Bị cảnh sát bắt gặp đang ‘m.ây m.ưa‘ trên ô tô, cặp đôi h.oảng h.ốt phóng xe bỏ trốn rồi l.ao đ.ầu luôn xuống mương

  Nếu lỡ bị bắt gặp trong t.ình c.ảnh o.ái o.ăm thế này thì bạn cũng đừng nên mất kiểm soát mà hại thân giống như đôi tình nhân ở Penang, Malaysia nhé!

  Vào đêm thứ 7 ngày 19/10, hai sinh viên ở Penang, Malaysia trong lúc đang làm "ch uyện ấ y" trong xe thì đột nhiên bị cảnh sát hỏi thăm. Viên cảnh sát đã tiến đến và gõ cửa kính trong lúc cả hai đang "h ành s ự". Bị bất ngờ bắt q uả t ang, cặp đôi đã h oảng h ốt phóng xe bỏ chạy.

  Theo tờ China Press đưa tin, để ý thấy có một chiếc xe đang đậu bên làn khẩn cấp nên viên cảnh sát đã tiến đến để kiểm tra và sau đó phát hiện ra cặp đôi này. Đột nhiên bị bắt gặp, cặp đôi vô cùng h oảng s ợ, liền lập tức r.ồ ga bỏ chạy.

  Theo phía hỗ trợ cảnh sát khu vực cho biết, cảm thấy đôi nam nữ này có dấu hiệu bất thường và đáng nghi nên cảnh sát đã đ uổi theo. Trong nỗ lực chạy trốn, đôi tình nhân này đã mất lái, khiến chiếc xe v a ch ạm với làn chắn đường và tô ng vào một người đi xe máy. Chiếc ô tô đã x oay nhiều vòng rồi tr ượt ra khỏi đường cao tốc trước khi l ao thẳng đầu xe xuống một con mương lớn.

  H iện tr ường vụ t ai n ạn

  Đôi nam nữ đã bị b ắt sau khi được gi ải c ứu khỏi chiếc ô tô đang ch ìm ngh ỉm.

  Cặp đôi dù đã ph á n át chiếc xe nhưng rất may mắn là không có th ương tí ch gì, tuy nhiên người tài xế xe máy thì không may đến vậy. Anh này đã bị g ãy chân sau t ai n ạn và nhanh chóng được đưa tới bệnh viện gần nhất. Cảnh sát đã phạt đôi tình nhân này với tội ph óng nhanh vượt ẩ u sau khi không tìm thấy dấu hiệu sử dụng ch ất k ích th ích.

  Người tài xế xe máy bị th ương nặng đã nhanh chóng được đưa tới bệnh viện.

  create

  PV / Helino