Hòa Thái Lan, ĐT Việt Nam được nhận cơn mưa tiền thưởng, Đặng Văn Lâm được nhận 100 triệu nhưng vẫn chưa phải cao nhất

  Dù chỉ mang lại kết quả hòa, nhưng với những gì đã thể hiện trên sân Ɖấυ, Đặng Văn Lâm và HLV Park Hang Seo vẫn nhận được mức tiền thưởng riêng do các doanh nghiệp trao tặng. Số tiền này rất xứng đáng với công sức đã bỏ ra

  Tính từ đầu vòng loại World Cup 2020 cho đến nay, đội tuyển Việt Nam đã nhận được tổng số tiền thưởng lên đến 5,6 tỷ đồng. Đây chính là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của toàn bộ các cầu thủ cũng như ban huấn luyện. Và trước trận hòa Thái Lan ngày 19/11, các cá nhân thuộc đội tuyển cũng sẽ nhận được khoản thưởng khuyến khích.

  Hàng loạt nhà tài trợ, nhãn hàng treo thưởng

  Một quan chức của VFF đã cho biết, ngay từ trước trận Ɖấυ, đã có rất nhiều nhãn hàng liên hệ để treo thưởng cho đội tuyển Việt Nam.  Nhãn hàng bình nước nóng Rossi thuộc tập đoàn Tân Á Đại Thành đã treo thưởng riêng cho cầu thủ Việt Nam ghi bàn thắng đầu tiên vào lưới Thái Lan số tiền 200 triệu đồng. Khoản tiền này sẽ được trao “nóng” ngay sau trận Ɖấυ. Bên cạnh đó, CT Group cũng treo thưởng 1 tỷ đồng nếu Việt Nam chiến thắng.

  Tuyển Việt Nam được nhiều đơn vị treo thưởng trước trận nếu chiến thắng Thái Lan. Ảnh: Sport5

  Dù không dành được 3 điểm như mong đợi, nhưng với kết quả hòa, ông Park Hang Seo vẫn sẽ nhận được 400 triệu từ Ecopark. Riêng thủ môn Đặng Văn Lâm với màn thi Ɖấυ xuất sắc, không những cứu thua mà còn giữ sạch lưới cho đội tuyển Việt Nam cũng sẽ được thưởng 100 triệu đồng.

  Vĩnh Long: Cháu chặn đường đánh dì ruột cướp tài sản
  Thêm 3 ca mắc mới COVID-19, Việt Nam có 883 bệnh nhân
  6 xe ô tô chở công nhân bị “bà hỏa“ thiêu rụi tại bãi xe tự phát

  HLV Park Hang Seo nhận ngay 400 triệu khi giữ được kết quả hòa. Ảnh: Sport5

  Không để lọt lười lần nào, Văn Lâm được thưởng 100 triệu. Ảnh: Sport5

  Đội tuyển Việt Nam xứng đáng được hơn thế nữa

  Một trận hòa nhưng vẫn củng cố được vị trí nhất bảng, đội tuyển Việt Nam đã thi Ɖấυ hết sức mình trong trận Ɖấυ tối 19/11. Với các khoản thưởng riêng cho các cá nhân, người hâm mộ thấy họ hoàn toàn xứng đáng cho những nỗ lực của mình.

  Tiến triển quá nặng, người đàn ông trong gia đình 4 ca mắc COVID-19 phải đặt ECMO
  Bệnh nhân 485 tử vong vì suy thận mạn giai đoạn cuối và mắc COVID-19
  Đi làm đồng về phát hiện 10 cây vàng “không cánh mà bay“

  Đội tuyển Việt Nam đã thi Ɖấυ hết mình trong trận Ɖấυ hôm nay. Ảnh: Sport5

  Cư dân mạng cũng không quên dành những lời động viên, chúc mừng và khen ngợi các cầu thủ cũng như HLV Park Hang Seo. Cánh cửa tiến xa hơn ở vòng loại World Cup 2020 đang rộng mở và ai cũng mong rằng đội tuyển Việt Nam sẽ lập nên những thành tích đáng tự hào hơn nữa.

  Đội tuyển Việt Nam ăn mừng trong phòng thay đồ

  Những phần thưởng về mặt vật chất sau trận Ɖấυ luôn là một nguồn động viên, khích lệ kịp thời đến toàn bộ đội tuyển. Nhưng cũng không thể quên được sự cổ vũ tinh thần mạnh mẽ đến từ cổ động viên giành cho các chàng trai của chúng ta là to lớn như thế nào.

  Theo Bestie

  create

  CHỤY AD / quiznhe.com