5 sự thật tàn khốc khiến bạn khôn hơn từng giờ

  Cho dù bạn có tốt đẹp đến mức nào thì ở sau lưng vẫn có người nói này nói nọ. Hãy học cách lắng nghe cẩn thận những lời một người nói về người khác trước mặt bạn bởi vì đó là cách họ sẽ nói về bạn trước mặt người khác.

  1. Bạn giao du với những người như thế nào thì bạn cũng là người như vậy

  Những người xung quanh bạn được xem là những người truyền cảm hứng và giúp bạn sống tốt hơn mỗi ngày. Tại sao ư? Bởi bạn giao du với bất cứ ai khiến bạn vô dụng, lo lắng hoặc không thể truyền cảm hứng cho bạn thì khiến bạn tốn thời gian mà thôi. Lâu dần bạn cũng sẽ trở thành người như vậy. Bởi thế nên hãy tránh xa những người như vậy, bởi cuộc đời ngắn ngủi lắm đừng dại kết giao với họ.

  2. Nỗi sợ là nguyên nhân hàng đầu của sự hối hận

  Khi tất cả đã được nói ra và thực hiện, bạn sẽ than khóc vì những cơ họi mà bạn không nắm lấy hơn là những thất bại. Thế nên đừng ngại thử thách bản thân và chấp nhận rủi ro. Vốn dĩ cái chết không phải là điều tệ nhất đến với bạn đâu mà việc bạn cho phép mình chết từ bên trong, từ tâm hôn thì còn đáng sợ hơn rất nhiều.

   

   

  Phía sau clip tài xế Grab ‘phá vòng vây‘ mở đường cho xe cấp cứu
  Giấu vợ đi hát karaoke nhưng sơ suất để lộ hóa đơn tận 5 triệu đồng, anh chồng nhận cái kết ‘thấy cũng tội mà thôi cũng đáng‘
  Anh bán rau nhận ngàn lời khen bởi ý thức phòng dịch cực cao: “Không đeo khẩu trang bán đắt gấp đôi“

   

  3. Bạn tốt vẫn có người nói xấu

  Cho dù bạn có tốt đẹp đến mức nào thì ở sau lưng vẫn có người nói này nói nọ. Hãy học cách lắng nghe cẩn thận những lời một người nói về người khác trước mặt bạn bởi vì đó là cách họ sẽ nói về bạn trước mặt người khác. Cuộc sống này có quyền xô ngã bạn, người yêu có quyền rời bỏ bạn, bạn bè có quyền phản bội bạn. Nhưng đứng lên hay không là quyền của bạn.

  4. Bạn chính là tác giả 'bộ phim cuộc đời'' bạn

  Ni sư giả đ.iên, tìm cách đưa trẻ b.ụi đ.ời về chùa cư.u m.ang
  Vừa sang tay chủ mới 11 tỷ, chàng trai 26 tuổi xót xa khi siêu xe Porsche lao xuống cầu, hư hỏng nặng
  Tới đây có thể tiếp tục phát hiện hàng chục ca nhiễm Covid-19 mỗi ngày

   

   

   

  Bạn không phải là nạn nhân trong một hoàn cảnh nào đó, không ai ép buộc bạn phải đưa ra những quyết định và thực hiện các hành động đối lập với những giá trị và nguyện vọng của bạn. Cuộc sống hôm nay nằm trong tay bạn thế nên nếu cảm thấy bế tắc thì chắc chắn là bạn đang lo sợ mình phải chấp nhận những rủi ro để đạt được mục tiêu và sống với ước mơ của mình.

  Để khách tụ tập trong thời gian giãn cách xã hội, 2 chủ quán bị phạt 12,5 triệu
  Xác minh nghi vấn nam thanh niên chảy máu mũi, nhập viện sau khi làm việc với CSGT
  Tận thấy người đàn ông có 25 ngón tay, chân ở Đồng Tháp

  Khi đã đến lúc hành ộng thì hãy nhớ thà ở bậc dưới cùng của một cái thang mà bạn muốn leo còn hơn ở bậc cao nhất của cái thang mà bạn không có hứng thú.

  5. Bận rộn không đồng nghĩa với việc đạt năng suất cao

  Hãy nhìn mọi người xung quan bạn xem, họ vô cùng bận rộn, nhưng bao nhiêu người trong đó họ thực sự đạt được hiệu suất cao. Thành công không tới từ sự chuyển động và hành động mà nó xuất phát từ sự tập trung.

   

  create

  Truy Nguyệt / Khoevadep

  Nguồn: Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/5-su-that-tan-khoc-khien-ban-khon-hon-tung-gio-search/