Cô gái trong clip x.ả r.ác khắp phòng kh.ách s.ạn CHÍNH THỨC lên tiếng: ‘Xin lỗi vì hành động ngh.ịch ng.ợm th.iếu ý thức tuổi trẻ của chúng em‘

  Hành động của cô gái và nhóm bạn tại khách sạn đã trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng mạng trong những ngày qua.

  Liên quan đến vụ nhóm bạn trẻ thuê phòng kh.á.ch s.ạ.n, sau đó cố tình b.ôi rác b.ung b.ét khắp mọi nơi trước khi check out rồi quay clip c.ười c.ợt, mới đây, cô gái trong clip (tên D) đã chính thức lên tiếng.

  Chia sẻ với báo Pháp luật TP.HCM, D cho biết cô đã viết email gửi thư xin lỗi đến quý thầy cô, ban giám hiệu trường ĐH Lạc Hồng và mong được thầy cô tha thứ. Trong thư, D cũng thừa nhận những hành động trong clip là ngh.ịch ng.ợ.m và th.iếu ý thức.

  'Em chỉ là sinh viên cũ của trường. Sự việc này không liên quan đến nhà trường' - D. thừa nhận rất có lỗi vì đã làm ảnh hưởng đến uy tín của nhà trường.

  'Em biết mình đã sai vì hành động của mình. Nếu cơ quan chức năng xử phạt về hà.nh v.i x.ả rá.c không đúng nơi quy định, em sẵn sàng ch.ịu ph.ạt' - D. nói và mong cộng đồng mạng ng.ưng đ.ả k.í.c.h mình.

  D gửi email xin lỗi vì làm ảnh hưởng đến uy tín của nhà trường.

  Nóng: Lộ loạt clip ghi lại cảnh người phụ nữ bán khỏa thân thoải mái để các bé trai và bé gái đụng chạm “nơi nhạy cảm” gây phẫn nộ
  Hai nhân viên massage bán dâm cho khách tại phòng VIP
  Nhờ hàng xóm phá cửa phòng trọ, mẹ lặng người phát hiện con trai chết trong tư thế treo cổ

  Nói về sự việc ngày hôm đó, D cho biết, khi cô và nhóm bạn đến thuê phòng, đã hỏi rất kỹ giá tiền và được thông báo là 2,2 triệu. Tuy nhiên một lúc sau, một người đàn ông lên thông báo nhóm chỉ mới đưa hai triệu, còn thiếu 200 ngàn. Điều này khiến D và nhóm bạn cảm thấy ấm ức nên mới dẫn đến việc xả rác bừa bãi trong phòng kh.á.ch s.ạ.n.

  D cũng cho biết, cô và các bạn chỉ xả ít thức ăn khô chứ không có hóa chấ.t đ.ộ.c h.ạ.i, cũng không có ý định phá h.o.ại tài sản ở kh.á.ch s.ạ.n. D mong mọi người ngưng ch.ỉ tr.í.ch và cô thừa nhận hành động này của mình là sai trái.

  Phía kh.á.ch s.ạ.n cũng bị x.ử ph.ạt vì tăng giá phòng lên gấp đôi. Ảnh: Báo Bà Rịa Vũng Tàu.

  Hiện tại, D đang khá h.o.ả.ng l.o.ạ.n do liên tục nhận được nhiều cuộc gọi lạ với những lời d .ọ.a d. ẫ.m. D đã tạm khóa trang cá nhân để tránh sự c.ô.ng k.í.c.h từ cộng đồng mạng.

  Vụ livestream “bắt gian“ gây choáng: Dân mạng hốt hoảng với nhan sắc và thân thế của kẻ thứ 3, màn “chốt hạ“ cũng thật nhức nhối
  Nam sinh lớp 9 bị sóng cuốn trôi khi đi tắm biển
  Biết tin chồng dương tính Covid-19, người vợ trẻ ôm con khóc òa trong căn nhà dột

  Với sự ăn năn chân thành của mình, D và nhóm bạn của cô mong mọi chuyện sớm lắng xuống để họ có thể trở lại cuộc sống bình yên như trước đây.

  create

  Na (tổng hợp) / Baodatviet.vn

  Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/co-gai-trong-clip-boi-rac-bung-bet-khap-phong-khach-san-xin-loi-vi-hanh-dong-nghich-ngom-thieu-y-thuc-tuoi-tre-cua-chung-em-1897094.html