Năm Canh Tý 2020, 5 con giáp này được trời thương, biết tận dụng chả mấy chốc thành ‘đại gia‘

  Trong năm Canh Tý 2020, các con giáp Tuất, Sửu, Mùi, Dậu, Mão được đánh giá là gặp may mắn hơn người, làm gì cũng thuận lợi, tiền bạc kiếm được rất nhiều.

  Loading...

  Tuổi Tuất

  Tuổi Tuất đa phần là những người có đầu óc phân tích rất giỏi. Họ biết nắm bắt thời cơ nên thường gặp may trong chuyện làm ăn, buôn bán. Bước sang năm Canh Tý 2020 họ gặp được 'mùa vàng' rực rỡ khiến những người khác phải ghen đỏ mắt.

   

  Theo các chuyên gia phong thủy, trong năm mới này tuổi Tuất sẽ có tới 6 tháng (gồm tháng 2, 5, 7, 8, 9 và 11) hanh thông nên làm bất cứ cái gì cũng thu về kết quả như mong đợi. Do đó, bạn chỉ cần tính toán cẩn thận, nỗ lực và tập trung hết các nguồn lực thì chả mấy chốc mà giàu.

  Tuổi Sửu

  Nếu trong năm năm Kỷ Hợi 2019, người tuổi Sửu đã phải chịu không ít khó khăn, thử thách, thì sang năm mới này, họ sẽ được đền bù lại gấp nhiều lần trước đó.

  Tuổi Sửu vốn là những người siêng năng, cần cù, nói ít, làm nhiều, nay gặp được cơ hội tốt, biết nắm bắt ắt sẽ có được thành tựu như mong muốn.

   

   

  Theo tử vi học, trong năm Canh Tý 2020, do Sửu và Tý tương hợp rất tốt, nên người tuổi Sửu được sao tốt chiếu mệnh, gặp may đủ đường. Cụ thể, họ sẽ có tới 5 tháng thuận lợi là tháng 2, 4, 7, 8 và 11. Với cơ hội tốt như thế này, tuổi Sửu rất có thể sẽ trở thành một trong những con giáp giàu có nhất của năm Canh Tý.

  Tuổi Mùi

  Trong suốt 2 năm Đinh Dậu 2017 và Mậu Tuất 2018 con đường tài vận của người tuổi Mùi liên tục gặp chông gai. Song, họ lại được đền bù lại bằng 2 năm liên tiếp gặp nhiều may mắn là năm Kỷ Hợi 2019 và Canh Tý 2020.

  Theo các chuyên gia phong thủy, tiếp nối những thành tựu tuyệt vời của họ vào năm 2019, trong năm Canh Tý 2020 này, tuổi Mùi sẽ tiếp tục là một trong những con giáp được thần tài chiếu cố nhiều nhất.

  Theo đó, người tuổi Mùi sẽ có 5 tháng rực rỡ nhất (gồm tháng 1, 2, 5, 9 và 10), làm gì hầu như cũng đem lại kết quả tốt. Có thể thấy, cơ hội của người tuổi Mùi được dàn đều ra nhiều thời điểm trong năm, giúp họ có thể tận dụng được lợi thế, phát huy khả năng và kiếm tiền tốt nhất.

  Tuổi Dậu

  Tuổi Dậu được đánh giá là 1 trong những con giáp 'hoàng kim' nhất của năm 2020 khi có tới 6 tháng dễ kiếm tiền.

  Vốn là những con người chăm chỉ, cần kiệm lại hay giúp đỡ người khác nên mỗi khi cần sự giúp đỡ, họ đều được đền đáp nhiệt tình.

  Tử vi học có nói, trong năm Canh Tý này, tuổi Dậu được ông trời ưu ái ban cho tới 6 tháng may mắn, kéo dài từ tháng 1, tới tháng 3, 4, 6, 8 và 12. Nếu biết nắm bắt, tuổi Dậu có thể tích lũy được không ít, bảo đảm cho họ và người thân một cuộc sống sung túc, dư dả, nếu không muốn nói là giàu có.

  Tuổi Mão

  Theo các chuyên gia phong thủy, trong năm Canh Tý 2020, người tuổi Mão sẽ gặp được quý nhân giúp sức nên công việc và cuộc sống của họ dường như đều xuôi chèo mát mái, tài vận mỗi ngày một tăng lên mà hôn nhân luôn được viên mãn, hạnh phúc.

   

   

  Theo đó, tuổi Mão có tới 5 tháng hanh thông, gặp vận đỏ rực rỡ là tháng 1, 5, 6, 10 và 12. Cơ hội tốt với họ trải dài từ đầu năm đến giữa năm và cuối năm, do đó cho họ nhiều thời gian chuẩn bị cũng như thực hiện nên rất dễ thu về nhiều lợi nhuận cũng như thành quả.

  Nếu biết nắm bắt, người tuổi Mão có thể tạo cho bản thân nhiều bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp.

  * Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

   

  create

  Quỳnh Chi / doisongphapluat.com

  Lần đầu tiên trong 1 tháng qua tại Việt Nam, tròn 24h không ghi nhận ca mắc mới COVID-19

  Lần đầu tiên trong 1 tháng qua tại Việt Nam, tròn 24h không ghi nhận ca mắc mới COVID-19

  timer09/04/2020

  Theo đó, tính đến sáng 9/4, Việt Nam ghi nhận 251 trường hợp mắc Covid-19 (156 người từ nước ngoài chiếm 62,6%; 95 người lây nhiễm thứ phát).

  Ám ảnh đến tận cùng: 2 tiếng cuối cùng trước lúc ra đi của một bệnh nhân nhiễm Covid-19, qua lời kể của người sống sót

  Ám ảnh đến tận cùng: 2 tiếng cuối cùng trước lúc ra đi của một bệnh nhân nhiễm Covid-19, qua lời kể của người sống sót

  timer08/04/2020

  Craig Farley-Jones cho biết, mình chia sẻ câu chuyện này không phải để khiến mọi người thêm lo sợ, mà là một lời cảnh tỉnh rằng mọi người cần nghiêm túc thi hành chính sách phong tỏa, cách ly xã hội.

  Kỳ lạ chuyện cả làng trúng số độc đắc

  Kỳ lạ chuyện cả làng trúng số độc đắc

  timer08/04/2020

  Nhiều người dân nghèo ở xã Tân Phú, huyện Châu Thành, tỉnh Vĩnh Long chỉ sau một đêm đã trở thành 'tỷ phú'. Cũng từ ngày đó, bộ mặt của xã ngày càng khởi sắc hơn. Nhưng riêng ông già bán vé số, người được gọi là 'thần tài' đem may mắn đến cho mọi nhà thì vẫn nghèo khổ.

  Vườn chim Bạc Liêu đang có nguy cơ cháy rừng ở cấp cực kỳ nguy hiểm

  Vườn chim Bạc Liêu đang có nguy cơ cháy rừng ở cấp cực kỳ nguy hiểm

  timer08/04/2020

  Mấy ngày nay nhiệt độ trung bình tại Vườn chim Bạc Liêu khoảng 35 đến 37 độ C, độ ẩm trung bình 55% và gió mạnh. Do đó, Ban Quản lý Vườn chim đã cảnh báo đối với toàn nhân dân trên địa bàn về cháy rừng cấp 5 (cấp cực kỳ nguy hiểm), có nguy cơ cháy rừng lớn.

  Loading...