Ép người yêu cũ làm nô lệ tình dục khiến nạn nhân tự tử, gã trai trẻ lĩnh 15 năm tù

  Long dùng clip nóng, ảnh khỏa thân để ép chị L. phải quan hệ tình dục khiến nạn nhân tự tử nhiều lần phải nhập viện cấp cứu. Gã trai trẻ không buông tha vẫn vào tận bệnh viện để đưa nạn nhân về nhà cưỡng dâm.

  Bị cáo Phan Việt Long.

  Bị cáo Phan Việt Long.

   

  TAND Hà Nội ngày 29/6 mở phiên xét xử sơ thẩm và tuyên phạt Phan Việt Long (21 tuổi, ở huyện Sóc Sơn) 12 năm tù về tội "Cưỡng dâm", 3 năm tù tội "Làm nhục người khác". Tổng hợp hình phạt buộc bị cáo phải nhận 15 năm tù.

  Theo hồ sơ vụ án, Long quen biết, yêu chị L. (SN 2002) và khi hai người quan hệ tình dục, bị cáo lấy điện thoại bí mật quay lại 3 clip, lưu trong điện thoại. Nam thanh niên cũng chụp 2 ảnh người yêu trong trạng thái khỏa thân trên giường.

  Sau một thời gian yêu xảy ra mâu thuẫn, chị L. đòi chia tay đồng thời chặn Facebook, Zalo của Long. Bị cáo này đã gửi clip cảnh giường chiếu của cả hai người, yêu cầu cô gái không được chia tay.

  Nghị lực phi thường của cô gái tên Thường
  ÁN MẠNG NGHIÊM TRỌNG: Ch.ém ch.ết người rồi vứt xác xuống sông phi tang
  CLIP ở miền Tây: Rơi nước mắt trước hoàn cảnh 3 chị em bé gái bị cha đánh đập dã man

  Xem hình ảnh của mình, chị L. quá sốc nên dùng dao cắt cổ tay tự tử nhưng may mắn được bạn học can thiệp kịp thời. Sau đó, chị bị Long ép buộc cho quan hệ tình dục nếu không sẽ đưa các clip, hình ảnh nói trên lên mạng xã hội. Cô gái đã buộc phải chiều theo ý Long khoảng 7 lần.

  Tháng 5/2019, chị L. nhất quyết chia tay nên chặn các tài khoản mạng xã hội của Long. Thấy vậy, bị cáo dùng tài khoản Icloud chung của 2 người rồi vào Facebook của chị L., đăng tải các hình ảnh khỏa thân của cô gái.

  Long cũng gửi các clip cho 4 người khác, kèm những lời bình luận tục tĩu, xúc phạm nghiêm trọng danh dự của chị Linh. Khi được bạn bè khuyên, Long mời gỡ các hình ảnh đăng trên Facebook.

  Khi biết vụ việc, chị L. uất ức nhảy cầu tự tử và được bạn bè ngăn cản. Lần khác, cô gái lao ra giữa đường để tìm cái chết và cũng được người dân giữ lại.

  Loạt ảnh “cô dâu 62 tuổi” mặt mũi biến dạng, thâm tím để “níu kéo tuổi xuân”: Làm đẹp là chính đáng, nhưng trước khi làm cần ghi nhớ những lưu ý quan trọng
  Cụ bà U80 bị buộc trả món nợ 5,56 tỷ đồng cho con nuôi
  Đang ngồi đếm phong bì với mẹ chồng, vợ nhận tin chồng vào vai chú rể tại 1 đám cưới khác

  Trong khi đó, Long tiếp tục níu kéo tình cảm và khi không được đáp trả đã đe dọa tiếp tục đăng clip, hình ảnh khỏa thân của chị L. lên mạng xã hội khiến nạn nhân hoảng loạn hai lần dùng thuốc chuột tự tử nhưng người nhà đưa đi bệnh viện kịp thời.

  Long vẫn không buông tha cô gái, vào tận bệnh viện đưa chị L. về nhà mình quan hệ tình dục nhằm để chị có thai, dự tính khi đó gia đình chị sẽ cho cưới. 

  Đến ngày 24/6/2019, gia đình nạn nhân đã tố cáo Long đến cơ quan công an.

  Khởi tố vụ án giết người vì mâu thuẫn vay nợ làm 3 người tử vong ở Điện Biên

  create

  Hoàng An / toquoc.vn

  Nguồn: http://toquoc.vn/ep-nguoi-yeu-cu-lam-no-le-tinh-duc-khien-nan-nhan-tu-tu-ga-trai-tre-linh-15-nam-tu-82020296191534590.htm