Nghi vấn Viện trưởng KSND đi hát ka.rao.ke ô.m bị q.uay cl.ip

  Viện trưởng Viện KSND huyện Ea Súp (Đắk Lắk) bị yêu cầu giả.i trì.nh về ngh.i vấ.n đi hát ka.rao.ke “ô.m” trong giờ hành chính và bị q.uay lại cl.ip.

  Loading...

  Một lãnh đạo CA huyện Ea Súp hôm nay cho biết, vừa có b.áo c.áo gửi Huyện ủy Ea Súp về việc thấy nhiều cán bộ, lãnh đạo Viện KSND huyện đi hát ka.rao.ke trong giờ hành chính.

  Trước đó, vào ngày 18/12, tài khoản Facebook có tên A.M đăng tải thông tin, hình ảnh, cl.ip cho rằng Viện trưởng KSND huyện Ea Súp cùng nhân viên đi hát kar.ao.k.e “ô.m” trong giờ hành chính.

  Huyện ủy Ea Súp (Đắk Lắk) đang yêu cầu Viện trưởng KSND huyện báo cáo giải trình về ngh.i vấ.n đi hát ka.r.ao.k.e "ô.m"

  “Tôi là người dân phải bớt sữa của con để nộp thuế. Vậy mà từ trưa đến chiều ngày 17/12/2019 (thứ ba) Viện trưởng Viện KSND huyện Ea Súp lại không làm việc mà cùng nhân viên của mình đi hát k.a.ra.o.k.e với g.á.i, tại quán k.ara.o.k.e New King ở thị trấn Ea Súp. Rất may là CA huyện Ea Súp đã b.ắ.t tạ.i tr.ận. Cảm ơn các anh! Video tạm thời gác lại còn nhiều tập nữa” - Facebook A.M viết.

  Hình ảnh nghi Viện trưởng KSND huyện đi hát ka.rao.ke trong giờ hành chính được đăng tải trên Facebook

  Theo video mà Facebook A.M đăng tải, một số người nam cùng một số người nữ đang hát chung trong một phòng hát ka.ra.o.ke thì có người đến dùng điện thoại q.uay cl.ip sự việc. Một người nam trong phòng hát đã ra ngăn cản không cho q.uay cli.p.

  Tài khoản Facebook A.M sau đó tiếp tục đăng tải trên trang cá nhân, tiết lộ thông tin, cho rằng lãnh đạo Viện KSND huyện Ea Súp đi hát ka.r.a.oke “ô.m” vào ngày 17/12 là để tiếp luật sư của b.ị c.a.n trong một vụ án mà CA đang đ.iều tr.a.

  Trong phòng hát ka.rao.ke có nhiều phụ nữ - Ảnh c.ắ.t từ clip

  Trao đổi với VietNamNet, một lãnh đạo Huyện ủy Ea Súp xá.c nhận, đơn vị đã nhận được báo cáo vụ việc của CA huyện và đang yêu cầu những người liên quan bá.o cá.o gi.ải trì.nh.

  Cũng theo vị này, CA huyện đi ki.ểm tr.a quán ka.rao.ke và ph.át hi.ện có cán bộ trong đó là theo tin báo nhanh của quần chúng nhân dân.

  “CA tham gia vào việc đó thông qua tin báo của dân. Người ta có biết là cán bộ đâu. Anh em đi ki.ểm tr.a nghiệp vụ bình thường và có báo cáo sơ bộ như vậy. Cụ thể như thế nào phải chờ các bên giả.i trì.nh, việc đó có hay không có, với ai, ra sao” - vị lãnh đạo Huyện ủy Ea Súp thông tin.

  Vụ việc đang được cơ quan chức năng huyện Ea Súp xác minh, làm rõ.

   

  create

  Trùng Dương / vietnamnet.vn

  Loading...
  Loading...