Huấn “hoa hồng“ bị công an tạm giữ tại Lào Cai

  Quá trình xác minh, cơ quan công an đã tạm giữ Bùi Xuân Huấn khi đối tượng này có kết quả dương tính.

  Ngày 4/3, một lãnh đạo Công an TP.Lào Cai, tỉnh Lào Cai cho biết, đơn vị đang tạm giữ Bùi Xuân Huấn (hay còn gọi là Huấn "hoa hồng", SN 1985, quê Yên Bái) để làm rõ hành vi.

  Huấn Hoa Hồng đang bị Công an TP.Lào Cai t ạm gi ữ.

   

  Huấn "hoa hồng" được mọi người biết đến vào khoảng năm 2015 và nhanh chóng được nhiều người biết đến nhờ những hình ảnh, video ăn t ơi, khoe của. Trên mạng xã hội, Huấn "Hoa Hồng" xây dựng hình ảnh của mình như một "gi ang h ồ m ạng" thứ thiệt.

  Vĩnh Long: Cháu chặn đường đánh dì ruột cướp tài sản
  Thêm 3 ca mắc mới COVID-19, Việt Nam có 883 bệnh nhân
  6 xe ô tô chở công nhân bị “bà hỏa“ thiêu rụi tại bãi xe tự phát

  Huấn thường xuất hiện với nhẫn vàng, dây chuyền vàng khổ lớn, đôi lúc còn tung tẩy với cả x ập tiền đô trên tay và luôn cho thấy mình là một tay chơi có hạng.Huấn có một fanpage với hơn 305.000 người theo dõi và một kênh Youtube có gần 70.000 lượt đăng ký.

  Trong các video của Huấn "hoa hồng" luôn tràn ngập những tài sản đắt tiền

  Với lượng fan khá lớn, Huấn "hoa hồng" tuyên bố một ngày kiếm được 2 triệu đồng trên Facebook. Tuy nhiên, sau vụ việc trên fanpage này đã được khóa lại.

  Đáng chú ý, trước khi bị bắt, Huấn "hoa hồng" từng chia sẻ trong một livestream "nhắc nhở thật lòng" anh em đừng bao giờ dính tới thứ đó.

  Tiến triển quá nặng, người đàn ông trong gia đình 4 ca mắc COVID-19 phải đặt ECMO
  Bệnh nhân 485 tử vong vì suy thận mạn giai đoạn cuối và mắc COVID-19
  Đi làm đồng về phát hiện 10 cây vàng “không cánh mà bay“

  "T ơi là thứ không phải ai cũng ch ơi được. Khuyên thật anh em bạn bè đừng, nó ng uy hi ểm lắm", Huấn "hoa hồng" nói trong một livestream.

  Nói là vậy, Huấn "hoa hồng" lại bất ngờ được đưa đi c ai bắt buộc theo xác nhận của Công an quận Bình Thạnh (TPHCM) ngày 9/9 năm ngoái

  create

  NGỌC THẮN / Nhịp Sống Việt

  Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/huan-hoa-hong-bi-cong-an-tam-giu-tai-lao-cai-vi-duong-tinh-voi-ma-tuy-2202043183142172.htm