Những con giáp số mạng xui xẻo đến hết tháng 12

  Vận hạn cuối cùng của năm 2019 sẽ tới với những con giáp dưới đây. Nếu sinh năm thuộc con giáp này, bạn nên phòng tránh để giảm bớt xui xẻo và thiệt hại.

  Loading...

  Trong tháng 12, vận may cuối cùng luôn rực rỡ nhất. Ngược lại, những vận xui cũng dễ gây tác động lớn bởi đây là thời điểm kết thúc của một năm. Trước khi bắt đầu một năm mới, hạn sẽ đến với những con giáp dưới đây. Nếu không phải tài chính có biến động cũng là điềm không may về sức khỏe.

  TUỔI TỴ

  Năm 2019 là một năm nhiều biến động với người tuổi Tỵ. Tài vận của con giáp này lên xuống thất thường, luôn trong tình trạng bất ổn. Ngay cả khi thu được nhiều lợi nhuận thì người tuổi Tỵ cũng phải chi không ít, thậm chí có giai đoạn hao hụt. Trong 2 tháng cuối năm, con giáp này sẽ khôi phục lại dần nền tảng kinh tế, tài chính khởi sắc hơn song chưa có nhiều bứt phá đáng kể.

  Hạn của người tuổi Tỵ xảy đến vào tháng 12, liên quan tới xe cộ. Con giáp này khi đi đường cần cẩn trọng tối đa, tránh va chạm dẫn đến xước xát. Trong tử vi của người tuổi Tỵ có báo hiệu điểm không may, dễ phải gặp bác sĩ. Vì thế, cần giữ an toàn tuyệt đối khi tham gia giao thông hoặc trực tiếp lái xe.

  Ảnh minh họa: Internet

  Ảnh minh họa: Internet

   

  TUỔI THÂN

  Người tuổi Thân trải qua năm 2019 khá chật vật, đặc biệt là ở vận trình thăng tiến liên quan tới sự nghiệp, công danh, Con giáp này đang giậm chân tại chỗ, không tìm được phương hướng và nảy sinh cảm giác chán nản với công việc hiện tại. Thời điểm đầu năm, công việc thuận lợi nhưng càng về cuối năm càng kém may mắn. Tài vận cũng vì thế mà ảnh hưởng nhiều. Con giáp này thu về ít nhưng liên tục gặp họa mất tiển, tổn thất lớn.

  Trong tháng 12, các nguồn thu còn sụt giảm một cách không ngờ, khiến tài chính của người tuổi Thân có phần khó khăn. Tuy nhiên, con giáp này chỉ cần cố gắng vượt qua tháng cuối của 2019, sang tới 2020 sẽ được bù đắp lại toàn bộ. Tam hợp Thân – Tý – Thìn sẽ giúp người tuổi Thân lấy lại vận may tiền bạc, rủng rỉnh hơn. Cũng trong tháng cuối năm, người tuổi Thân cần chú ý các bệnh về dây thần kinh như đau đầu hay xương khớp. Nên đi khám bác sĩ thường xuyên để sớm phát hiện và chữa trị nếu mắc bệnh.

   

  Ảnh minh họa: Internet

  Ảnh minh họa: Internet

  TUỔI MÃO

  Người tuổi Mão trải qua một năm gần như hoàn hảo với nhiều tin tốt lành. Không chỉ thăng quan tiến chức, lương thưởng có bước tăng trưởng đáng ngưỡng mộ, con giáp này còn tìm được lương duyên lý tưởng. Thế nhưng, “sướng trước khổ sau”, khi vận may qua đi là lúc người tuổi Mão phải trải qua thử thách. Khó khăn sẽ xuất hiện vào tháng 12 – thời điểm kết thúc năm Kỷ Hợi.

  Công việc của con giáp này liên tục phát sinh sự cố, rắc rối khiến áp lực đè nặng hơn. Người tuổi Mão còn gặp phải tiểu nhân phá rối công việc, gây ảnh hưởng tới cả hiệu quả và uy tín của bản thân. Cạnh tranh giữa người tuổi Mão và đối thủ ngày càng khắc nghiệt, khiến con giáp này phải đề phòng và lường trước mọi tính huống. Hãy chú ý thật kỹ trước khi ký kết bất kỳ giấy tờ hành chính nào cũng như thận trọng trước các quyết định liên quan tới tiền bạc.

  Ảnh minh họa: Internet

  Ảnh minh họa: Internet

   

  Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc độc giả luôn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

  create

  NGOCPHAP / webtintuc.com

  Loading...
  Loading...