Nữ đại gia “mua tr.1.ɴʜ” trai trẻ giá 300 triệu, nếu m.ất rồi thì 30-40 triệu gây xôn xao

  Người này cho biết thêm, nếu m.ất rồi thì nam thanh niên sẽ nhận tiền từ 30 – 40 triệu đồng tùy theo khả năng.

  Loading...

  Một người đàn ông nh.ắn t.in nam thanh niên qua đêm với nữ đại gia giá 1500 USD/lần (khoảng 32 triệu đồng/lần) và cho biết nếu anh còn tr.1.nh thì có thể nhận đến 300 triệu đồng?!

  Người này cho biết thêm, nếu m.ất rồi thì nam thanh niên sẽ nhận tiền từ 30 – 40 triệu đồng tùy theo khả năng.


  Cuối tin nhắn, ông ta nói việc này an toàn và kín đáo.

  Chuyện “[email protected] [email protected]” kiếm rất nhiều tiền từ việc săn các quý bà không phải mới. Song khi đ.ọc xong tin nhắn trên, rất nhiều người thắc mắc là lấy gì kiểm định nam thanh niên còn tr.1.nh hay không?

  Song song đó, số tiền mà nữ đại gia chịu trả cho quá cao như vậy cũng khiến nhiều người đặt nghi vấn về độ x ác thực của tin nhắn gây xôn xao cộng đồng mạng này.


  Tin nhắn cho biết nữ đại gia mua giá 300 triệu đồng?!

  Nếu tiền dễ dàng như vậy, nhiều nam thanh niên ăn ch.ơi chắc chắn sẽ l.ạc l.ối vào con đường làm “[email protected] [email protected]”.

  Theo Báo Pháp Luật Việt Nam, các quý bà thường chỉ trả cho 1 – 3 triệu đồng cho một lần “đi kh.ách”.

  Một tay “[email protected] [email protected]” đang là sinh viên năm thứ 3 của một trường Đại học dân lập trên địa bàn Hà Nội tiết lộ, trước đây các quý bà có nhu cầu “đổi gió” sẽ rất khó khăn khi tìm cho mình người để phục vụ nhu cầu. Muốn tìm “hàng”, các quý bà sẽ phải nhờ cậy rất nhiều mối quen khác nhau để tìm các chàng trai ưng ý chứ không phải như cánh mày râu là chỉ cần ra nhà nghỉ, khách sạn là nhu cầu được giải quyết.

  Ngược lại, “[email protected] [email protected]” cũng thường phải qua các đầu mối để tìm khách hàng phục vụ. Mà qua “đầu m ối”, các quý bà cũng như “[email protected] [email protected]” không tr  ánh khỏi sự e ngại bởi rất dễ bị l ộ thông tin.

  Còn bây giờ, thông qua một số diễn đàn được thành lập theo kiểu nhóm kín trên Facebook, “khách” và “hàng” có thể dễ dàng chủ động tìm đến nhau hơn. Dần dần, các “chợ tình” của nhóm trai bao trên Facebook ngày càng nở rộ.

  Tuy nhiên, loại hình này khác với ".lầu  [email protected]" chốn Facebook. Các gã trai ít khi phải đăng ảnh thân thể lên mạng xã hội để tìm khách. Theo tìm hiểu của phóng viên, nhiệm vụ của “[email protected] [email protected]” là lên mạng và đi tìm các quý bà h am “của lạ”. Các quý bà khi có nhu cầu “đổi gió” đã tự thành lập hoặc gia nhập một số nhóm kín trên Facebook đưa thông tin “tìm ” lên mạng. Gã nào cảm thấy đủ tiêu chuẩn thì sẽ tìm cách liên lạc.

  Nhóm dành cho quý bà cần "[email protected] [email protected]" giải sầu.

  Phải qua một vài “mối quen”, phóng viên Báo Pháp Luật Việt Nam mới có thể gia nhập được 1 nhóm kín vốn dành riêng cho các quý bà tìm “của lạ”. Theo hướng dẫn, để gia nhập nhóm, tiêu chuẩn đầu tiên phải là trai “c.ứng”, và ảnh đại diện phải thuộc diện sáng sủa, dễ nhìn. Nhóm trên được một số quý bà h am “của lạ” lập ra, và đến nay đã có hơn 200 thành viên tham gia.

  Không có những ảnh đăng hình thân thể, cũng không phải là những lời mời mọc như ở chốn, các quý bà chỉ đăng thông tin ngắn gọn là tìm “trai” với tiêu chuẩn như thế nào. Các chàng trai sẽ theo đó mà liên lạc lại. Chỉ với những dòng thông tin cỏn con, những gã trai sẽ liên lạc với “khách hàng” hoàn toàn qua Facebook mà không biết thêm bất cứ thông tin gì khác về người mà mình sẽ phục vụ.

