Thứ Bảy của bạn (23/05): Bảo Bình bối rối về mục tiêu, Xử Nữ cẩn thận lời nói kẻo mang họa vào thân

  Bọ Cạp nên cẩn thận với sự vô tâm của bạn và Kim Ngưu có khả năng có nhiều suy nghĩ mâu thuẫn với chính mình.

  Bạch Dương (21/3 - 20/4)

  Bạch Dương sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong hôm nay. Ngày này sẽ trôi qua một cách nhanh chóng vì bạn quá bận rộn và tập trung vào công việc.

  Tuy nhiên, bạn vẫn nên cố gắng dành chút thời gian cho buổi hẹn hò lãng mạn hay chỉ đơn giản là quan tâm, trò chuyện nhiều hơn với nửa kia của mình.  Ban đầu bạn có thể cảm thấy hơi kháng cự trong chuyện thực hiện nghĩa vụ tình cảm nhưng đến cuối cùng bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

  Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

  Hai mặt khác nhau của bản thân có thể làm chính Kim Ngưu giật mình vào hôm nay. Điều tồi tệ nhất là không ai có đủ năng lượng để kéo bạn ra khỏi vũng bùn tự mâu thuẫn bằng cách này hay cách khác.

  Tự điều chỉnh tâm trạng có lẽ là điều cần thiết để bạn có thể tập trung và hoàn thành trách nhiệm của mình. Hãy cố gắng đừng để bản thân quá lạc lõng trong một tập thể. 

  Song Tử (22/5 - 21/6)

  Song Tử có thể sẽ phải đối mặt với sự căng thẳng cao trong mọi tình huống bạn gặp vào hôm nay. Một số người sẽ cảm thấy cần đặt ra quy tắc cứng nhắc để có được sự ổn định và kỷ luật tại nơi làm việc của bạn. Những người khác thì lại thấy phát ốm vì những điều này và đang kêu gọi cho bầu không khí vui vẻ và vô tư. Bạn có thể sẽ bị kẹt ở giữa. 

  Điều tồi tệ nhất là không ai (kể cả bạn) muốn thỏa hiệp, nhượng bộ. Vì vậy lựa chọn tốt nhất dành cho Song Tử trong ngày này là hãy tập trung vào bản thân và tránh xa mọi thị phi bên ngoài. 

   

   

  Ảnh minh họa

  Ảnh minh họa

   

  Cự Giải (22/6 - 23/7)

  Hạnh phúc là định mệnh thực sự cũng như là đích đến mong muốn của Cự Giải. Hãy nhớ đến sự thật này trong hôm nay khi các lực lượng tiêu cực đang cố gắng kéo bạn ra khỏi bất kỳ niềm vui nào mà bạn đang có.

  Bạn có thể sẽ có một ngày làm việc vất vả. Hãy tuân theo nguyên tắc cẩn thận, bảo thủ để tránh làm chính bạn thất vọng vì kỳ vọng quá cao. 

  Sư Tử (24/7 - 22/8)

  Sư Tử hôm nay sẽ được đánh giá cao về tài năng cũng như tinh thần ổn trọng, bình tĩnh của bạn. Năng lượng tích cực này từ mọi người sẽ giúp bạn có thêm niềm vui trong quá trình phấn đấu của mình. Tuy nhiên, nếu bạn không cẩn thận, niềm vui trong cuộc sống của bạn có thể bị sứt mẻ từng chút một. Đừng buông thả bản thân hay ngủ quên trên chiến thắng quá lâu. 

  Xử Nữ (23/8 - 22/9)

  Căng thẳng có khả năng sẽ leo thang lên mức rất cao nếu Xử Nữ sử dụng ngôn từ một cách bất cẩn. Điều khó khăn là bạn liên tục bị người khác đẩy, kéo trong một tình huống phức tạp khiến bạn không đủ bình tĩnh để đưa ra nhận định của mình.

  Bạn luôn khuyến khích sự tập trung vào lợi ích tập thể trong khi những người khác chỉ lo lắng về chính bản thân họ. Hãy thử một số phương thức giao tiếp khác như họp online, thảo luận trên mạng xã hội,... và bạn sẽ có cơ hội tìm ra giải pháp. 

  Thiên Bình (23/9 - 22/10)

  Thiên Bình nên chú ý vào những gì đang diễn ra xung quanh bạn trong hôm nay. Bạn nên xử lý ý tưởng nội bộ của mình trước khi đi đến kết luận cuối cùng. Đừng tự nhốt mình vào một cách làm việc hạn chế, cứng nhắc. Bạn nên nhớ rằng tuyến đường tốt nhất thường là sự kết hợp của một vài con đường khác nhau.

  Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

  Bọ Cạp hôm nay nên cảnh giác với hành động của bản thân. Mối quan hệ thân thiết nào đó của bạn có thể sẽ đổ bể vì sự vô tâm của bạn. Xung đột có thể phát sinh dựa trên cảm xúc, thái độ nhiều hơn mâu thuẫn thuần túy.

  Sự mất cân bằng giữa cuộc vui chơi, rong ruổi một mình và nghĩa vụ quan tâm, chú ý đến các vấn đề thực tế của Bọ Cạp có khả năng sẽ từ từ phá hủy đi những điều tốt đẹp mà bạn đang hưởng thụ. Hãy cố gắng giải quyết vấn đề này càng sớm càng tốt.

  Nhân Mã (23/11 - 22/12)

  Ngay cả khi Nhân Mã tự tin rằng bạn đã lên kế hoạch cho mọi thứ hoạt động trơn tru thì tình yêu cũng sẽ đến và làm tắc nghẽn công việc của bạn. Đột nhiên sự tập trung của bạn bị chuyển hướng và đây có thể là điều tốt hoặc xấu, tùy thuộc vào cách bạn nhìn nhận tình huống. 

   

   

  Ảnh minh họa

  Ảnh minh họa

   

  Ma Kết (22/12 - 20/1)

  Trái tim của Ma Kết sẽ trở nên mềm yếu hơn vào hôm nay và bạn muốn trốn thoát đến một thế giới thần tiên lãng mạn của riêng mình. Tin xấu là một cái gì đó có thể đang giữ chân bạn lại và khiến bạn không thể thoát ra khỏi hiện thực xô bồ này. Tuy nhiên đừng lo lắng vì một bất ngờ thú vị vào buổi tối sẽ giúp xua tan đi sự khó chịu tựa như cái nóng oi bức ban ngày của bạn. 

  Bảo Bình (21/1 - 19/2)

  Bảo Bình hôm nay có thể sẽ cảm thấy bối rối khi đang cố tìm cách phù hợp nhất để thực hiện kế hoạch của bạn. Hãy tấn công mục tiêu bằng niềm tin vững chắc về những gì có ý nghĩa nhất đối với bạn. Mặt khác, bạn cũng nên lập ra nhiều phương án dự phòng để đề phòng bất trắc. 

  Song Ngư (20/2 - 20/3)

  Mặt lãng mạn và mơ mộng của Song Ngư sẽ được thể hiện nổi bật trong hôm nay. Bạn càng hòa mình vào khía cạnh tự nhiên này thì bạn sẽ cảm thấy càng hạnh phúc. Tuy nhiên, một điều cần chú ý là bạn nên giữ ít nhất một chân trên mặt đất trong mọi lúc, đừng để toàn thân toàn trí của bạn bay thơ thẩn trên mây. Hãy chắc chắn rằng bạn đang làm việc dựa trên một nền tảng ổn định của sự trung thực và thực tế. 

  create

  Ngọc Anh / baodatviet.vn

  Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/thu-bay-cua-ban-2305-1851874.html