Tử vi chiêm tinh ngày 5/4 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão nên cho mình và đối phương thêm thời gian

  Tử vi chiêm tinh ngày 5/4 về tình yêu của 12 con giáp cho thấy tuổi Mão nên cho mình và đối phương thêm thời gian để xác nhận chắc chắn tình cảm.

  Tuổi Tý

  Tử vi chiêm tinh ngày 5/4 của về tình yêu của 12 con giáp dự đoán đây có thể là ngày cảm xúc thăng hoa của tuổi Tý. Bạn và nửa kia tìm thấy niềm tin cũng như những chia sẻ chân thành dành cho nhau. Vào buổi tối, cùng nhau nấu ăn hoặc là xem một bộ phim chắc chắn sẽ giúp tình cảm đôi bên thêm bền chặt.

  Tuổi Sửu

  Tuổi Sửu nên cảm thông hơn cho đối phương, không phải lúc nào đối phương cũng có thời gian để ở bên bạn, giải quyết những rắc rối của bạn. Khi bạn đủ độc lập và bản lĩnh, tự bản thân bạn sẽ thấy những hờn giận hiện tại là trẻ con biết chừng nào, và khi đó đối phương cũng sẽ tin yêu bạn hơn.

  Tuổi Dần

  Hôm nay tuổi Dần tình cảm tốt đẹp, bạn và đối phương không chỉ có thời gian dành cho nhau mà còn dành cho nhau những quan tâm, chăm sóc đặc biệt. Tuổi Dần cởi bỏ được những nghi vấn trong lòng, nhờ thế mà tinh thần của bạn cực kỳ vui vẻ phấn chấn.

  (Ảnh minh họa: Sina)  

  (Ảnh minh họa: Sina)

  Tuổi Mão

  Tuổi Mão đừng vội cam kết khi mà bạn chưa thực sự chắc chắn về tình cảm của mình. Đây là thời điểm mà tuổi Mão nên vạch ra những giới hạn, những giá trị cốt lõi mà mình theo đuổi. Bạn cũng nên thực hiện thêm các bài test để xem mình và đối phương có thực sự đam mê nhau không.

  Tuổi Thìn

  Tử vi chiêm tinh dự đoán tuổi Thìn tình đầy tim, bạn nhận được vô số lời mời kết bạn facebook cũng như tin nhắn làm quen từ các "vệ tinh", tuy nhiên tuổi Thìn nên bày tỏ thái độ dứt khoát, đừng "thả thính" kẻo sau này vướng vào những rắc rối lớn khó lòng tháo gỡ được.

  Tuổi Tỵ

  Tử vi chiêm tinh ngày 5/4 dự đoán tuổi Tỵ hôm nay sẽ có những bối rối nhất định khi chạm mặt một người "không biết gọi là yêu hay bạn". Tử vi khuyên tuổi Tỵ nên bình tĩnh, tập trung vào cảm xúc của bản thân và đừng nghĩ hộ ai cả. Hơn lúc nào hết, bạn phải độc lập và bảo vệ mình trước mọi nguy cơ có thể dẫn đến rắc rối và tổn thương. Hãy chỉ mở lòng với người xứng đáng thôi, tuổi Tỵ nhé!

  Tuổi Ngọ

  Tử vi hôm nay dự đoán tuổi Ngọ có tình, nhưng tình này chưa được như bạn mong đợi. Tuổi Ngọ cần có thêm thời gian để hiểu hơn đối phương, đối phương cũng cần thêm thời gian để chứng tỏ với bạn tấm chân tình của họ. Dù sao thì cũng không cần phải vội vàng trong thời điểm này, có phải không tuổi Ngọ?

  Tuổi Mùi

  Tình cảm tuổi Mùi hôm nay dễ gặp sóng gió do bạn khó có thể đoán biết được đúng ý của đối phương, trong khi sự xuất hiện của người thứ hai, thứ ba cũng khiến cho mối quan hệ thêm rắc rối. Lời khuyên cho tuổi Mùi là hãy cố gắng chân thành, hành xử đúng với những gì bạn nghĩ, đừng vì cả nể mà đẩy câu chuyện vượt ra ngoài tầm kiểm soát.

  (Ảnh minh họa: Sina)  

  (Ảnh minh họa: Sina)

  Tuổi Thân

  Chiêm tinh dự đoán tuổi Thân hôm nay tình cảm tốt đẹp, bạn nhận được sự quan tâm chăm sóc đặc biệt từ đối phương. Nhưng băn khoăn trong lòng tuổi Thân cũng được cởi bỏ, nhờ thế mà hai người dường như không còn có sự ngại ngùng, xa cách.

  Tuổi Dậu

  Chiêm tinh dự đoán tuổi Dậu dễ nảy sinh mâu thuẫn với nửa kia vì cái tôi của cả hai đều quá lớn, không ai muốn nhường nhịn ai. Đôi lúc bạn cũng nhận ra là mình sai, nhưng việc phải nói lời xin lỗi trở nên quá khó khăn. Lời khuyên cho tuổi Dậu là hãy bỏ qua những gì là sĩ diện ảo, dùng sự chân thành để giữ lấy tình cảm mà bạn thực sự trân trọng.

  Tuổi Tuất

  Tử vi chiêm tinh dự đoán tuổi Tuất lắm mối tối nằm không, bạn đào hoa và được nhiều người yêu mến, nhưng dường như tuổi Tuất chưa sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ mới. Những gì tuổi Tuất cần lúc này là sự nghỉ ngơi, thư thái tinh thần. Vậy thì đừng vội gì cả, khi nào con tim sẵn sàng thì tình yêu sẽ lại tới.

  Tuổi Hợi

  Tuổi Hợi nhờ biết nhún nhường mà hôm nay nhận được tình cảm tốt đẹp từ đối phương, cả hai dành cho nhau những giờ phút thật sự ngọt ngào, lãng mạn. Nếu đối phương có đặt ra nhiều câu hỏi "khó trả lời" thì tuổi Hợi cũng đừng cau có nhé, bạn càng nhường nhịn thì câu chuyện càng êm đẹp.

  Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 5/4 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

  create

  LiLy / thoidai.com.vn

  Nguồn: https://thoidai.com.vn/tu-vi-chiem-tinh-ngay-58-ve-tinh-yeu-cua-12-con-giap-tuoi-mao-nen-cho-minh-va-doi-phuong-them-thoi-gian-84114.html