Nam cũng không được làm quen lộ trình nhưng cô lại kiên định và không chịu bỏ cuộc. Cô nỗ lực hết sức để cán đích và giành chiếc huy chương đồng quý giá cho đoàn thể thao Việt Nam.

  Ngay sau khi cán đích, Hồng Lệ đã quỵ xuống, cô cố gắng đi được vài bước rồi sau đó phải nhờ đến sự trợ giúp của đội ngũ y tế. Cô bị chuột rút toàn thân, cơ bị căng cứng không thể cử động được và phải thở oxy.

  Hồng Lệ bật khóc vì đau đớn.

  Hồng Lệ bật khóc vì đau đớn.

  Ni sư giả đ.iên, tìm cách đưa trẻ b.ụi đ.ời về chùa cư.u m.ang
  Vừa sang tay chủ mới 11 tỷ, chàng trai 26 tuổi xót xa khi siêu xe Porsche lao xuống cầu, hư hỏng nặng
  Tới đây có thể tiếp tục phát hiện hàng chục ca nhiễm Covid-19 mỗi ngày

  Ở trong phòng y tế, Hồng Lệ đã khóc vì quá đau, đã có rất đông các VĐV của tuyển điền kinh cùng bác sĩ phải chườm đá và xoa bóp liên tục cho cô.

  Khi nhìn Hồng Lệ đau đơn thì các VĐV của điền kinh Việt Nam cũng rớt nước mắt. Đến tận khi được cấp cứu mà Lệ vẫn không biết được mình đã giành huy chương đồng vì cô nghĩ mình chỉ về thứ 4.

  Ra nhận huy chương Hồng Lệ phải nhờ đến sự hỗ trợ.

  Ra nhận huy chương Hồng Lệ phải nhờ đến sự hỗ trợ.

  Đến khi ra nhận huy chương cô không thể tự đi được mà phải nhờ bác sĩ Đắc Anh và VĐV Trung Cường dìu ra.

  Để khách tụ tập trong thời gian giãn cách xã hội, 2 chủ quán bị phạt 12,5 triệu
  Xác minh nghi vấn nam thanh niên chảy máu mũi, nhập viện sau khi làm việc với CSGT
  Tận thấy người đàn ông có 25 ngón tay, chân ở Đồng Tháp

  Trong điều kiện gặp nhiều khó khăn như vậy mà Hồng Lệ vẫn cố gắng giành được huy chương thì đúng là 1 sự kiên trì đáng khen ngợi.

  create

  PV / ohman.vn