3 Con giáp vướng hạn tam tai năm 2020, đề phòng sức khỏe và sự nghiệp

  Theo tử vi năm 2020 có 3 con giáp gặp phải hạn tam tai trong năm 2020, vướng vào tam tai bản mệnh sẽ gặp nhiều điềm xui xẻo, khó khăn trắc trở mọi đường.

  Loading...

   

   

   

   

  Tam tai là gì?

  Tam tai hay năm hạn đều có chung ý chỉ thời điểm mà bản mệnh phải đối mặt với những điềm xui xẻo. Điều này gây ảnh hưởng tới sự nghiệp làm ăn của bản mệnh. Hơn thế nữa còn ảnh hưởng tới cả con đường tình duyên hay thậm chí tác động xấu lên sức khỏe.

  Tam tai có nghĩa là ba, tai có nghĩa là tai họa. Đây là ba tai họa gồm: Hỏa tai, Thủy tai, Phong tai. Tam tai tức là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Theo tử vi học thì trong một đời người, cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn tam tai.

  Tuổi Sửu

   

  3 Con giáp vướng hạn tam tai năm 2020, đề phòng sức khỏe và sự nghiệp - Ảnh 1

  3 Con giáp vướng hạn tam tai năm 2020, đề phòng sức khỏe và sự nghiệp - Ảnh 1

   

  Trong năm Canh Tý 2020, vận trình của tuổi Sửu sẽ trở nên long đong vất vả. Tam tai năm nay của tuổi Sửu chỉ ở mức độ nhẹ, chưa để lại nhiều hậu quả. Nếu cẩn trọng mọi việc sẽ trở nên tốt đẹp hơn. Đường thăng quan tiến chức năm Canh Tý của tuổi Sửu không có tín hiệu rõ rệt. Dự báo con giáp này có sự xung đột với cấp trên và cả đồng nghiệp. Vì thế nếu bản mệnh muốn đạt được chức vị cao hơn sẽ khó.

  Tuy nhiên, đây mới là năm thứ 2 trong 3 năm tam tai nên hạn xui vẫn còn nhẹ. Cùng với việc hòa hợp với con giáp Tý, nên làm ăn kinh doanh có gặp khó khăn thì cũng có thể vượt qua, gặp may mắn. Nếu tận dụng tốt được những cơ hội trong năm nay, người tuổi Sửu còn có thể ăn nên làm ra, tích góp tiền bạc.

  Đối với phương diện tình cảm, năm nay không phải là một năm đào hoa với nữ mạng tuổi Sửu. Tuy nhiên đối với nam mạng, đặc biệt là người đã có gia đình, nên cẩn thận kẻo gặp đào hoa dữ, đừng tự chặn đường về nhà của bản thân.

  Tuổi Tỵ

   

   

  Tuổi Tỵ cũng là một trong ba con giáp vướng vào vận tam tai. Vận trình con giáp này khó tránh khỏi những lúc không được như ý muốn. Do ảnh hưởng của năm tam tai nên người tuổi Tý trong năm nay hầu như không có những chuyển biến tích cực trong sự nghiệp. Trong công việc, họ đang đứng đâu thì sẽ vẫn đứng ở vị trí công việc đó.

  Đối với vấn đề tiền bạc, hung tinh gây xung sát, chủ yếu khiến bản mệnh tán tài hao lộc. Không kiếm được tiền lại đầu tư nhiều tiền bạc nên con giáp này năm nay sẽ dễ rơi vào cảnh túng quẫn.

  Theo tử vi, trong năm Canh Tý 2020 người tuổi Tỵ không nên tham gia đầu tư mạo hiểm. Đây không phải là khoảng thời gian cát tinh vượng để con giáp này gặp nhiều may mắn.

  Người tuổi Tỵ nên tránh đi xa, chuyển đổi công việc. Đồng thời, hạn chế sự nóng nảy để cuộc sống và công việc không trở nên tồi tệ hơn. Đồng thời, người tuổi Tỵ cũng không nên lao đầu vào những việc đầu tư một cách mạo hiểm. Hãy luôn tính toán một cách kĩ càng.

  Tuổi Dậu

   

   

  Dậu là một trong những con giáp gặp hạn tam tai năm 2020. Vậy nên các vấn đề sự nghiệp hay tình duyên hầu hết đều đi theo hướng tiêu cực. Nên để ý tới việc ăn nói của mình, tránh vạ phải chuyện thị phi dễ bị tiểu nhân quấy phá.

  Trong sự nghiệp hay làm ăn, tuổi Dậu đều gặp phải những khó khăn, trở lực ngáng đường. Những đối thử trong công việc hay làm ăn đều sử dụng thủ đoạn, cạnh tranh không lành mạnh. Vì thế con giáp này cần chú ý, luôn đề cao cảnh giác để không bị đâm sau lưng.

  Cách giảm bớt hạn Tam tai cho người tuổi Sửu, Tỵ, Dậu trong năm 2020

  Nên mang theo vật phong thủy trên người, giúp tinh thần thoải mái hơn. Tích cực làm nhiều việc thiện giúp nâng cao phúc phần của mình. Đồng thời nên làm lễ giải hạn để cắt bớt sao xấu trong năm. Hãy luôn giữ vững tinh thần tích cực, vượt qua thử thách!

  Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

  http://webtintuc.com/3-con-giap-vuong-han-tam-tai-nam-2020-de-phong-suc-khoe-va-su-nghiep-161484.html

  create

  NGOCPHAP - Phương Trang / webtintuc.com

  Nguồn: http://webtintuc.com/3-con-giap-vuong-han-tam-tai-nam-2020-de-phong-suc-khoe-va-su-nghiep-161484.html

  Loading...