Vụ nữ sinh lớp 6 tử vong: Người dân khẳng định bà nội nợ rất nhiều, nghi ngờ bà này th.am gia l.ô đ.ề

  Rất nhiều đồn đoán xung quanh vụ việc, tuy nhiên không ai lý giải được vì sao người bà này lại có thể l ạnh l ùng được như vậy.

  Loading...

  Mấy ngày nay, người dân tại xã Hậu Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An vô cùng xôn xao trước vụ bà nội làm cháu t.ử v.ong. Từ làng trên cho đến xóm dưới, đâu đâu cũng bàn tán xôn xao về nguyên nhân vụ việc. Có nhiều giả thiết đã được đưa ra, nhưng không ai lý giải được vì sao bà Nguyễn Thị Hường lại có thể m.áu l       ạnh được như vậy.

  Chị Nguyễn Thị Hồng, trú tại đội 9, xã Hậu Thành cho biết: "Tính cách của bà Hường thì bình thường, nhưng không biết vì lý do gì mà bà ấy v   ay n.ợ rất nhiều. Gần như các quán hàng ở đây bà ấy đều n   ợ tiền cả".

  Theo một số người nghi ngờ, thời gian gần đây bà Hường có tham gia l..ô đ   ề, tuy nhiên càng đá.nh thì càng th.ua. Vì vậy, người bà này đã làm cháu t.ử v.ong để lấy tiền bảo hiểm đóng lâu nay.

  "Trước đây, bà Hường t  ốt t  ính lắm, các cháu nội đều do một tay bà ấy chăm sóc. Nhưng từ khi tham gia hội gì đó thì bà ấy thay đổi tính n ết, kh ó c hịu hơn", một người dân cho hay.

  Người dân không thể nào lý giải được vì sao bà nội lại như vậy

  Sau khi nghe tin cháu m.ất tích, bà Hường trở về tâm trạng cũng bình thường, khóc vài tiếng rồi lại bình thường trở lại. Khi đó người dân có hỏi bà mấy câu nhưng ai cũng nghĩ có thể do bà già nên không nhớ hết chứ không ai nghĩ bà liên quan tới chuyện như vậy.

  Trước thông tin đồn đoán vì tiền bảo hiểm, ông Nguyễn Duy Cường, Trưởng Công an xã Hậu Thành cho hay việc bà Hường mua bảo hiểm cho cháu là có song nguyên nhân dẫn đến vụ thì đang được cơ quan công an làm rõ.

  "Thông tin từ gia đình thì bố mẹ có gửi tiền về và bà có mua cho cháu T. 2 gói bảo hiểm nhân thọ. Sau khi xảy ra sự việc, người thân ph.á khóa tủ kiểm tra thì thấy có một gói mới mua đã được đóng 15 triệu đồng", ông Cường nói.

  Gia đình tổ chức t  a.ng l  ễ cho cháu

  Hiện trường xảy ra vụ việc cách nhà khoảng 3km

  Tại cơ quan công an, bước đầu bà Hường khai nhận là do bố con cháu T. t   o t iếng với mình. Theo lời khai, vợ chồng con trai bà Hường vào miền Nam làm ăn, để lại con gái là N.T.T. cho ông bà nội chăm sóc.

  Sau này, khi con trai bà Hường về quê thì thường xuyên t o tiếng qua lại với bố đẻ. Cho rằng con trai coi thường mình nên bà Hường sinh lòng. Về phía cháu T., bà Hường cũng cho rằng từ nhỏ, bé gái đang học lớp 5 nhiều lần với ông bà nội nên bà Hường mới vậy

  create

  VĂN NGUYỄN / NHỊP SỐNG VIỆT

  Loading...
  Loading...