Đ.á lở từ trên núi lăn xuống nhà dân, đè ch.ết bé gái 11 tuổi

  Trong đêm khuya, một tảng đá lớn bất ngờ từ trên núi lăn xuống nhà dân, khiến cháu bé 11 tuổi ở Hòa Bình bị đ.á đ.è trúng người, dù được đưa đi cấ.p c.ứu nhưng đ.ã t.ử v.ong sau đó.

  Ngày 20-10, ông Bùi Văn Phúc, Chủ tịch UBND xã Suối Nánh, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình, cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đ.á lở trong đêm lăn vào nhà dân, khiến 1 người t.ử v.ong.

  Hiện trường ngôi nhà nơi xảy ra sự việc

  Hiện trường ngôi nhà nơi xảy ra sự việc

  Sự việc được xác định xảy ra vào khoảng 22 giờ ngày 19-10 tại bản Duốc, xã Suối Nánh, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình. Nạn nhân là một bé gái SN 2008, đang học lớp 6 tại một trường THCS trên địa bàn.

  Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên, một tả.ng đ.á lớn từ trên núi bất ngờ lăn xuống nhà dân, tô.ng sập ván tường, lăn vào giường nơi một bé gái 11 tuổi đang ngủ, khiến nạn nhân b.ị thư.ơng rất nặng. Dù được người dân nhanh chóng đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã không qua khỏi.

  Thời điểm xảy ra sự việc, trong nhà có 3 người đang ngủ, song chỉ có bé gái bị đ.á đ.è ch.ết , 2 người còn lại may mắn thoát ch.ết.

  Tảng đ.á lớn từ trên núi rơi xuống lăn vào nhà dân khiến bé 11 tuổi gặp nạn t.ử vong

  Tảng đ.á lớn từ trên núi rơi xuống lăn vào nhà dân khiến bé 11 tuổi gặp nạn t.ử vong

  Bước đầu, UBND huyện Đà Bắc đã tới thăm hỏi động viên gia đình và hỗ trợ gia đình 3 triệu đồng để lo hậu sự cho cháu bé.

  create

  TUẤN MINH / NGƯỜI LAO ĐỘNG