Cô gái trong clip x.ả r.ác khắp phòng kh.ách s.ạn CHÍNH THỨC lên tiếng: ‘Xin lỗi vì hành động ngh.ịch ng.ợm th.iếu ý thức tuổi trẻ của chúng em‘

  Hành động của cô gái và nhóm bạn tại khách sạn đã trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng mạng trong những ngày qua.

  Liên quan đến vụ nhóm bạn trẻ thuê phòng kh.á.ch s.ạ.n, sau đó cố tình b.ôi rác b.ung b.ét khắp mọi nơi trước khi check out rồi quay clip c.ười c.ợt, mới đây, cô gái trong clip (tên D) đã chính thức lên tiếng.

  Chia sẻ với báo Pháp luật TP.HCM, D cho biết cô đã viết email gửi thư xin lỗi đến quý thầy cô, ban giám hiệu trường ĐH Lạc Hồng và mong được thầy cô tha thứ. Trong thư, D cũng thừa nhận những hành động trong clip là ngh.ịch ng.ợ.m và th.iếu ý thức.

  'Em chỉ là sinh viên cũ của trường. Sự việc này không liên quan đến nhà trường' - D. thừa nhận rất có lỗi vì đã làm ảnh hưởng đến uy tín của nhà trường.

  'Em biết mình đã sai vì hành động của mình. Nếu cơ quan chức năng xử phạt về hà.nh v.i x.ả rá.c không đúng nơi quy định, em sẵn sàng ch.ịu ph.ạt' - D. nói và mong cộng đồng mạng ng.ưng đ.ả k.í.c.h mình.

  D gửi email xin lỗi vì làm ảnh hưởng đến uy tín của nhà trường.

  Vĩnh Long: Cháu chặn đường đánh dì ruột cướp tài sản
  Thêm 3 ca mắc mới COVID-19, Việt Nam có 883 bệnh nhân
  6 xe ô tô chở công nhân bị “bà hỏa“ thiêu rụi tại bãi xe tự phát

  Nói về sự việc ngày hôm đó, D cho biết, khi cô và nhóm bạn đến thuê phòng, đã hỏi rất kỹ giá tiền và được thông báo là 2,2 triệu. Tuy nhiên một lúc sau, một người đàn ông lên thông báo nhóm chỉ mới đưa hai triệu, còn thiếu 200 ngàn. Điều này khiến D và nhóm bạn cảm thấy ấm ức nên mới dẫn đến việc xả rác bừa bãi trong phòng kh.á.ch s.ạ.n.

  D cũng cho biết, cô và các bạn chỉ xả ít thức ăn khô chứ không có hóa chấ.t đ.ộ.c h.ạ.i, cũng không có ý định phá h.o.ại tài sản ở kh.á.ch s.ạ.n. D mong mọi người ngưng ch.ỉ tr.í.ch và cô thừa nhận hành động này của mình là sai trái.

  Phía kh.á.ch s.ạ.n cũng bị x.ử ph.ạt vì tăng giá phòng lên gấp đôi. Ảnh: Báo Bà Rịa Vũng Tàu.

  Hiện tại, D đang khá h.o.ả.ng l.o.ạ.n do liên tục nhận được nhiều cuộc gọi lạ với những lời d .ọ.a d. ẫ.m. D đã tạm khóa trang cá nhân để tránh sự c.ô.ng k.í.c.h từ cộng đồng mạng.

  Tiến triển quá nặng, người đàn ông trong gia đình 4 ca mắc COVID-19 phải đặt ECMO
  Bệnh nhân 485 tử vong vì suy thận mạn giai đoạn cuối và mắc COVID-19
  Đi làm đồng về phát hiện 10 cây vàng “không cánh mà bay“

  Với sự ăn năn chân thành của mình, D và nhóm bạn của cô mong mọi chuyện sớm lắng xuống để họ có thể trở lại cuộc sống bình yên như trước đây.

  create

  Na (tổng hợp) / Baodatviet.vn

  Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/co-gai-trong-clip-boi-rac-bung-bet-khap-phong-khach-san-xin-loi-vi-hanh-dong-nghich-ngom-thieu-y-thuc-tuoi-tre-cua-chung-em-1897094.html

  Đề xuất xử phạt tối đa 75 triệu đồng với người nhập cảnh trái phép

  Đề xuất xử phạt tối đa 75 triệu đồng với người nhập cảnh trái phép

  timer11/08/2020

  Cho ý kiến về Luật Xử lý vi phạm hành chính sửa đổi, ông Nguyễn Văn Giàu đã đề nghị nâng mức xử phạt vi phạm hành chính với trường hợp nhập cảnh trái phép.

  Giấu vợ đi hát karaoke nhưng sơ suất để lộ hóa đơn tận 5 triệu đồng, anh chồng nhận cái kết ‘thấy cũng tội mà thôi cũng đáng‘

  Giấu vợ đi hát karaoke nhưng sơ suất để lộ hóa đơn tận 5 triệu đồng, anh chồng nhận cái kết ‘thấy cũng tội mà thôi cũng đáng‘

  timer08/08/2020

  Nói dối vợ về hóa đơn karaoke 5 triệu đồng, một người chồng đã bị vợ tát và đuổi đánh. Đoạn video thu hút hàng chục nghìn lượt tương tác trên mạng xã hội.

  Nói là làm, chủ nhân Bướm đại ngàn đã chuyển 11,7 tỷ đồng cho Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam để chống dịch Covid-19

  Nói là làm, chủ nhân Bướm đại ngàn đã chuyển 11,7 tỷ đồng cho Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam để chống dịch Covid-19

  timer06/08/2020

  15h chiều 4/8, anh Chính Trương đã hoàn thành thủ tục bàn giao số tiền 11,7 tỷ đồng từ việc đấυ giá mầm lan Bướm đại ngàn cho Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam để chống dịch. Số tiền được ghi nhận khách quan, đúng các quy định của pháp luật

  59 triệu đồng/lượng, giá vàng trong nước lên mức cao nhất trong lịch sử

  59 triệu đồng/lượng, giá vàng trong nước lên mức cao nhất trong lịch sử

  timer05/08/2020

  Ảnh hưởng từ thị trường quốc tế, sáng 5-8, giá vàng trong nước tăng 600.000-1.000.000 đồng/lượng, lên 58,7 triệu đồng/lượng, mức cao nhất trong lịch sử.