Đường tình duyên của 12 con giáp trong năm 2020

  Bên cạnh sự nghiệp, tình duyên cũng là vấn đề được các con giáp đặt mối quan tâm thắc mắc rất lớn. Cùng xem lá số tử vi năm 2020 nói gì về đường tình duyên của bạn nhé!

  Loading...

   

   

   

   

  Tuổi Tý

  Trong năm Canh Tý 2020, tuổi Tý gặp đúng năm tuổi của mình thế nên sẽ có những khó khăn không chỉ ở vấn đề sự nghiệp hay tài chính mà còn nằm ở cả vấn đề tình cảm. Vì sự bất ổn trong vấn đề tài chính, sự nghiệp nên ít nhiều sẽ ảnh hưởng tới tâm trạng của bản mệnh. Tinh thần có vẻ luôn trong trạng thái căng thẳng, mọi việc không theo ý muốn nên càng dễ nổi nóng. Chính vì những điều tiêu cực trong tinh thần nên dễ gây ra những mâu thuẫn không đáng có. Chuyện tình cảm tuy không gặp biến cố lớn nhưng vẫn xảy ra tranh cãi về vấn đề nhỏ nhặt.

  Chính những điều trên sẽ ảnh hưởng tương đối lớn đến sự gắn kết của các cặp đôi. Nếu đã kết hôn thì cũng không thể tránh khỏi những cãi vã trong gia đình. Hãy luôn cố gắng giữ tinh thần và tâm trạng ở mức cân bằng. Cả hai cùng nhau tránh những cãi vã không đáng có. Hãy luôn suy nghĩ trước khi nói!

  Tuổi Sửu

  Đối với người tuổi Sửu, năm Canh Tý là một năm trung bình, tuổi Sửu sẽ phải trải qua không ít chông gai, khó khăn. Năm nay là năm thử thách đối với vấn đề tình cảm của bạn. Hai bạn dễ xảy ra những tranh cãi, hiểu lầm chính vì thế có thể gây ra vết rạn nứt lớn trong tình cảm.

  Chính vì vậy, hai bạn hãy cùng lắng nghe nhau và trò chuyện chân thành. Cả hai hãy cố cùng nhau tìm phương hướng giải quyết cho các vấn đề của cả 2. Nếu thật sự cùng nhau cố gắng thì hai bạn sẽ trở nên yêu nhau và tin tưởng nhau nhiều hơn.

  Đặc biệt, vào những tháng cuối năm, tình yêu của tuổi Sửu sẽ có tin vui lớn, lứa đôi hòa hợp. Ai chưa có người yêu sẽ sớm tìm được nửa còn lại, ai có rồi thì sẽ sớm gặt hái thành quả.

  Tuổi Dần

  Đối với tuổi Dần thì năm Canh Tý 2020 là một điểm cực sáng trên con đường tình duyên của người tuổi Dần trong 5 năm trở lại đây. Người tuổi Dần không chỉ được hưởng sự vui tươi từ tình cảm lứa đôi mà còn làm niềm vui tới từ tổ ấm gia đình. Năm nay tuổi Dần sự nghiệp tiền tài tấn tới vậy nên việc này cũng bổ trợ không ít cho tình duyên của người tuổi này.

  Tuổi Mão

   

  Ảnh minh họa

  Ảnh minh họa

   

  Rất khó để khẳng định chuyện tình cảm của tuổi Mão trong năm nay. Chuyện tình duyên của tuổi Mão thăng trầm biến đổi lẫn lộn. Có thể đầu năm còn hoan hỉ, hạnh phúc nhưng tới giữa năm đã xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi nảy lửa. Dù cho năm nay tuổi Mão được cát tính chiếu rọi, tuy nhiên trong vấn đề tình cảm thì lại cát hung lẫn lộn.

  Thế nên những người thuộc tuổi Mão trong năm nay phải biết gìn giữ mối quan hệ của mình, tránh những cãi vã có thể xảy ra. Cả hai cùng nhau lắng nghe, giải quyết vấn đề một cách nghiêm túc tránh dẫn tới những hậu quả khó lường.

