Trong 20 ngày tới: Những con giáp dễ gặp vận xui, công việc bị phá hoại, tiền bạc chi nhiều hơn thu

  Tử vi trong 20 ngày tới chỉ rõ có 3 con giáp này gặp vận xui cần phải hết sức thận trọng trong mọi việc.

  Tuổi Mùi

  Người tuổi Mùi là một trong những con giáp xui xẻo trong thời gian 20 ngày tới. Trong thời gian này tuổi Mùi sẽ gặp khá nhiều việc không đi theo kế hoạch khiến bạn mệt mỏi căng thẳng.

  Trong thời gian này, bạn sẽ gặp những kẻ tiểu nhân phá hoại công việc khiến nó bị ì trệ không theo kế hoạch bạn đặt ra trước đó. Tử vi cũng nói thời gian này bạn nên hạn chế chi tiêu, đừng vung tay quá trán kẻo rơi vào tình trang cạn túi trong thời gian tới.

  Lời khuyên cho người tuổi Mùi thì trong thời gian này bạn nên cẩn trọng trong mọi việc nên chú ý tới những người xung quanh mình và cố gắng làm việc thật tốt để hạn chế những khó khăn có thể xảy ra.

   

  Nghị lực phi thường của cô gái tên Thường
  ÁN MẠNG NGHIÊM TRỌNG: Ch.ém ch.ết người rồi vứt xác xuống sông phi tang
  CLIP ở miền Tây: Rơi nước mắt trước hoàn cảnh 3 chị em bé gái bị cha đánh đập dã man

   

  Tuổi Tý

  Trong thời gian tới người tuổi Tý phải đối diện với tình trạng hung vận lấn át cát vận. Trong thời gian này những người tuổi Tý không nên vội vàng đưa ra quyết định quan trọng liên quan đến tiền bạc hay công việc.

  Tử vi trong 20 ngày tới tuổi Tý sẽ phải đương đầu với sự thay đổi nhanh chóng trong hoàn cảnh, môi trường làm việc. Trong thời gian này bạn không nên nóng vội, chẳng ai có thể mãi đứng yên một chỗ, mọi thứ sẽ dần dần tốt đẹp lên thôi. Thời gian này bạn nên hạn chế nên những xung khắc với nhữn người xung quanh để tránh chuốc phải những thị phi không đáng có.

  Loạt ảnh “cô dâu 62 tuổi” mặt mũi biến dạng, thâm tím để “níu kéo tuổi xuân”: Làm đẹp là chính đáng, nhưng trước khi làm cần ghi nhớ những lưu ý quan trọng
  Cụ bà U80 bị buộc trả món nợ 5,56 tỷ đồng cho con nuôi
  Đang ngồi đếm phong bì với mẹ chồng, vợ nhận tin chồng vào vai chú rể tại 1 đám cưới khác

   

  Tuổi Sửu

  Tử vi chỉ rõ trong vòng 20 ngày tới, những người tuổi Sửu sẽ gặp xui xẻo dường như sẽ phải đối mặt với không ít áp lực trong cuộc sống và cả công việc. Trong thời gian này nếu bạn tập trung trong công việc nên bản mệnh dễ mắc phải một vài sai sót không đáng có khiến bạn phải mất công khắc phục.

  Trong thời gian này, những người tuổi Sửu nên nhanh chóng chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình và cố gắng hết mình để bù đắp lại những sai sót đó, nếu không muốn điều này gây ảnh hưởng đến công việc và bị cấp trên khiển trách bạn cần phải tỉnh táo xử lý mọi việc hết sức thận trọng nhé!

  (*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

  create

  PV / methongthai.net

  Nguồn: http://methongthai.net/trong-20-ngay-toi-nhung-con-giap-gap-van-xui-cong-viec-bi-pha-hoai-tien-bac-chi-nhieu-hon-thu/