Top 4 con giáp được nhận quà “khủng“ nhất 8/3

  Không chỉ được nhận quà đặc biệt từ người đặc biệt, những con giáp dưới đây còn gặp được quý nhân, có vận may lớn vào đúng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

  Loading...

   

   

   

   

  TUỔI MÃO
  Mão chính là con giáp may mắn trong ngày 8/3 khi không chỉ được tặng quà mà còn có vận son tam hợp. Xuyên suốt cả tuần từ 2/3 – 8/3, con giáp này liên tục nhận được tin vui về tài lộc, công việc. Những con số tăng lên trong tài khoản và thành tích xuất sắc khiến Mão cảm thấy hài lòng hơn ai hết. Thế nhưng, những cô mèo thần tài vào ngày cuối cùng của tuần còn đón một bất ngờ lớn. Đây là thời điểm con giáp này được người thương vô cùng chiều chuộng. Từ trước đó, một nửa của Mão đã lên kế hoạch để khiến bạn bất ngờ. Một món trong mơ sẽ tới tay con giáp này vào buổi sáng của ngày Chủ nhật. Đúng 8/3, các nàng Mão sẽ nhận quà lớn từ chồng hoặc người thương. Không chỉ giá trị về tiền bạc mà còn thỏa lòng mong mỏi. Với các cô vợ tuổi Mão, đây có thể là xe máy, xe hơi, chưa kể tới bữa tối lãng mạn tại nhà hàng sang trọng. Với các cô nàng Mão đang yêu, một món quà thiên về làm đẹp, phiên bản giới hạn tới từ anh bạn trai “mù tịt” về mỹ phẩm sẽ khiến con giáp này cảm động vô cùng.

  Ảnh: Internet

  Ảnh: Internet

  TUỔI TÝ

  Tam hợp Thân – Tý – Thìn biến người tuổi Tý trở nên vô cùng may mắn. Dù là năm tuổi nhưng nhờ được Thái Dương soi chiếu, con giáp này liên tiếp gặp may. Trong nguyên một tuần trước 8/3, các cô nàng tuổi Tý lên tục được Thần Tài “rót lộc”. Thành tích công việc xuất sắc khiến vị thế của con giáp này tăng vụt trong mắt cấp trên. Tài vận gia tăng mạnh mẽ, không chỉ lương chính mà còn cả thu nhập phụ và các khoản “thưởng nóng” liền tay. Bản thân người tuổi Tý trong tuần này rất rủng rỉnh. Nếu là cô nàng độc thân, 8/3 này Tý sẽ “chơi lớn”, tự tặng chính mình một món quà giá trị “khủng” từ tiền bản thân làm ra. Các quý cô tuổi Tý đang yêu sẽ nhận bất ngờ vào cuối ngày. Ngay khi bạn tưởng như đối phương đã quên thì chàng trai này sẽ mang bất ngờ tới. Tý là con giáp tinh tế, coi trọng tinh thần hơn vật chất. Thế nhưng, món quà mà đối phương mang đến còn đặc biệt hơn. Khả năng lớn là con giáp này sẽ được cầu hôn hoặc được chính crush bày tỏ tình cảm. Và tất nhiên, sẽ không thể thiếu hoa và quà tặng đặc biệt. Với các cô vợ tuổi Tý lại khác. Tiền mặt chính là món quà mà con giáp này vô cùng yêu thích, Hiểu vợ, các ông chồng của người tuổi Tý sẽ dành tặng cả tháng lương, thậm chí nhân đôi số dư tài khoản cho bà xã.

   

  Ảnh: Internet

  Ảnh: Internet

   

  TUỔI THÌN

  Người mang mệnh rồng bản mệnh đã may mắn, trong năm tam hợp, vận đỏ càng rực rỡ hơn. Trong tuần từ 2/3 – 8/3, những cô nàng tuổi Thìn có thể chạm tới đỉnh thành công nhờ hoàn thành một trọng trách khó, không ai làm được. Điều này giúp người tuổi Thìn cầm chắc cơ hội thăng tiến, cục diện tài chính nhờ đó cũng được nâng lên tầm cao mới. Với các con giáp nữ, chuyện tình duyên trong tuần này còn ngập tràn vượng khí. Những cặp yêu xa sẽ được gặp lại nhau vào cuối tuần, tận hưởng những buổi hẹn ngọt ngào. Vào đúng ngày 8/3, con giáp này sẽ nhận được món quà giá trị lớn, thiên về đồ công nghệ. Thìn vốn là con giáp thông minh và luôn cập nhật cái mới. Nếu không phải điện thoại, đồng hồ sẽ là đồ làm bếp, đồ dùng trong nhà công nghệ cao. Đây cũng là món quà mà các cô vợ tuổi Thìn luôn ao ước nhưng chưa dám “xuống ví” để mua sắm. Các công chồng còn có bonus thêm quà vật chất là quà tinh thần, giúp vợ một ngày làm việc nhà, chăm con từ A tới Z.

   

  Ảnh: Internet

  Ảnh: Internet

  TUỔI THÂN

  Tam hợp Thân – Tý – Thìn cũng nhân đôi vượng khí cho những cô nàng tuổi khỉ. Con giáp này trong tuần có quý nhân phù trợ, các công việc chính phụ đều mang lại thu nhập lớn. Trước ngày 8/3, con giáp này sẽ chủ động mua quà tặng người thân thiết. Đó có thể là mẹ, chị em gái hoặc cháu gái của bạn. Các cô nàng tuổi Thân tính tình phóng khoáng, đối đãi chân thành nên được nhiều người yêu mến. Không chỉ nhận quà từ người thương, người tuổi Thân còn được bố mẹ, họ hàng hoặc bạn bè, cấp trên tặng nhiều “hồng bao”, tuy giá trị nhỏ nhưng tấm lòng dào dạt. Vào đúng ngày quan trọng, một nửa của con giáp này sẽ phát huy triệt để tinh thần lãng mạn. Với những cô nàng đang hẹn hò, ngoài bữa tối do chính chàng chuẩn bị, Thân sẽ có thể nhận được bất ngờ giống như bộ phim yêu thích. Món quà từ đối phương dành cho con giáp này sẽ là nữ trang, một chuyến du lịch ở gần nhưng tại khu đắt đỏ. Với một ông chồng thiếu sự lãng mạn, người tuổi Thân sẽ được quà là cùng chàng làm tất cả những gì mà bạn thích nhưng chàng không thích. Cuối ngày, món quà bí mật, có ý nghĩa lớn là hiện vật sẽ được trao tới tay cô vợ tuổi Thân.

   

  Ảnh: Internet

  Ảnh: Internet

   

  Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn dù thuộc con giáp nào cũng luôn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

  create

  NGOCPHAP / webtintuc.com

  Nguồn: http://webtintuc.com/top-4-con-giap-duoc-nhan-qua-khung-nhat-8-3-161450.html

  Loading...