Top 4 con giáp nữ dễ phải “đi 2 lần đò“ nhưng hôn nhân vẫn hạnh phúc ở lần thứ 2

  Không phải ai cũng có được một cuộc hôn nhân viên mãn, có những người số trời định phải đi '2 lần đò' mới có thể tìm được hạnh phúc thật sự của mình.

  Tuổi Mão

  Tuổi Mão thường khá nhạy cảm và tự ti khi đứng trước một mối quan hệ yêu đương. Trong khi yêu họ là người trầm tính và khá hướng nội, ít sẻ chia cảm xúc của mình đối với người yêu.

  Chính vì sự tự ti nên thường mang theo sự đa nghi, ghen tuông quá nhiều. Phụ nữ tuổi Mào gần như khó tìm được cảm giác an toàn và thường dựa dẫm nhiều vào người chồng.

   

   

   

  Tuy nhiên, trong mối quan hệ hầu hết người đàn ông nào cũng không thích cảm giác một cô gái luôn bám dính tới mình. Vậy nên tuổi Mão thường phải trải qua nhiều cảm giác bị bỏ rơi.

  Chuyến đi cuối cùng đơn độc của một bệnh nhân Covid-19: người nhà gục ngã, nghẹn ngào tiễn biệt từ xa
  Hà Nội có 2 ca mắc COVID-19 chưa xác định được nguồn lây
  Trung Quốc phát hiện ca tái dương tính Covid-19 sau khi đã khỏi bệnh tới 6 tháng

  Dù muốn hay không, người phụ nữ tuổi Mão sẽ thay đổi nhiều và trở nên mạnh mẽ hơn để từ bỏ đi mối quan hệ cũ. Đồng thời, bước sang cuộc hôn nhân thứ hai, họ thường sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn hơn.

  Phụ nữ tuổi Mão nên lấy chồng tuổi Hợi hoặc tuổi Mùi sẽ bớt những sóng gió trong cuộc sống hôn nhân.

  Tuổi Mùi

  Tuổi Mùi là một trong những con giáp rất tốt bụng và thường hay giúp đỡ người khác. Chính vì vậy tuổi Mùi thường được nhận lại sự quan tâm, yêu thương của nhiều người.

  Tuy là người sống hiền lành dịu dàng nhưng tuổi Mùi cũng kèm theo tính ỷ lại, lười nhác. Trong chuyện tình cảm, phụ nữ tuổi Mùi thường dễ bị tổn thương bởi trái tim đa sầu, đa cảm.

   

  Vĩnh Long: Cháu chặn đường đánh dì ruột cướp tài sản
  Thêm 3 ca mắc mới COVID-19, Việt Nam có 883 bệnh nhân
  6 xe ô tô chở công nhân bị “bà hỏa“ thiêu rụi tại bãi xe tự phát

   

  Bản mệnh thường hay hờn dỗi vu cơ, đòi hỏi đối phương phải chiều chuộng, chăm sóc họ. Nếu không thể khắc phục được nhược điểm này, tuổi Mùi sẽ khiến đối phương sẽ cảm thấy mệt mỏi và sau nhiều lần “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”.

  Chính vì vậy, cuộc ống hôn nhân dễ dẫn tới kết cục không mấy tốt đẹp. Bước sang lần thứ hai, rút kinh nghiệm từ lần thất bại trước, tuổi Mùi sẽ khéo léo và hài hòa hơn trong mối quan hệ của mình.

  Tuổi Dậu

  Phụ nữ tuổi Dậu là người vô cùng duyên dáng và có sức thu hút, tuy nhiên trong tính cách thường gắn liền với sự bảo thủ, cố chấp hơn những người phụ nữ khác. Họ thường hay tự làm theo ý mình mà không quan tâm tới người khác nghĩ gì, muốn gì.

   

   

  Tiến triển quá nặng, người đàn ông trong gia đình 4 ca mắc COVID-19 phải đặt ECMO
  Bệnh nhân 485 tử vong vì suy thận mạn giai đoạn cuối và mắc COVID-19
  Đi làm đồng về phát hiện 10 cây vàng “không cánh mà bay“

   

  Chính vì vậy, khi sống chung với tuổi Dậu, người đàn ông thường có cảm giác mệt mỏi, lâu dần họ sẽ nản lòng, bất kể đã từng yêu mãnh liệt, sâu đậm thế nào cũng muốn dứt bỏ tình cảm này.

  Đặc biệt là đối với phụ nữ tuổi Dậu sinh vào tháng 3 kết hôn sớm sẽ rất khó bền lâu. Thường phải đến lần hết hôn thứ hai mới có được kết quả tốt, hạnh phúc dài lâu. Thậm chí lần đò thứ 2, Dậu còn có cơ hội lấy được đại gia, đổi đời trong tích tắc.

  Tuổi Thân

  Phụ nữ tuổi Thân là người có bản tính hiền lành, thông minh tuy nhiên tính tình lại thay đổi thất thường sớm nắng chiều mưa. Nếu có điều gì đó không vừa ý, tuổi Thân sẽ trở nên gắt gỏng và nạt nộ người đối diện mà không hề để ý tới suy nghĩ của đối phương.

   

   

   

  Chính vì thế nên mối quan hệ hôn nhân càng trở nên khó thở hơn nếu tuổi Thân không biết kiềm chế cơn nóng giận của mình. Sống chung với người tuổi Thân, người đàn ông lâu ngày sẽ trở nên mệt mỏi và bỏ cuộc.

  Thân sẽ có cuộc sống mới tốt đẹp hơn nếu đi 2 lần đò. Ở lần thứ 2, bản mệnh sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp, sống hạnh phúc, viên mãn suốt đời.

  Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

  create

  Phương Trang / webtintuc.com

  Nguồn: http://webtintuc.com/top-4-con-giap-nu-de-phai-di-2-lan-do-nhung-hon-nhan-van-hanh-phuc-o-lan-thu-2-223815.html