Nhờ phù dâu x.ách váy hộ, cô dâu vô tình gặp s.ự c.ố “l.ộ h.àng“ mu.ối m.ặt

  Nhờ phù dâu x á ch váy hộ để đỡ bị h ỏ ng váy, cô dâu không ngờ lại bị phù dâu kéo váy qu á đ à, dẫn tới sự cố 'l ộ h àng' đ áng tiế c.

  Theo phong tục đám cưới truyền thống của người Trung Quốc, khi cô dâu đi đến cửa nhà chồng sẽ phải bước qua một chậu than để ngoài cổng. Điều này mang ý nghĩa rũ bỏ những điều x ui x ẻo bên ngoài, chỉ mang những điều may mắn, thuận lợi vào nhà, mong muốn cuộc hôn nhân luôn bền vững. Sau đó, cô dâu mới được vào nhà chồng để thực hiện những nghi lễ tiếp theo. Thế nhưng cũng chính vì phong tục này, một cô dâu người Trung Quốc đã gặp sự cố m uối m ặt ngay trong ngày trọng đại của mình.

  Theo đó, bức ảnh được một người bạn của cô dâu đăng tải lên mạng xã hội Facebook với dòng trạng t hái trêu đ ùa: "Xin thứ lỗi, bạn cùng lớp của tôi quá l o lắng khi lần đầu tiên kết hôn". Chỉ trong thời gian ngắn, bức ảnh đã nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. 

  Chú rể và phù dâu kéo váy lên cao khiến cô dâu suýt

  Chú rể và phù dâu kéo váy lên cao khiến cô dâu suýt lộ hàng .

  Trong bức ảnh, cô dâu mặc bộ váy trắng dài, tay cầm hoa cưới đang bước vào nhà chồng. Bên cạnh cô dâu là chú rể mặc vest bảnh bao đang đỡ tay vợ. Ngoài ra, phía sau còn có một dàn 2-3 người phù dâu phụ giúp việc x ách v áy. Hóa ra, do cô dâu phải thực hiện phong tục bước qua chậu than nên mọi người mới cố tình x ách v áy lên để tránh chiếc váy cưới bị h ỏng hoặc ch á y.

  Không thể ngờ, chú rể và các phù dâu đã kéo chiếc v áy cưới hơi quá lên trên, khiến cô dâu gặp sự cố "l ộ h àng" phần dưới vô cùng ng ại ng ùng và x ấu h ổ. Ngay khi phát hiện ra điều đó, cô dâu đã nhanh chóng dùng tay kéo váy xuống, cúi mặt cư ời ngư ợng. Đáng tiếc là tất cả các quan khách và bạn bè đều đã chứng kiến toàn bộ c ảnh tượ ng không đáng có này.

  Một số cư dân mạng chia sẻ hình ảnh tương tự của mình.

  Một số cư dân mạng chia sẻ hình ảnh tương tự của mình.

  Ngay sau khi bức ảnh được chia sẻ lên mạng xã hội, nó đã nhận được sự chú ý của rất nhiều người. Hầu hết cư dân mạng đều bật cười trước sự cố "l ộ h àng" đáng tiếc của cô dâu, ngược lại một số người lại cho rằng không nên đăng tải những bức ảnh thế này, làm ảnh hưởng tới người trong cuộc:

  "Chỉ t ội cô dâu, chắc là x ấu h ổ lắm. Hãy đ ổ l ỗ i cho phong tục nhé".

  "Đây thực sự sẽ trở thành những kỷ niệm đáng nhớ nhất đời. Cô dâu chắc sẽ n gại ng ùng lắm khi xem lại ảnh cưới".

  "Dù sao cũng không nên đăng tải bức ảnh lên mạng để bê u x ấu cô dâu thế này. Cô ấy cũng đủ xấu hổ rồi".

  "Tôi cũng từng gặp tình huống này ngay trong đám cưới của mình, phải nói là chỉ muốn tìm chỗ nào đó để ch ui x uống thôi"...

  create

  Khánh Hằng / khampha.vn