Tử vi tuần mới từ ngày 27/7/2020 đến 2/8/2020 của 12 con giáp: Sửu hung cát đan xen; Hợi cẩn thận mất tiền

  Xem dự báo tử vi tuần mới từ ngày 27/7/2020 đến 2/8/2020 của 12 con giáp về vận trình sức khỏe, công việc, tiền tài, tình cảm...

  Tử vi tuần mới từ ngày 27/7/2020 đến 2/8/2020 của tuổi Tý

  Theo tử vi tuần mới từ 27/7/2020 đến 2/8/2020 của 12 con giáp dự báo rằng, bạn có thể sẽ gặp phải vài rắc rối nhỏ ngày đầu tuần. Bạn cần tránh việc lớn tiếng với đồng nghiệp hoặc cấp trên.

  Về tình hình tài chính của bản mệnh trong tuần này không có nhiều biến động, thời điểm cuối tuần, do có Chính Tài chiếu mệnh, bạn có thể được hưởng một phần thưởng xứng đáng với công sức lao động của mình. Tuy nhiên, khoản tiền này chỉ có ý nghĩa khuyến khích chứ không quá lớn. Tiểu Hao khuyên bản mệnh làm việc gì cũng cần phải có chừng mực, nhất là với chuyện chi tiêu, nếu không, dù có dư dả đến đâu, bạn cũng rất dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn của mà lợi ích thu lại thì không được bao nhiêu.

  Chuyện tình cảm tuần mới của tuổi Tý cũng khá ảm đạm, dễ mâu thuẫn, xích mích. Hãy cần hết sức bình tĩnh hoặc tránh hành động tổn thương nửa kia nhé.

  Tử vi tuần mới từ ngày 27/7/2020 đến 2/8/2020 của tuổi Sửu

   

  Tài xế container ph.anh ch.áy lốp, đ.ánh hết lái lao xuống ruộng cứu người đàn ông đi xe đạp phi qua đường
  Cặp đôi tý hon, 13 tuổi đã là chú rể, nhìn sang mặt cô dâu còn hốt hoảng hơn
  Vụ vợ c.ấu k.ết cùng nhân tình tr.ẻ g.i.ế.t chồng: Vợ nạ.n nh.ân không có biểu hiện lạ, vẫn khóc lóc khi đưa tang

   

   

  Tài xế container ph.anh ch.áy lốp, đ.ánh hết lái lao xuống ruộng cứu người đàn ông đi xe đạp phi qua đường
  Cặp đôi tý hon, 13 tuổi đã là chú rể, nhìn sang mặt cô dâu còn hốt hoảng hơn
  Vụ vợ c.ấu k.ết cùng nhân tình tr.ẻ g.i.ế.t chồng: Vợ nạ.n nh.ân không có biểu hiện lạ, vẫn khóc lóc khi đưa tang

   

  Xem dự báo tử vi tuần mới từ ngày 27/7/2020 đến 2/8/2020 của 12 con giáp về vận trình sức khỏe, công việc, tiền tài, tình cảm...

   

  Xem dự báo tử vi tuần mới từ ngày 27/7/2020 đến 2/8/2020 của 12 con giáp về vận trình sức khỏe, công việc, tiền tài, tình cảm...

   

  Tử vi tuần mới từ ngày 27/7/2020 đến 2/8/2020 của tuổi về sự nghiệp được dự báo có hung cát đan xen. Đầu tuần, bạn có thể nhận được sự tin tưởng hoặc đánh giá cao của cấp trên, song sau đó, bạn có thể vì những lời nói, hành động không thích hợp của mình khiến mọi người có những ấn tượng xấu. Thương Quan và Kiếp Tài cảnh báo bạn cần phải cẩn thận trong mọi việc.

  Xem tử vi tuần mới cho hay, tuần này, những người làm ăn, kinh doanh hoặc hành nghề tự do có thể kiếm được một khoản tiền công hoặc lợi nhuận kha khá. Bạn có thể tìm được những mối đầu tư hoặc khách hàng có tiềm năng. May mắn hơn, Thiên Tài cho thấy bạn còn có khả năng phát tài nhờ vào vận may. Tình cảm của tuổi Sửu lên xuống khá thất thường, có những điều đôi bên tưởng chừng đã hiểu nhau nhưng hóa ra không phải vậy. Bạn là con giáp ghét bị lừa dối. Việc đôi bên chưa thực sự hiểu nhau hoặc còn giấu giếm nhau điều gì có thể khiến hai người cảm thấy buồn bã hoặc thất vọng, vậy nhưng đó không phải là lý do khiến bạn giữ mọi việc trong lòng, không chịu chia sẻ.

