Tranh cãi dữ dội CLB ‘cạn tình‘ khi chia tay Công Phượng: Viết lời chia tay cho có, thua cả bài đăng bán hàng

  Lời chia tay của CLB STVV đang trở thành tâm điểm chú ý của người hâm mộ khi quá sơ sài và thua cả những bài đăng quảng cáo.

  Trên Fanpage chính thức của đội, CLB STVV có lời thông báo về việc Công Phượng thi đấu. Thực tế, tin đồn Công Phượng về Việt Nam thi đấu đã xuất hiện từ lâu nhưng chưa được xác thực. Cho đến khi STVV xác nhận và có thông tin trên Fanpage thì người hâm mộ mới chắc chắn cầu thủ này sẽ tiếp tục có sự chuyển dịch trong sự nghiệp.

  Điều đáng chú ý là mặc dù chia tay Công Phượng nhưng STVV lại có bài viết thông báo chóng vánh không khác gì… cho có, thậm chí bị chê bai là không có tâm. Trên trang cá nhân, STVV thông báo ngắn gọn về cuộc chia tay với Công Phượng rằng: 'Công Phượng chuyển đến CLB TP. HCM của Việt Nam theo dạng cho mượn'.

  Cùng với đó là một hình ảnh Công Phượng đang chơi bóng. Khi truy cập vào website của đội bóng thì lời chia tay có vẻ 'đầu tư hơn'.

  STVV viết trên website rằng: 'Cầu thủ Việt Nam - Nguyễn Công Phượng sẽ chuyển tới TP.HCM theo dạng cho mượn từ nay đến hết mùa giải. Công Phượng đến STVV mùa hè vừa qua, có trận ra mắt trong trận đấu với FC Brugge. Sint Truidense chúc Công Phượng thành công ở đội bóng mới'.

  Lời thông báo cụt ngủn bị chỉ trích thua cả những bài đăng bán hàng online

  Lời thông báo cụt ngủn bị chỉ trích thua cả những bài đăng bán hàng online

  Dòng thông báo 'ngắn gọn, súc tích' sau đó bị nhiều người hâm mộ chỉ trích rằng STVV quá bạc tình và thiếu sự trân trọng với những cầu thủ đang hợp tác với CLB. Mọi chuyện càng trở nên ồn ào khi nhiều người phát hiện trước đây, khi mời Công Phượng về thi đấu, STVV từng tổ chức họp báo rình rang, thậm chí livestream trên Fanpage  để 'câu kéo' fans Việt vào tương tác.

  Cho đến khi chia tay thì vỏn vẹn lời thông báo vài dòng khiến ai cũng lắc đầu!

  create

  Trọng Hiếu / Baodatviet.vn