Một công ty Việt Nam kí hợp đồng tài trợ với CLB SC Heerenveen của Đoàn Văn Hậu

  Thông qua trang Facebook của mình, CLB SC Heerenveen mà Đoàn Văn Hâu đang đầu quân vừa thông báo về việc ký hợp đồng tài trợ với Trevi Bike.

  Công ty sản xuất xe đạp của Việt Nam ký hợp đồng tài trợ cho đến giữa năm 2021 và sẽ cung cấp cho SC Heerenven những chiếc xe đạp mới để các thành viên đi từ sân vận động Abe Lenstra đến trung tâm đào tạo của câu lạc bộ.

  Thông báo của CLB Heerenven có đoạn:

  Trevi Bike là một chiếc xe đạp tre được sản xuất tại Việt Nam và được tạo ra với tầm nhìn lối sống xanh sinh thái với hy vọng góp phần vào sự phát triển bền vững của thế giới. Trevi Bike được làm từ thân tre, được lựa chọn cẩn thận bởi các chuyên gia hàng đầu về vật liệu tre của Trevi Bike. Các vật liệu được xử lý bằng công nghệ hiện đại để chúng có thể chịu được lực tác động, tính linh hoạt và ít bị ảnh hưởng bởi các điều kiện môi trường như mối mọt và thời tiết. Theo nhiều nghiên cứu, không giống như các sản phẩm gỗ tự nhiên khác, độ bền của tre có thể so sánh với thép và chống nước.

  Trong suy nghĩ của người Việt Nam, tre là biểu tượng của người dân Việt Nam, tinh thần và gắn bó sâu sắc với lịch sử quốc gia. Tre đại diện cho một biểu tượng phi thường, kiên cường trước mọi tình huống nhưng vẫn mềm mại. Trong hàng ngàn năm, tre đã được sử dụng rộng rãi trong các hoạt động của con người từ xây dựng, xây nhà, xây cầu, làm toa xe, ... Do đó, tre tạo ra việc làm cho hàng trăm ngàn người, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế của đất nước.

  Trevi có nghĩa là Tre Việt. Với cái tên này, công ty mong muốn rằng bất cứ khi nào mọi người nhắc đến Trevi, nó đều nhắc nhở họ về Việt Nam và sự sáng tạo của người Việt Nam với những sản phẩm vô cùng độc đáo nhưng thân thiện với môi trường.

  SC Heerenveen rất vui mừng được chào đón Trevi - Xe đạp tre đến với câu lạc bộ.

  Tiến triển quá nặng, người đàn ông trong gia đình 4 ca mắc COVID-19 phải đặt ECMO
  Bệnh nhân 485 tử vong vì suy thận mạn giai đoạn cuối và mắc COVID-19
  Đi làm đồng về phát hiện 10 cây vàng “không cánh mà bay“

  Trước đó, truyền thông quốc tế đưa tin về việc nhiều chuyên gia nước ngoài chỉ trích bản hợp đồng giữa Đoàn Văn Hậu và SC Heerenveen chỉ mang tính chất thương mại, và rằng cầu thủ người Thái Bình sẽ không thể cạnh tranh một vị trí tại CLB Hà Lan và sẽ sớm trở về Việt Nam.  Dù vậy, với động thái mới nhất, SC Heereveen cho thấy CLB này dường như có một kế hoạch dài lâu với "cậu út" của đội tuyển Việt Nam...

  create

  PV / nhipcaudautu.vn