  Tuổi Thìn

  Năm nay tuổi Thìn là tuổi mà gần như được viên mãn trong vấn đề sự nghiệp và tình cảm. Tuổi Thìn vốn có số đào hoa nhưng lại lận đận gặp nhiều trắc trở. Nhưng năm 2020 là năm của thời cơ tốt đối với những người mang con giáp Thìn. Người tuổi Thìn nên biết nắm bắt cơ hội tình cảm của mình trong năm nay để có những bước tiến dài hơn nữa cho hôn nhân và gia đình. Trong năm nay, nếu người tuổi Thìn có dự định kết hôn thì sẽ vô cùng thuận lợi, hôn nhân sẽ được viên mãn.

  Tuổi Tỵ

  Tuổi Tỵ năm nay đường công danh và tình duyên đều mở rộng. Sự thăng tiến trong công dạnh sự nghiệp cũng chính là hậu thuẫn cho việc bạn có một tinh thần thoải mái tính tới việc vun vén cho một mối quan hệ. Nếu bạn đã có người yêu, chắc chắn chuyện tình cảm của 2 bạn sẽ bước qua một trang mới. Nếu đang độc thân thì bạn đừng lo lắng, bạn sẽ sớm gặp được một nửa còn lại của mình trong năm nay.

  Tuổi Ngọ

   

  Ảnh minh họa

  Ảnh minh họa

   

  Trong năm 2020, tuổi Ngọ giống như ngựa bị kiếm đâm, khả năng cao sẽ bị tổn thương trong vấn đề tình cảm. Đối với các cặp đôi đang yêu nhau khó tránh khỏi nguy cơ tan vỡ. Bị sao xấu chiếu mệnh, thế nên con đường tình duyên của tuổi Ngọ không mấy như ý. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng, chỉ cần biết cân bằng lại tâm trạng và tinh thần, cả hai cùng cố gắng vượt qua thì tình cảm của bạn vẫn sẽ được trọn vẹn.

  Tuổi Mùi

  Được Long Đức quý nhân chiếu mệnh, nên người tuổi Mùi trong năm nay luôn giữ được hòa hảo tốt đẹp trong nhân duyên. Các cặp đôi sẽ có thể thông cảm và thấu hiểu cho nhau nhiều hơn khi cùng nhau cố gắng. Đồng thời cùng bỏ qua những chuyện nhỏ nhặt. Có được sự ủng hộ người thân xung quanh nên chuyện lứa đôi của người tuổi Mùi càng thêm phần hạnh phúc. Trong năm nay tuổi Mùi có thể đón thêm tin vui, hỷ sự ập tới như nhà có em bé hay quyết định kết hôn.

  Tuổi Thân

  Năm 2020 của người tuổi Thân trong chuyện tình cảm sẽ xảy ra nhưng hiểu nhầm liên tiếp. Do chính tình cách của người tuổi Thân quá bảo thủ và cứng nhắc. Hãy luôn giữ thái độ cởi mở và bình tĩnh nhất có thể. Hãy cho đối phương cơ hội để giải thích. Thực tế, trong tình yêu sự bảo thủ luôn là thứ khiến hai bạn trở nên xa cách và càng ngày càng giết chết mối quan hệ của cả hai.

  Tuổi Dậu

  Ngập tràn niềm vui và hạnh phúc chính là câu chuyện tình yêu của người tuổi Dậu trong năm Canh Tý 2020. Nếu bạn còn đang độc thân thì bạn sẽ sớm tìm được nhân duyên của mình thôi. Còn đối với những cặp đôi đang yêu nhau thì năm nay sẽ là một bước đệm lớn trong mối quan hệ của các bạn. Hãy luôn đổi mới không khí trong mối quan hệ của cả hai, cùng nhau lắng nghe và thấu hiểu.