  Nóng: Lộ loạt clip ghi lại cảnh người phụ nữ bán khỏa thân thoải mái để các bé trai và bé gái đụng chạm “nơi nhạy cảm” gây phẫn nộ
  Hai nhân viên massage bán dâm cho khách tại phòng VIP
  Nhờ hàng xóm phá cửa phòng trọ, mẹ lặng người phát hiện con trai chết trong tư thế treo cổ

  Tử vi tuần mới từ ngày 27/7/2020 đến 2/8/2020 của tuổi Dần

  Tử vi tuần mới từ ngày 27/7/2020 đến 2/8/2020 của 12 con giáp thấy rằng đầu tuần, người tuổi Dần phải đối diện với nhiều điều xui xẻo không mong muốn. Bạn hãy khắc phục tính cô chấp của mình nhé, có như vậy thì bạn mới có thể hoàn thành công việc một cách trôi chảy. Cuối tuần, sự nghiệp của bạn có tiến triển tốt đẹp hơn, có thể ý kiến đóng góp của bạn đã nhận được sự đánh giá cao của cấp trên. Cơ hội kiếm tiền của bạn chỉ đến vào đầu tuần, vì vậy, nếu thấy có cơ hội xuất hiện ở trước mắt và tự tin vào năng lực của bản thân thì bạn cần chủ động nắm bắt, nếu không cơ hội sẽ trôi qua một cách nhanh chóng. Còn nếu chưa đủ tự tin hoặc tiềm lực, bạn cần bình tĩnh chờ đợi một thời cơ thích hợp

  Tuần này nhờ có Thái âm chiếu mệnh nên người độc thân phát triển theo chiều hướng tốt. Bạn có thể giữ quan hệ được với những người chân thành và thẳng thắn, thậm chí nhận ra ai là người luôn thầm lặng quan tâm, chăm sóc bạn.

  Tử vi tuần mới từ ngày 27/7/2020 đến 2/8/2020 của tuổi Mão

  Tử vi tuần mới từ ngày 27/7/2020 đến 2/8/2020 của tuổi Mão dự báo, đầu tuần, bạn dễ vướng phải mâu thuẫn với đồng nghiệp, thậm chí là họa quan trường nếu không có cách ứng xử đúng đắn trong mọi việc. Tuy nhiên, đến cuối tuần, bạn có cơ hội minh oan cho bản thân, thậm chí là tạo lập vị thế bản thân, khiến những người coi thường bạn phải nhìn bạn bằng con mắt khác.

  Sao Dịch Mã chiếu mệnh khuyên những người vướng phải khó khăn nên suy nghĩ tích cực hơn và không nên ngại gian khổ nhất thời. Tình hình tài chính của bản mệnh không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Thực Thần xuất hiện vào thời điểm đầu tuần cho thấy người làm nghề tự do có thể kiếm được một vài công việc khá ổn, tuy nhiên, những công việc này cũng không đem lại cho bạn những khoản thu khả quan cho lắm. Thời gian giữa tuần, các cặp đôi thường xuyên mâu thuẫn, tranh cãi vì những quan điểm khác biệt, do vậy mà mối quan hệ cũng có vẻ dần trở nên lạnh nhạt.

  Tử vi tuần mới từ ngày 27/7/2020 đến 2/8/2020 của tuổi Dần

  Vụ livestream “bắt gian“ gây choáng: Dân mạng hốt hoảng với nhan sắc và thân thế của kẻ thứ 3, màn “chốt hạ“ cũng thật nhức nhối
  Nam sinh lớp 9 bị sóng cuốn trôi khi đi tắm biển
  Biết tin chồng dương tính Covid-19, người vợ trẻ ôm con khóc òa trong căn nhà dột

  Tử vi tuần mới từ ngày 27/7/2020 đến 2/8/2020 của tuổi Dần dự báo tuần này, tiền bạc của Dần hết sức hanh thông. Công việc của bạn khá ổn, bạn lại đang làm thêm rất tốt nên nguồn thu nhập chính và phụ đều cô cùng tốt. Tuy nhiên, có tiền rồi thì phải tính toán tiết kiệm, hùn vốn làm ăn lớn hơn chứ đừng có mà tiêu hết nhé.

  Bạn càng cố gắng bao nhiêu thì tương lai bạn sẽ càng thu được kết quả rực rỡ bấy nhiêu. Ai rồi cũng sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức của mình.

  Vận tình cảm có chút trục trặc vì hiểu lầm, hãy là người chủ động giải quyết những hiểu lầm đó nhé. Đừng để chuyện bé xé ra to thì bạn chính là người thiệt trong chuyện này.

  Tử vi tuần mới từ ngày 27/7/2020 đến 2/8/2020 của tuổi Mão

  Tuổi Mão tuần này hung cát đa xen. Tình hình công việc khá là ổn, bạn nhận được lời khen ngợi từ cấp trên nên hoàn toàn có thể tự ứng cả bản thân mình thành một người quản lý, đừng ngại nhé.

