Bị phạt 7 triệu đồng, tài xế ‘nộp‘ luôn xe cho CSGT

  Bị phạt 7 triệu đồng và t.ạm gi.ữ phương tiện, người đàn ông ở Bà Rịa - Vũng Tàu chấp nhận bỏ xe, nộp giấy đăng ký cho CSGT vì chiếc xe được mua với giá chưa đến 1 triệu đồng.

  Đội CS giao thông và Trật tự - Công an TP Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết, đơn vị đang tập trung kiểm tra nồ.ng đ.ộ c.ồn người tham gia giao thông tại tuyến đường Thống Nhất mới. Đây là tuyến đường tập trung nhiều quán ăn uống của trung tâm TP. Vũng Tàu.

  Tối 6/1, đơn vị xử phạt 15 trường hợp v.i ph.ạm về nồ.ng đ.ộ c.ồn; trong đó có một tài xế ô tô ngoại tỉnh bị phạt 17 triệu đồng, tước giấy phép lái xe gần hai năm.

  Trong số tài xế xe máy bị phạt tối qua có anh Ngô Văn Cảnh (sinh năm 1989, sống ở phường 8, TP. Vũng Tàu) có nồng độ cồn 0,4 miligam/lít khí thở, đi xe không biển số, không xuất trình được giấy phép lái xe. L.ực lư.ợng chức năng lập biên bản xử lý với mức phạt 7 triệu đồng và tạm giữ xe. Do chiếc xe cũ kỹ này được mua với giá chưa tới 1 triệu đồng nên anh Cảnh chấp nhận bỏ xe, n.ộp cho CSGT cả giấy đăng ký xe.

  Trung tá Đinh Văn Toản, Đội phó Đội CS giao thông - Trật tự Công an TP. Vũng Tàu cho biết, sau khi Nghị định 100/2019 có hiệu lực, đa số người dân chấp hành nghiêm quy định không lái xe sau khi sử dụng rư.ợu, b.ia. Rất nhiều trường hợp được CSGT mời kiểm tra nhưng không có n.ồng đ.ộ c.ồn. Họ cho biết do đọc được thông tin về mức xử phạt rất cao trên báo chí nên không uống khi lái xe.

  "Thời điểm giáp Tết Nguyên đán, lực lượng CSGT sẽ tiếp tục công tác tuyên truyền, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm nồ.ng đ.ộ c.ồn khi tham gia giao thông. Chúng tôi khuyến khích người dân sau khi đi tiệc hoặc nh.ậu với bạn bè cuối năm nên sử dụng taxi, xe ô.m hoặc phương tiện công cộng, tránh tự chạy vì khi bị phát hiện, mức phạt sẽ rất cao, ảnh hưởng đến kinh tế", Trung tá Toản nói.

  create

  TÂN NGUYÊN / vtc.vn

  Quá khứ bất hảo của kẻ sát nhân 2 lần trốn trại giam quân đội

  Quá khứ bất hảo của kẻ sát nhân 2 lần trốn trại giam quân đội

  timer05/06/2020

  Là thế hệ 9X và từng theo binh nghiệp, Sự không rèn luyện bản thân mà sa đà vào các trò chơi điện tử. Khi thiếu tiền, gã này đi cướp tài sản rồi giết người.

  Được phép tiêu diệt phạm nhân trốn trại ẩn náu ở trên núi Hải Vân

  Được phép tiêu diệt phạm nhân trốn trại ẩn náu ở trên núi Hải Vân

  timer05/06/2020

  Phó giám đốc Công an Đà Nẵng cho phép lực lượng chức năng nổ súng tiêu diệt Triệu Quân Sự nếu cần thiết, không để tội phạm nguy hiểm có cơ hội phản kháng.

  Vụ thầy giáo bị tố dâm ô 4 nam sinh: Bí mật trong phòng thí nghiệm ám ảnh học trò

  Vụ thầy giáo bị tố dâm ô 4 nam sinh: Bí mật trong phòng thí nghiệm ám ảnh học trò

  timer04/06/2020

  Theo lời phụ huynh và học sinh trường THCS Phước Minh, thầy giáo dạy Sinh học đã tìm đủ mọi cách để tiếp cận các nam sinh nhằm thực hiện hành vi dâm ô. Đa số, các em đều được thầy gọi đến phòng thí nghiệm để dọn dẹp vệ sinh, rồi giúp thầy chỉnh sửa kéo quần, đụng chạm vùng kín.

  Tạm giữ 4 người liên quan vụ sập tường khiến 10 người tử vong ở tỉnh Đồng Nai

  Tạm giữ 4 người liên quan vụ sập tường khiến 10 người tử vong ở tỉnh Đồng Nai

  timer15/05/2020

  Công an tỉnh Đồng Nai đã tạm giữ 4 người liên quan tới vụ sập tường ở nhà máy của Công ty AV Healthcare, KCN Giang Điền, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai khiến 10 người tử vong.