Bé trai sơ sinh bị bỏ rơi dưới hố gas tử vong không có người nhà đến nhận

  Cán bộ phụ trách công tác lao động, thương binh, xã hội xã Thanh Mỹ (thị xã Sơn Tây, Hà Nội) cho biết, bé trai sơ sinh bị bỏ rơi dưới hố gas tử vong không có người nhà đến nhận thi thể.

  Sáng 30/6, thông tin với PV, bà Nguyễn Thị Phương Thảo - Phụ trách công tác lao động, thương binh, xã hội xã Thanh Mỹ (thị xã Sơn Tây, Hà Nội), cho biết, trong sáng nay bà và các cấp, ban ngành địa phương sẽ đến trung tâm TP Hà Nội để nhận lại thi thể bé trai bị bỏ rơi dưới hố gas tử vong sau 20 ngày điều trị ở Bệnh viện Xanh Pôn.

  Theo bà Thanh, cháu bé đã tử vong từ chiều qua (29/6) nhưng các đơn vị công an tiến hành các biện pháp nghiệp vụ, khám nghiệm tử thi nên đến 22h đêm qua chính quyền địa phương xã Thanh Mỹ vẫn chưa thể nhận thi thể cháu bé về chôn cất.

  "Khi đưa về địa phương, chúng tôi sẽ lập mộ chôn cất cháu ở ngay gần uỷ ban để tiện đường hương khói.

  Kể từ ngày cháu đến viện người nhà không có ai đến. Tới khi cháu tử vong, người nhà cũng không đến, không có ai đến nhận cháu...", bà Thanh buồn rầu nói.

  Trước đó, vào khoảng 15h 40 phút ngày 8/6, người dân phát hiện bé trai sơ sinh bị bỏ rơi dưới hố ga phía sau đền Mẫu (xã Thanh Mỹ, thị xã Sơn Tây) trong tình trạng không có quần áo; 2 mắt, mũi, miệng... đang bị dòi bọ bám.

  Nghị lực phi thường của cô gái tên Thường
  ÁN MẠNG NGHIÊM TRỌNG: Ch.ém ch.ết người rồi vứt xác xuống sông phi tang
  CLIP ở miền Tây: Rơi nước mắt trước hoàn cảnh 3 chị em bé gái bị cha đánh đập dã man

  Cháu bé đã được đưa vào Bệnh viện đa khoa Sơn Tây rồi chuyển xuống Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn cấp cứu và được đặt tên là Nguyễn Văn An. Thời điểm nhập viện, bé An bị nhiễm trùng nặng, rối loạn đông máu, nguy hiểm đến tính mạng.

  Đến chiều 9/6, Công an TX.Sơn Tây xác định người bỏ rơi cháu bé là P.T.T (31 tuổi, trú tại Hà Tĩnh), mẹ ruột của bé.

  Tại cơ quan công an, P.T.T khai nhận, ngày 6/6 đã đón xe buýt lên thị xã Sơn Tây chơi, đến khoảng 23h cùng ngày thì trở dạ.

  P.T.T đã đi một mình đến ruộng rau cạnh đền Mẫu trong thôn Thanh Tiến (xã Thanh Mỹ) tự sinh con, sau đó trèo vào phía sau đền Mẫu vứt bỏ con và xoá dấu vết, rồi đi về trung tâm thành phố Hà Nội.

  Loạt ảnh “cô dâu 62 tuổi” mặt mũi biến dạng, thâm tím để “níu kéo tuổi xuân”: Làm đẹp là chính đáng, nhưng trước khi làm cần ghi nhớ những lưu ý quan trọng
  Cụ bà U80 bị buộc trả món nợ 5,56 tỷ đồng cho con nuôi
  Đang ngồi đếm phong bì với mẹ chồng, vợ nhận tin chồng vào vai chú rể tại 1 đám cưới khác

  http://toquoc.vn/be-trai-so-sinh-bi-bo-roi-duoi-ho-gas-tu-vong-khong-co-nguoi-nha-den-nhan-820203061037437.htm

   

  create

  Hoàng Hải / toquoc.vn

  Nguồn: http://toquoc.vn/be-trai-so-sinh-bi-bo-roi-duoi-ho-gas-tu-vong-khong-co-nguoi-nha-den-nhan-820203061037437.htm