  Nhưng chuyện tình cảm có chút trục trặc. Người ấy có vẻ như đang chán bạn và tìm tình yêu mới. Bạn phải hiểu rằng trong tình yêu phải có sự vun đắp từ hai phía. Chuyện ngày hôm nay một phần là do bạn quá thụ động, chỉ đợi người ấy quan tâm mà không có động thái đáp lại. Hãy thay đổi cách yêu đi nhé.

  Tử vi tuần mới từ ngày 27/7/2020 đến 2/8/2020 của tuổi Thìn

  Tử vi tuần mới từ ngày 27/7/2020 đến 2/8/2020 tiền bạc hết sức hanh thông. Công việc của bạn khá ổn, bạn lại đang làm thêm rất tốt nên nguồn thu nhập chính và phụ đều cô cùng tốt. Tuy nhiên, có tiền rồi thì phải tính toán tiết kiệm, hùn vốn làm ăn lớn hơn chứ đừng có mà tiêu hết nhé.

  Tình duyên như ý, bạn và người ấy cũng có thể cùng nhau làm ăn để có thêm thu nhập. Đây không những là người yêu còn là người tri kỉ, hỗ trợ bạn, là quý nhân của bạn trong công việc.

  Tử vi tuần mới từ ngày 27/7/2020 đến 2/8/2020 của tuổi Tị

  Tử vi tuần mới từ ngày 27/7/2020 đến 2/8/2020 của 12 con giáp, trên phương diện tài lộc, người làm ăn kiếm được những khoản kha khá vào thời điểm đầu tuần, tuy nhiên, bạn không nên quá tham lam kẻo mang lại rắc rối cho chính bản thân.

  Chuyện tình cảm của người tuổi Tị phải nói rằng khá ảm đạm trong suốt tuần này. Người đã có đôi có cặp thường xuyên mâu thuẫn với nửa kia, thậm chí hai người còn có khả năng sẽ tranh cãi lớn, khiến mối quan hệ có nguy cơ rạn vỡ. Người độc thân có vẻ khá xa cách với những đối tượng chủ động tiếp cận. Bạn không muốn mở lòng với người khác có thể là vì những vết thương quá khứ vẫn còn chưa lành lặn. Tuy nhiên, hãy cố gắng để người khác có cơ hội được quan tâm đến mình nhé.

  Tử vi tuần mới từ ngày 27/7/2020 đến 2/8/2020 của tuổi Ngọ

  Người tuổi Ngọ dù là con giáp thông minh nhưng không gặp được nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp tuần này. Thương Quan và Tỷ Kiên cho thấy bản mệnh dễ vướng phải mâu thuẫn với cấp trên hoặc đồng nghiệp do bản tính kiêu ngạo, hiếu thắng, luôn tự cho mình là nhất. Người phải thi cử, ứng tuyển cũng không gặp được nhiều điều như ý.

  Vì vậy, nếu đang đứng trước bất cứ cuộc thi nào, bạn cũng cần phải bình tĩnh tự tin, đồng thời ôn luyện cẩn thận, chớ nên chủ quan, kẻo kết quả sẽ không thể nào đạt được như kỳ vọng. Đường tài lộc của bản mệnh thì lại khá ổn định. Dù các mối làm ăn không đến với bạn một cách nhanh chóng và dồn dập nhưng lúc nào bạn cũng có công việc để thực hiện. Bạn có thể trở thành người giàu có nếu biết đầu tư và chi tiêu một cách hợp lý và tiết kiệm.

  Tử vi tuần mới từ ngày 27/7/2020 đến 2/8/2020 của tuổi Mùi

  Tử vi tuần mới từ ngày 27/7/2020 đến 2/8/2020 của tuổi Mùi dự báo tình hình tài lộc của bản mệnh có dấu hiệu phát triển do có Chính Tài và Thiên Tài chiếu mệnh. Bạn có thể được nhận một khoản tiền xứng đáng với công sức lao động hoặc kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ may mắn. Tuy nhiên, bạn cần coi số tiền này là động lực để cố gắng hơn trong tương lai, chứ không phải dựa dẫm vào đó mà thành ra lơ là, lười biếng.

  Sao Thiên Cẩu chiếu mệnh chỉ ra rằng bản mệnh dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Bạn cần phải cân đối giữa sự nghiệp và cuộc sống, cũng không nên ôm hết việc vào người. Nếu thấy những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể thì cũng nên gác công việc lại, dành thời gian quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Chuyện tình cảm của tuổi Mùi nhiều nỗi buồn hơn là niềm vui.

