Người cha nghi ngáo đá, lấy dao đâm con ruột trọng thương vì tưởng là…chó

  Gia đình bé trai 9 tuổi đã xin chuyển n.ạn n.hân lên bệnh viện Nhi đồng 2 để tiếp tục điều trị

  Loading...

  Sáng 11/10, thông tin từ bệnh viện quận Thủ Đức (TP.HCM) cho biết, bệnh nhân Sú G. P. (SN 2010) đã được gia đình xin chuyển về bệnh viện Nhi đồng 2 (quận 1, TPHCM) tiếp tục chữa trị.

  Trước đó, khoảng 3h30 ngày 6/10, bé P. được người nhà (ngụ KP1, phường Linh Đông, quận Thủ Đức) đưa vào Bệnh viện quận Thủ Đức c.ấp c.ứu với vết th.ương ở bụng và ngực, tràn khí phổi, đa vết th.ương hở, tổn th.ương lách, dạ dày, tim, màng phổi.

  Ngay lập tức, các bác sĩ chuyển n.ạn nh.ân mổ khẩn cấp. Sau ca mổ, bé P. được chuyển Khoa Hồi sức tích cực nhi để tiếp tục điều trị. Bé P. đã qua cơn ng.uy k.ịch, người nhà sau đó xin chuyển bé về bệnh viện Nhi đồng 2 tiếp tục điều trị.

  Theo Bệnh viện quận Thủ Đức, người đưa bé vào c.ấp c.ứu cho biết bé bị cha ruột dùng d.ao tấn công gây ra th.ương tích nghiêm trọng như trên. Người cha có dấu hiệu ng.áo đ.á, bị ảo giác nên nhìn con trai 9 tuổi của mình là…con chó và lấy d.ao đâm bé trọng th.ương.

  Người dân địa phương phát hiện vụ việc đã bức xúc, tấn công người cha tàn độc này khiến đối tượng bị th.ương và cũng được đưa vào Bệnh viện quận Thủ Đức c.ấp c.ứu.
  Sáng cùng ngày, khi phóng viên liên lạc để hỏi về vụ việc, lãnh đạo Công an phường Linh Đông và Công an quận Thủ Đức cho biết chưa nghe báo cáo về vụ việc này.

  create

  Minh Nghĩa / infonet.vn

  Loading...
  Loading...