Bệnh tình chuyển biến xấu, diễn viên Mai Phương phải tìm người giúp việc

  GiadinhNet - Diễn viên Mai Phương đã phải lên tiếng cần thuê giúp việc vì bệnh tình ngày càng nặng.

  Loading...

   

   

   

   

   

  Trên trang cá nhân, diễn viên Mai Phương viết: "Phương cần tìm một người có kin‌h nghiệm chăm bện‌h hoặc đã từng có kin‌h nghiệm điều dưỡng, hộ lý. Yê‌u cầu thời dành hoàn toàn cho công việc (nếu nhậ‌n) có thể ngh‌ỉ 1-2 ngày trong 1 tuần, vu‌i vẻ, hiền lành, không nhòm ngó, nhiều chuyện, nhậ‌n việc đi làm ngay sau khi đã thỏ‌a thuận xong".

  Chia sẻ của diễn viên Mai Phương đã khiến cho bạn bè, đồng nghiệp rất lo lắng vì trước Tết Nguyên đán 2020, cô phải nhập viện trở lại khi căn bệnh ung thư phổi có chuyển biến xấu. Hiện tại, Mai Phương cho biết mình khá mệt và cần nghỉ ngơi. Hiện tại, cô vẫn đang trải qua các đợt xạ trị và điều trị theo phác đồ của bác sĩ.

  Tinh thần lạc quan của diễn viên Mai Phương trong suốt thời gian chữa bệnh.

  Tinh thần lạc quan của diễn viên Mai Phương trong suốt thời gian chữa bệnh.

   

  Xác nhận với mọi người, MC Ốc Thanh Vân - bạn thân Mai Phương nói sức khỏe của nữ diễn viên sinh năm 1985 đã yếu hơn, đôi lúc nói không ra hơi, thở khó, da xanh và giảm cân.

  Thời gian qua sau gần 2 năm bị phát hiện ung thư phổi cấp độ 4, diễn viên Mai Phương vẫn giữ được tinh thần lạc quan vui vẻ. Cô vẫn nhận lời tham gia một số show diễn nhẹ nhàng vừa được vui vẻ, vừa có thêm thu nhập. Ngoài ra, Mai Phương còn tích cực vận động bằng tập thiền để cải thiện sức khỏe.

  Mai Phương và con gái.

  Mai Phương và con gái.

   

  Cô cũng tranh thủ đưa con gái Lavie đi chơi đây đó trong lúc sức khỏe còn ổn. Mai Phương muốn con gái giữ được những khoảnh khắc tuyệt vời nhất bên mẹ. Cô muốn cho con gái những ký ức tốt đẹp về mình. Ngoài nguồn động lực lớn từ bé Lavie, Mai Phương còn nhận được giúp đỡ của bạn bè nghệ sĩ và các mạnh thường quân trong suốt gần 2 năm qua.

   

   

  http://giadinh.net.vn/giai-tri/benh-tinh-chuyen-bien-xau-dien-vien-mai-phuong-phai-tim-nguoi-giup-viec-20200228090422879.htm

  create

  Đỗ Quyên (th) / giadinh.net.vn

  Nguồn: http://giadinh.net.vn/giai-tri/benh-tinh-chuyen-bien-xau-dien-vien-mai-phuong-phai-tim-nguoi-giup-viec-20200228090422879.htm

  Loading...