Thanh niên 17 tuổi khai lý do đ.âm g.c bảo vệ bệnh viện ở An Giang

  Cơ quan chức năng xác định kẻ làm bảo vệ Bệnh viện Tim mạch ở An Giang là người nhà của b.ệnh nh.ân nên đang tạm giữ hình sự đối tượng này.

  Loading...

  Ngày 12-11, tin từ Cơ quan CSĐT Công an TP Long Xuyên, tỉnh An Giang, cho biết đang tạm giữ hình sự Nguyễn Thành Trung (SN 2002; ngụ khóm Bình Long 1, phường Mỹ Bình, TP Long Xuyên) để tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi "Cố ý gây thươ.ng tí.ch". Nạn nhân là anh Lưu Thanh Tuấn (SN 1990, nhân viên bảo vệ của Bệnh viện Tim mạch An Giang).

  Kẻ đâ.m g.ục bảo vệ Bệnh viện Tim mạch An Giang đã đến cơ quan công an đầu thú sau khi gây án. Ảnh: N.H

  Kẻ đâ.m g.ục bảo vệ Bệnh viện Tim mạch An Giang đã đến cơ quan công an đầu thú sau khi gây án. Ảnh: N.H

  Theo kết quả điều tra ban đầu, vào khoảng 17 giờ 30 phút ngày 10-11, Lê Văn Dưỡng (SN 1990; ngụ khóm Tây Khánh 7, phường Mỹ Hòa, TP Long Xuyên) đưa người nhà đến Bệnh viện Tim mạch An Giang để cấp cứu. Tuy nhiên, khi vào phòng cấp cứu thì Dưỡng có hành vi la lối làm mất an ninh trật tự nên anh Tuấn yêu cầu người này rời khỏi khu vực để các bác sĩ làm việc.

  Lúc này, Dưỡng chẳng những không chấp hành mà còn thá.ch th.ức đ.ánh nhau với bảo vệ bệnh viện nhưng được mọi người can ngăn. Sau khi về đến nhà, Dưỡng kể lại sự việc cho Trung (cháu của Dưỡng). Đến khoảng 18 giờ 20 phút cùng ngày, Dưỡng nhờ Trung vào nhà lấy giùm áo mặc để cả 2 cùng nhau đi tìm anh Tuấn đá.nh. 

  Khi đến trước cổng Bệnh viện Tim mạch An Giang, Dưỡng chỉ cho Trung biết vị trí của anh Tuấn đang ngồi trực bảo vệ. Ngay sau khi cổng bệnh viện vừa mở ra thì Trung xôn.g vào  anh Tuấn gây thươn.g tích nặng với 1 vết ở đường nách giữa và sườn bên trái.

  Anh Tuấn vẫn đang được chăm sóc đặc biệt tại bệnh viện dù đã qua cơn nguy kịch. Ảnh: C.M

  Anh Tuấn vẫn đang được chăm sóc đặc biệt tại bệnh viện dù đã qua cơn nguy kịch. Ảnh: C.M

  Như Báo Người Lao Động đã thông tin, vào chiều tối ngày 10-11, anh Tuấn đang ngồi trực tại phòng bảo vệ của Bệnh viện Tim mạch An Giang và đang theo dõi các camera an ninh thì bất ngờ bị 2 thanh niên đi xe máy tới, xô.ng thẳng vào phòng bảo vệ .

  Mặc dù vậy, anh Tuấn vẫn cố gắng bỏ chạy ra ngoài nhưng khi vừa ra khỏi cổng phòng bảo vệ thì gục xuống. Lúc này, mọi người xung quanh cùng với nhân viên bệnh viện hỗ trợ đưa n.ạn nh.ân đến Bệnh viện Đa khoa trung tâm An Giang để cấ.p c.ứu trong tình trạng mất nhiều máu do bị thươ.ng khá nặng. Ngay sau khi g.ây á.n, Trung về nhà rồi đến cơ quan công an đầ.u th.ú và thừa nhận toàn bộ hành vi ph.ạm t.ội của mình.

  create

  T.Nốt / nld.com.vn

  Loading...
  Loading...