Nam thanh niên kể chuyện vui trong khu cách ly khi từ Hàn Quốc về Việt Nam, nhưng dân mạng chỉ chăm chăm chỉ ra điều thú vị này

  Trong lúc nam thanh niên đang hí hửng kể chuyện vui vẻ khi bản thân là người 'mở bát' đầu tiên trong khu vực cách ly của huyện vì từ Hàn Quốc về, thế nhưng dân mạng chỉ chăm chăm 'hóng' chuyện tình anh chàng với cô y tá sẽ 'ra gì và này nọ' trong tương lai.

  Loading...

  Để phòng tránh với dịch Covid-19, người người, nhà nhà luôn luôn trong tư thế phòng chống dịch, từ khẩu trang, nước sát khuẩn, hạn chế đến nơi đông người... luôn được người dân nghiêm túc thực hiện.

  Bên cạnh đó, để ngăn chặn không cho dịch Covid-19 bùng phát, ở những nơi có người từ vùng dịch về Việt Nam đều được cách ly tối thiểu 14 ngày để đảm bảo an toàn cho chính họ và những người xung quanh.

  Mới đây, một nam thanh niên đã lên mạng kể câu chuyện vui của mình khi là người đầu tiên "mở bát" cách ly tại khu cách ly của huyện khiến nhiều người bàn tán xôn xao.Anh chàng kể: "Mình vừa về Việt Nam được 1 ngày và ngày hôm sau đã có 1 cô y tá và 1 anh công an xã đến tận nhà để kiểm tra sức khoẻ và kê khai thông tin.

  Khoảng 2 tiếng sau thì có thêm 1 chị Trưởng trạm y tế Thị trấn đến khám. Mình rất bất ngờ khi ở Việt Nam mặc dù chỉ ở các Thị trấn hay Huyện, Xã nhưng tinh thần phòng chống dịch của đội ngũ y bác sĩ rất cao, rất nhiệt tình. Đến nỗi đang vắt lưỡi ở phòng chưa kịp ngủ trưa thì có nhân viên y tế của Bệnh viện đến tận nhà và "bế" lên khu cách ly trên Bệnh viện. Mặc dù có hơi buồn chán 1 chút nhưng vì sức khoẻ của gia đình cũng như cộng đồng thì nên nghe lời các bác sĩ vậy!

  Vì là thằng đầu tiên khai trương khu cách ly của Huyện nên ai cũng nhìn mình với ánh mắt không được mấy thiện cảm. Nhưng mấy chị y tá cũng rất dễ thương đối xử với mình rất là tốt luôn, nhờ mua dùm ly cafe là thấy ấm rồi".

  Bài đăng của nam thanh niên này khiến dân mạng thi nhau... gán ghép.

  Đính kèm với lời kể là hình ảnh cặp nhiệt độ, giấy vệ sinh, nước sát khuẩn và... cốc cafe anh chàng được cô y tá dễ thương nào đó mua hộ.

  Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện tưởng như đơn giản này của anh chàng đã thu hút sự quan tâm rất lớn của người dùng mạng. Đại đa số chúc anh chàng "may mắn" âm tính với Covid-19, nhưng số khác lại chỉ chăm chăm vun vào mối quan hệ của anh chàng này với cô y tá dễ thương kia:

  - "Rồi mai lại có tâm sự, đến khu cách ly của huyện và tán luôn được em y tá xinh đẹp ý nhỉ? Được em y tá mua hộ cafe là nhất bác rồi".

  - "Trước tiên chúc chủ thớt âm tính với em Covid-19 nhé, thứ 2 thì cũng xin là hóng đoạn kết, cuối cùng chủ thớt có xin được số điện thoại em y tá kia không?".

  - "Chúc bác an dưỡng vui vẻ, sớm tái hòa nhập cộng đồng rồi vài ngày nữa lại có tus "Mình cua được chị y tá dễ thương rồi" cũng nên".

  - "Mìnhđang làm đơn xin cách ly đây, cách ly kiểu gì mà wifi thì full cây, cơm ngày 3 bữa bưng tận miệng, nước rót, được chăm sóc đặc biệt, được ngắm nữ điều dưỡng xinh xắn dễ thương mỗi ngày, lại còn free nữa cơ chứ!".

  - "Hy vọng sớm đọc được mối tình chàng thanh niên vào khu cách ly Covid-19 và cô y tá năm đó thành đôi".

  Hiện chia sẻ của nam thanh niên này vẫn đang khiến dân mạng xôn xao bàn tán

  create

  BUN NGUYỄN / nhipsongviet.toquoc.vn

  Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/nam-thanh-nien-ke-chuyen-vui-trong-khu-cach-ly-khi-tu-han-quoc-ve-viet-nam-nhung-dan-mang-chi-cham-cham-chi-ra-dieu-thu-vi-nay-222020282225912213.htm

  Lần đầu tiên trong 1 tháng qua tại Việt Nam, tròn 24h không ghi nhận ca mắc mới COVID-19

  Lần đầu tiên trong 1 tháng qua tại Việt Nam, tròn 24h không ghi nhận ca mắc mới COVID-19

  timer09/04/2020

  Theo đó, tính đến sáng 9/4, Việt Nam ghi nhận 251 trường hợp mắc Covid-19 (156 người từ nước ngoài chiếm 62,6%; 95 người lây nhiễm thứ phát).

  Ám ảnh đến tận cùng: 2 tiếng cuối cùng trước lúc ra đi của một bệnh nhân nhiễm Covid-19, qua lời kể của người sống sót

  Ám ảnh đến tận cùng: 2 tiếng cuối cùng trước lúc ra đi của một bệnh nhân nhiễm Covid-19, qua lời kể của người sống sót

  timer08/04/2020

  Craig Farley-Jones cho biết, mình chia sẻ câu chuyện này không phải để khiến mọi người thêm lo sợ, mà là một lời cảnh tỉnh rằng mọi người cần nghiêm túc thi hành chính sách phong tỏa, cách ly xã hội.

  Kỳ lạ chuyện cả làng trúng số độc đắc

  Kỳ lạ chuyện cả làng trúng số độc đắc

  timer08/04/2020

  Nhiều người dân nghèo ở xã Tân Phú, huyện Châu Thành, tỉnh Vĩnh Long chỉ sau một đêm đã trở thành 'tỷ phú'. Cũng từ ngày đó, bộ mặt của xã ngày càng khởi sắc hơn. Nhưng riêng ông già bán vé số, người được gọi là 'thần tài' đem may mắn đến cho mọi nhà thì vẫn nghèo khổ.

  Vườn chim Bạc Liêu đang có nguy cơ cháy rừng ở cấp cực kỳ nguy hiểm

  Vườn chim Bạc Liêu đang có nguy cơ cháy rừng ở cấp cực kỳ nguy hiểm

  timer08/04/2020

  Mấy ngày nay nhiệt độ trung bình tại Vườn chim Bạc Liêu khoảng 35 đến 37 độ C, độ ẩm trung bình 55% và gió mạnh. Do đó, Ban Quản lý Vườn chim đã cảnh báo đối với toàn nhân dân trên địa bàn về cháy rừng cấp 5 (cấp cực kỳ nguy hiểm), có nguy cơ cháy rừng lớn.

  Loading...