  Các giá cả tự thỏa thuận, thời gian và địa điểm thì “khách hàng” sẽ cho biết sau. Và qua mỗi lần phục vụ, “trai bao” sẽ tuyệt đối giữ bí mật cho “khách hàng” vì đó vốn là điều kiện tối quan trọng mà các gã trai khi hành nghề đều phải nắm được.

  Phóng viên liên lạc qua một số nickname trong nhóm có nhu cầu “tìm hàng” thì đều nhận được câu trả lời rất nhanh sau đó. Và điều ngạc nhiên là hầu hết các “quý bà” đều tìm được “hàng” chỉ sau một vài tiếng đăng thông tin trong nhóm. Điều đó chứng tỏ nguồn “cung” của các quý bà đang rất dồi dào.

  Phải sau một thời gian khá lâu để “săn” các cập nhật mới thì mới có thể nói chuyện được với một quý bà đang “cô đơn”. Sau một vài câu chào hỏi, quý bà đề nghị gửi ảnh toàn thân. Nhận ảnh xong, dường như chưa hài lòng, quý bà này còn đề nghị cho xem webcam. Mọi thứ xong xuôi, quý bà trên hỏi giá cả cho một cuộc “đi chơi”.

  Tìm hiểu qua nhóm kín với một số thành viên trong đó thì được biết, các quý bà khi tìm “của lạ” thường chi rất “sộp”. Các gã trai có thể kiếm được 1 – 3 triệu cho một lần “đi khách” là chuyện bình thường.

  Trước khi có các nhóm kín trên, đám tìm khách đã khó, tìm người chỉ phục vụ “tàu nhanh” lại càng khó hơn. Vì thế từ khi "giao dịch" trên Facebook, “trai bao” cũng đổi đời.

  Các quý bà ít “thèm phở” hơn cánh mày râu, nhưng vì khách hàng ngày càng đông nên đám có thể kiếm được 2 – 30 triệu một tháng là chuyện hoàn toàn đơn giản. Thậm chí theo tay “trai bao” chuyên nghiệp, thu nhập của gã có tháng tiệm cận con số 100 triệu đồng. Điểm hạn chế duy nhất là không thể “đi khách” với tần suất dày đặc như các cô gái.

  create

  PV / Một Thế Giới

  Ám ảnh đến tận cùng: 2 tiếng cuối cùng trước lúc ra đi của một bệnh nhân nhiễm Covid-19, qua lời kể của người sống sót

  Ám ảnh đến tận cùng: 2 tiếng cuối cùng trước lúc ra đi của một bệnh nhân nhiễm Covid-19, qua lời kể của người sống sót

  timer08/04/2020

  Craig Farley-Jones cho biết, mình chia sẻ câu chuyện này không phải để khiến mọi người thêm lo sợ, mà là một lời cảnh tỉnh rằng mọi người cần nghiêm túc thi hành chính sách phong tỏa, cách ly xã hội.

  Kỳ lạ chuyện cả làng trúng số độc đắc

  Kỳ lạ chuyện cả làng trúng số độc đắc

  timer08/04/2020

  Nhiều người dân nghèo ở xã Tân Phú, huyện Châu Thành, tỉnh Vĩnh Long chỉ sau một đêm đã trở thành 'tỷ phú'. Cũng từ ngày đó, bộ mặt của xã ngày càng khởi sắc hơn. Nhưng riêng ông già bán vé số, người được gọi là 'thần tài' đem may mắn đến cho mọi nhà thì vẫn nghèo khổ.

  Vườn chim Bạc Liêu đang có nguy cơ cháy rừng ở cấp cực kỳ nguy hiểm

  Vườn chim Bạc Liêu đang có nguy cơ cháy rừng ở cấp cực kỳ nguy hiểm

  timer08/04/2020

  Mấy ngày nay nhiệt độ trung bình tại Vườn chim Bạc Liêu khoảng 35 đến 37 độ C, độ ẩm trung bình 55% và gió mạnh. Do đó, Ban Quản lý Vườn chim đã cảnh báo đối với toàn nhân dân trên địa bàn về cháy rừng cấp 5 (cấp cực kỳ nguy hiểm), có nguy cơ cháy rừng lớn.

  Kiểm tra đột xuất việc chấp hành pháp luật trên lĩnh vực xăng dầu

  Kiểm tra đột xuất việc chấp hành pháp luật trên lĩnh vực xăng dầu

  timer08/04/2020

  Đoàn thanh tra Sở Công thương phối hợp Cục Quản lý thị trường tỉnh vừa tổ chức đoàn kiểm tra đột xuất việc chấp hành pháp luật trên lĩnh vực xăng dầu tại các cửa hàng, doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng xăng dầu trên địa bàn tỉnh.

  Loading...