Tiền đạo U23 Việt Nam liên tục thả thính nữ diễn viên từng đóng MV với Sơn Tùng M-TP: Sắp có chuyện tình cầu thủ - chân dài showbiz nữa sao?

  Tiến Linh cứ hằng ngày thả thính đều đặn trên Facebook cá nhân của người đẹp Huỳnh Hồng Loan khiến fan không thể không chú ý rồi.

  Loading...

  Nói về chuyện yêu đương của các sao thì làm sao mà qua mặt được các thám tử mạng. Chỉ vài lần nhấn like, fan cũng soi ra Quang Hải đã quay lại với Nhật Lê cơ mà. Huống gì là màn trò chuyện đưa đẩy đầy chất "thính nơi đâu cứ bay lung tung" giữa tiền đạo tuyển Việt Nam Nguyễn Tiến Linh và người đẹp giới showbiz Huỳnh Hồng Loan mà fan mới phát hiện ra gần đây.

  Cầu thủ thuộc biên chế CLB Bình Dương dạo này rất tích cực bình luận ở Facebook của Huỳnh Hồng Loan - nữ diễn viên của bộ phim đang chiếu trên VTV "Tiệm ăn dì ghẻ" và từng đóng MV cùng Sơn Tùng M-TP trong bản hit "Âm thầm bên em". Chị chị em em đồng hương, gần nhà, từng đi chơi cùng nhau và "em Linh" còn đang đòi hốt cả "chị Loan" về nuôi đây này...

  Đình Trọng, Hùng Dũng trêu chọc Tiến Linh khi nói về người đẹp Huỳnh Hồng Loan.

  Tiến Linh đòi "hốt" Huỳnh Hồng Loan về nhà đây này.

  Về phía người đẹp, cô gái cũng dành cho tiền đạo tuyển Việt Nam những lời khen có cánh. Với Huỳnh Hồng Loan, Tiến Linh là người đáng để yêu và cô sẵn sàng đón nhận khi nhân duyên đến.

  "Tiến Linh đúng cũng là người giỏi, cũng xuất phát điểm nhà nghèo như tôi, có chí cầu tiến, biết suy nghĩ và trưởng thành, cũng ấm áp, ga lăng nữa…Đi chơi thấy Linh dễ thương lắm, hiền, thật thà, có sao nói vậy, chăm tôi. Tôi hơn Linh 3 tuổi, là chị, mà Linh chăm như chăm em út trong nhà vậy đó. Ga lăng như trong phim", Huỳnh Hồng Loan chia sẻ.

  Tiến Linh và bạn gái cũ chia tay đã được một thời gian. Cô gái cũng đã lấy chồng. Fan cũng mong Tiến Linh tìm được người phù hợp sánh bước bên mình. Và có vẻ anh chàng đang rất quyết tâm theo đuổi người chị cùng quê đấy nhé.

  Huỳnh Hồng Loan sở hữu nhan sắc ngọt ngào.

  create

  DƯƠNG / ttvn.vn

  Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/gioi-tre/tien-dao-u23-viet-nam-lien-tuc-tha-thinh-nu-dien-vien-tung-dong-mv-voi-son-tung-m-tp-sap-co-chuyen-tinh-cau-thu-chan-dai-showbiz-nua-sao-22020292114628381.htm

  Loading...