  Tuổi Tuất

  Trong năm tới, tuổi Tuất sẽ không gặp nhiều may mắn trong vấn đề tình duyên. Mối quan hệ của bạn thường hay bị mắc kẹt trong những giận hờn nhỏ nhặt không đáng có. Cùng với bản tính hiếu thắng của mình bạn sẽ cố gắng lấy phần thắng của mình trong mỗi cuộc tranh cãi. Chính điều đó dễ khiến đối phương cảm thấy không được trân trọng và ngày càng xa cách bạn hơn. Hai bạn có nguy cơ bị người thứ 3 chen vào, làm cho mọi thứ càng đi vào ngõ cụt.

  Tuổi Hợi

  Năm 2019 là năm đầy thử thách trong vấn đề tình duyên của tuổi Hợi. Bước sang 2020, bạn có thể nhẹ nhõm hơn phần nào. Trong năm nay, nhìn chung tình duyên của tuổi Hợi khá là tươi sáng. Nhờ sao tốt đào hoa chiếu mệnh nên năm nay bạn có nhiều vệ tinh vây quanh. Đối với những cặp đôi đang yêu nhau, hãy cố gắng vun đắp đề đi tới một cái kết có hậu nhé!

  http://webtintuc.com/duong-tinh-duyen-cua-12-con-giap-trong-nam-2020-158232.html

  create

  NGOCPHAP - Phương Trang / webtintuc.com

  Nguồn: http://webtintuc.com/duong-tinh-duyen-cua-12-con-giap-trong-nam-2020-158232.html

  Ám ảnh đến tận cùng: 2 tiếng cuối cùng trước lúc ra đi của một bệnh nhân nhiễm Covid-19, qua lời kể của người sống sót

  Ám ảnh đến tận cùng: 2 tiếng cuối cùng trước lúc ra đi của một bệnh nhân nhiễm Covid-19, qua lời kể của người sống sót

  timer08/04/2020

  Craig Farley-Jones cho biết, mình chia sẻ câu chuyện này không phải để khiến mọi người thêm lo sợ, mà là một lời cảnh tỉnh rằng mọi người cần nghiêm túc thi hành chính sách phong tỏa, cách ly xã hội.

  Kỳ lạ chuyện cả làng trúng số độc đắc

  Kỳ lạ chuyện cả làng trúng số độc đắc

  timer08/04/2020

  Nhiều người dân nghèo ở xã Tân Phú, huyện Châu Thành, tỉnh Vĩnh Long chỉ sau một đêm đã trở thành 'tỷ phú'. Cũng từ ngày đó, bộ mặt của xã ngày càng khởi sắc hơn. Nhưng riêng ông già bán vé số, người được gọi là 'thần tài' đem may mắn đến cho mọi nhà thì vẫn nghèo khổ.

  Vườn chim Bạc Liêu đang có nguy cơ cháy rừng ở cấp cực kỳ nguy hiểm

  Vườn chim Bạc Liêu đang có nguy cơ cháy rừng ở cấp cực kỳ nguy hiểm

  timer08/04/2020

  Mấy ngày nay nhiệt độ trung bình tại Vườn chim Bạc Liêu khoảng 35 đến 37 độ C, độ ẩm trung bình 55% và gió mạnh. Do đó, Ban Quản lý Vườn chim đã cảnh báo đối với toàn nhân dân trên địa bàn về cháy rừng cấp 5 (cấp cực kỳ nguy hiểm), có nguy cơ cháy rừng lớn.

  Kiểm tra đột xuất việc chấp hành pháp luật trên lĩnh vực xăng dầu

  Kiểm tra đột xuất việc chấp hành pháp luật trên lĩnh vực xăng dầu

  timer08/04/2020

  Đoàn thanh tra Sở Công thương phối hợp Cục Quản lý thị trường tỉnh vừa tổ chức đoàn kiểm tra đột xuất việc chấp hành pháp luật trên lĩnh vực xăng dầu tại các cửa hàng, doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng xăng dầu trên địa bàn tỉnh.

  Loading...