Info trọng tài cực đẹp trai, người thẳng tay rút thẻ đỏ cho cầu thủ UAE sau pha phạm lỗi xấu xí

  Trong quá khứ, trọng tài Jumpei Iida đã từng cầm còi trận đấu của tuyển Việt Nam và lần nào những ngôi sao vàng cũng giành được kết quả có lợi.

  Loading...

  Phút 38 trong trận đấu giữa tuyển Việt Nam vs UAE, Tiến Linh bứt xuống rất nhanh và buộc trung vệ Khalifa Mubarak phải phạm lỗi. Ngay lập tức, trọng tài chính Jumpei Iida đã không do dự, rút ngay một tấm thẻ đỏ bất chấp sự phản ứng quyết liệt của các cầu thủ áo trắng.

  Ông lập tức rút ra một chiếc thẻ đỏ cho Mubarak. Ảnh: Tiến Tuấn.

  Ông mặc cầu thủ UAE phàn nàn. Ảnh: Tiến Tuấn.

  Đây là một quyết định hoàn toàn chuẩn xác của ông Iida bởi Mubarak đã ngăn cản một cơ hội ghi bàn rõ ràng của chúng ta. Quyết định trên của vị vua áo đen nhận về cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng và info của vị trọng tài cực đẹp trai này cũng được các fan cật lực truy tìm.

  Ông Jumpei Iida sinh năm 1981 và đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghiệp cầm còi. Tại quê nhà Nhật Bản, ông trở thành gương mặt quen thuộc điều hành các trận đấu tại giải VĐQG J.League.

  "Mọi người cứ bình tĩnh thi đấu nhé". Ảnh: Hiếu Lương.

  Vị trọng tài 38 tuổi khá nghiêm khắc trong những quyết định của mình. Dù mới trải qua hơn 400 trận làm nhiệm vụ, ông Iida đã rút ra 1.241 thẻ vàng, 13 thẻ đỏ trực tiếp. Trong đó, ông lập kỷ lục khi truất quyền thi đấu Tomo Sugawara chỉ sau vỏn vẹn 9 giây.

  Trước đó, ông Iida cũng từng sang V.League chỉ đạo những trận cầu "đinh" và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Tại King's Cup 2019, ông bắt chính trong ngày Việt Nam đánh bại Thái Lan 1-0.

  Tối 14/11, ông tiếp tục mang lại may mắn cho chúng ta. Sau chiếc thẻ đỏ ông rút ra chưa lâu, tuyển Việt Nam đã vượt lên dẫn trước 1-0 do công của Tiến Linh.

  Ông Iida từng sang Việt Nam làm nhiệm vụ tại V.League. Ảnh: VPF.

  create

  TT / TRÍ THỨC TRẺ

  Loading...
  Loading...