Vụ 3 thi thể nằm trong xe Mercedes dưới kênh Bà Ngọt: Có dấu vết chứng tỏ chiếc xe đã leo lên lề rồi đâm thẳng xuống kênh

  Theo một điều tra viên cho biết, khu vực xảy ra vụ t.ai nạ.n khiến 3 người t.ử v.ong trong xe Mercedes không có camera quan sát. Cạnh vị trí chiếc ô tô nổi lên có cây bần gãy ngang, cắm xuống bùn, thân cây héo lá.

  Liên quan đến vụ 3 người tử vong trong Mercedes ở Tiền Giang, theo báo Người Đưa Tin, chiều 3/10, một cán bộ điều tra vụ tai nạn tiết lộ, khu vực xảy ra vụ tai nạn thương tâm không có camera quan sát. Khu vực đất trống, cặp rạch Bà Ngọt có dấu vết chứng tỏ chiếc xe đã leo lên lề, rồi đ.âm thẳng xuống kênh.

  "Cạnh vị trí ôtô nổi lên, có cây bần gãy ngang, c.ắm xuống bùn, thân cây héo lá. Khả năng, cây bần chịu một lực rất mạnh có thể do ôtô tông từ trên bờ tác động trước khi rơi hẳn xuống nước. Khi trục vớt lên bờ, phần đầu ô tô biến dạng", cán bộ điều tra này cho biết.

  Trước đó, theo thông tin trên báo Dân Việt, chiều 3/10, Công an TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết đơn vị đang tiếp nhận điều tra vụ ô tô Mercedes lao xuống rạch Bà Ngọt, gần khu vực quảng trường.

  Chiếc xe Mercedes lao xuống rạch được trục vớt lên bờ. Ảnh: Dân Việt

  Chiếc xe Mercedes lao xuống rạch được trục vớt lên bờ. Ảnh: Dân Việt

  Qua khám nghiệm ban đầu, tài xế ô tô đã tự lao xuống rạch khiến 3 người t.ử v.ong. Các n.ạn nh.ân, gồm: Phan Phú Dân Khánh (SN 1999), Phan Phú Dân An (SN 1994, anh trai của Khánh) và Trần Ngọc Hoa Trâm (SN 1995, vợ An). Khi được phát hiện t.ử vo.ng, chị Trâm đang mang thai hơn 7 tháng.

  ‘Xây xẩm mặt mày‘ trước chiếc Honda SH Mode rao bán giá chỉ 38 triệu, rẻ ngang Honda Vision mới 2021
  Bắc Ninh cho phép học sinh các cấp đến trường từ ngày 21/3
  Tây Nguyên: Ca mắc COVID-19 vẫn nhiều, bán test nhanh phải niêm yết giá

  Kết quả điều tra ban đầu, Khánh lái xe và tự lao xuống rạch. Công an TP Mỹ Tho cũng đang chờ kết quả khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm phương tiện, cơ chế hình thành dấu vết từ lực lượng kỹ thuật hình sự cũng như kết quả giám định nồng độ cồn của tài xế, hệ thống phanh, chân ga ô tô xảy ra sự cố.

  Khánh là người cầm lái ô tô Mercedes chở vợ chồng anh chị ngồi phía sau. 

  Theo Công an TP Mỹ Tho, vụ việc không có dấu hiệu tội phạm và cơ quan điều tra sẽ không khởi tố vụ án.

  Cũng theo nguồn tin trên, Theo một lãnh đạo Công an tỉnh Tiền Giang, khi khám nghiệm cũng không phát hiện dấu vết chứng minh ô tô Mercedes va chạm với phương tiện khác trước khi rơi xuống rạch.

  THƯƠNG TÂM: Ở một mình đi bộ mua thức ăn, cụ bà F0 bị xe tải lùi cuốn vào gầm tử vong
  10 thực phẩm tốt cho phổi, hỗ trợ phục hồi tổn thương cho F0 hậu Côvy: Không cứ phải tổ yến mới tốt
  F0 tái nhiễm ngay sau 2 tuần khỏi bệnh, yếu đi trông thấy: BS giải thích nguyên nhân, bỏ suy nghĩ “sớm mắc sớm khỏi“

  Thông tin về sự việc trước đó, báo Công An Nhân Dân cho hay, vào khuya 30/9, anh A. cùng vợ và em trai đi ôtô Mercedes đến cơ sở karaoke trên đường Nguyễn Minh Đường ở xã Đạo Thạnh. Khoảng 1h45 hôm sau, 3 người này ra về rồi m.ất tích.

  Chiều 1/10, gia đình đã đến Phòng Cảnh sát hình sự trình báo, đồng thời đăng thông tin lên mạng xã hội nhờ tìm kiếm.

  Khoảng 10h ngày 2/10, chiếc xe được tìm thấy dưới rạch. Cơ quan Công an đã trục vớt ôtô Mercedes lên bờ, phát hiện 3 nạn nhân đều đã t.ử vo.ng. Qua khám nghiệm phát y, 3 nạn nhân t.ử von.g do ngạt nước.

  "