  Tử vi tuần mới từ ngày 27/7/2020 đến 2/8/2020 của tuổi Thân

  Tử vi tuần mới từ ngày 27/7/2020 đến 2/8/2020 của tuổi Thân dự báo, tuần này, dù cố gắng đến mấy, bạn cũng khó tìm được cơ hội thể hiện năng lực của bản thân. Tuy nhiên, bạn không nên lấy đó làm thất vọng, hãy tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong tương lai, rồi bạn sẽ lọt vào mắt xanh của lãnh đạo hoặc quý nhân.

  Vận trình tình cảm của người tuổi Thân càng về cuối tuần càng có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Có thể các cặp đôi đã dần khắc phục được những bất đồng trước đó và ngày càng thêm yêu thương, trân trọng nhau nhiều hơn. Bạn biết rằng điều quan trọng nhất trong mối quan hệ của mình là gì.

  Tử vi tuần mới từ ngày 27/7/2020 đến 2/8/2020 của tuổi Dậu

  Đầu tuần, người tuổi Dậu gặp nhiều thuận lợi. Việc làm ăn của bản mệnh tiến triển khá tốt do có Chính Tài và Thiên Tài chiếu mệnh. Bạn có thể được thưởng cho những gì đã cống hiến vì tập thể hoặc được thừa kế một khoản kha khá do người đi trước để lại. Hãy tiếp tục cố gắng hơn nữa chứ đừng nên thỏa mãn hoặc vội nghĩ đến việc tận hưởng.

  Bên cạnh đó, Bạch Hổ mang lại điềm báo bạn cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu. Bạn cần tập trung chú ý khi tham gia giao thông, đồng thời có những biện pháp thích hợp để nâng cao sức đề kháng của cơ thể. Chuyện tình cảm của con giáp này khởi sắc vào cuối tuần. Bạn có thể được giới thiệu cho một vài đối tượng khá triển vọng, vì thế hãy nhớ mở lòng mình, cho đôi bên một cơ hội để tìm hiểu nhau. Dù hai người có không đến với nhau đi chăng nữa thì vẫn có thể làm bạn mà.

  Tử vi tuần mới từ ngày 27/7/2020 đến 2/8/2020 của tuổi Tuất

  Người làm đầu tư, kinh doanh có cơ hội kiếm chác khá tốt vào thời điểm đầu tuần. Bạn hãy nắm bắt cơ hội này để làm giàu cho bản thân cũng như cho người khác, bởi đến cuối tuần, bạn sẽ không gặp được nhiều thuận lợi như vậy nữa đâu. Tình cảm của bản mệnh cũng gặp phải khá nhiều trắc trở. Nếu vợ chồng có xảy ra mâu thuẫn, bạn cần xác định nguyên nhân nằm ở đâu để có phương án sửa chữa và khắc phục ngay, nếu không, những lỗi lầm ấy sẽ ngày một lớn hơn và trở thành vực sâu ngăn cách hai người.

  Tử vi tuần mới từ ngày 27/7/2020 đến 2/8/2020 của tuổi Hợi

   

  Vận trình tình cảm của người tuổi Hợi không có nhiều điểm sáng, đặc biệt là vào thời điểm đầu tuần và cuối tuần. Có thể bạn vẫn chưa thể tìm được một đối tượng phù hợp với lý tưởng của mình. Tuy nhiên, lý do có thể là vì tiêu chuẩn bạn đặt ra đang cao quá đấy. Hãy xem xét và cân nhắc lại nhé.

  Trong sự nghiệp, do có Tỷ Kiên và Kiếp Tài gây rối, bản mệnh có thể gặp phải một vài rắc rối vào đầu tuần, nhưng sau đó, nhờ có Thiên Ấn và Chính Ấn nâng đỡ, bạn sẽ chứng minh được sự trong sạch của bản thân, đồng thời lấy lại được niềm tin của mọi người. Bạn có biết mình là con giáp đón tin vui bất ngờ tháng 4 Nhuận? Việc làm ăn diễn ra không quá thuận lợi trong tuần này, nếu có cơ hội đến với bạn thì đó cũng chỉ là những mối làm ăn nhỏ chứng không phải những mối làm ăn lớn, có nhiều triển vọng. Hãy bình tĩnh và chờ đợi một thời cơ thích hợp hơn.

  Trên phương diện chi tiêu, Đại Hao lại cho thấy bản mệnh cần có cách chi tiêu hợp lý, không nên thích gì mua nấy, tiêu xài quá mức phung phí mà không quan tâm đến đồng lương của mình.

  *Thông tin mang tính tham khảo

  create

  PV / khoevadep.com.vn

  Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tu-vi-tuan-moi-tu-ngay-27-7-2020-den-2-8-2020-cua-12-con-giap-suu-hung-cat-dan-xen-hoi-can-than-mat-tien-search/