Sốc: Nơi họp chiến thuật của tuyển nữ Việt Nam chẳng khác gì cái chuồng, tồi tàn khó chấp nhận?

  Hình ảnh được chia sẻ khiến nhiều khán giả đang theo dõi SEA Games 2019 tỏ ra ngán ngẩm vô cùng. 'Một giải đấu ao làng không hơn không kém' - một người bình luận.

  Sau hàng loạt những vấn đề trong công tác tổ chức SEA Games 2019, một lần nữa nước chủ nhà Philippines bị chỉ trích khi để các đội tuyển họp chiến thuật trong không gian tồi tàn, không khác gì… một cái chuồng.

  Không gian họp chiến thuật của tuyển nữ Việt Nam.

  Cụ thể, bức ảnh được một tài khoản mạng xã hội Việt Nam đăng tải với nội dung 'Tuyển nữ Việt Nam họp chiến thuật ở một chỗ nhìn gần giống chuồng…, ăn thì không đủ no'. Bức ảnh ngay lập tức nhận về nhiều bình luận tranh cãi của thành viên mạng.

  - Mình nhớ nước chủ nhà đã hứa hẹn khắc phục, sau giờ vẫn chứng nào tật nấy thế nhỉ? Ngán ngẩm hết muốn xem SEA Games luôn.

  - Chỉ biết thở dài ngao ngán, cả một giải đấu khu vực tiếng tăm như thế mà công tác tổ chức quá tệ hại.

  Chụp từ phía sau, không gian cũng khá thoáng đãng và mát mẻ.

  Thêm một số hình ảnh khác chụp buổi họp chiến thuật từ phía sau cho thấy, không gian họp được bố trí gần sân tập, có đầy đủ chỗ ngồi cho các cầu thủ. Tuy hơi chật chội nhưng khá thoáng và mát mẻ.

  Tại đây, HLV Mai Đức Chung cũng đưa ra nhiều chiến thuật cho trận đấu sắp tới của các nữ cầu thủ đội nhà với Indonesia ngày 29/11.

  create

  Gừng / Baodatviet.vn