Chiêm tinh ngày 1/2 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mùi bận rộn

  Chiêm tinh ngày 1/2 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Mùi bắt đầu vào guồng công việc mới, tuổi Thân miệt mài với công việc cũ, ít chuyển biến.

   

  Tuổi Thân miệt mài với công việc cũ, ít chuyển biến (Ảnh minh họa: Sina)

  Tuổi Thân miệt mài với công việc cũ, ít chuyển biến (Ảnh minh họa: Sina)

   

  Tuổi Tý

  Tuổi Tý hôm nay thận trọng khi di chuyển, khi có công việc gấp, bạn nên dành thời gian để đi đến cuộc hẹn đúng giờ, có thể tắc đường hoặc va chạm nhẹ làm ảnh hưởng tới lộ trình của bạn. Lời khuyên cho tuổi Tý là nên tìm một lộ trình phù hợp nhất để tiện di chuyển.

  Tuổi Sửu

  Con giáp Sửu hôm nay mệt mỏi ngay trong tuần làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết. Thực tế, bạn không được nghỉ ngơi trong dịp lễ Tết mà còn bận rộn và mệt mỏi hơn với các việc không tên. Hôm nay, uống một cốc trà gừng làm ấm cơ thể, xem xét lại các hạng mục công việc và dành ưu tiên cho việc nào trước, việc nào sau, tuổi Sửu sẽ giảm bớt căng thẳng.

  Chuyến đi cuối cùng đơn độc của một bệnh nhân Covid-19: người nhà gục ngã, nghẹn ngào tiễn biệt từ xa
  Hà Nội có 2 ca mắc COVID-19 chưa xác định được nguồn lây
  Trung Quốc phát hiện ca tái dương tính Covid-19 sau khi đã khỏi bệnh tới 6 tháng

  Tuổi Dần

  Tuổi Dần dành thời gian để nghỉ ngơi, giãn việc sau một thời gian làm việc căng thẳng. Tuy là giãn việc nhưng con giáp này vẫn luôn quan tâm đến công việc mình đang làm, không chỉ vì yêu thích, mà còn là vì không muốn ai đánh giá tiêu cực về mình.

  Tuổi Mão

  Công việc của tuổi Mão không có nhiều chuyển biến, các đầu việc vẫn được triển khai tuy nhiên hiệu quả của việc đó thì chưa tương xứng với công sức mà bạn bỏ ra.

  Tuổi Thìn

  Tuổi Thìn cẩn thận phát ngôn trong ngày hôm nay bởi có thể vì bất cẩn mà làm mất lòng nhiều người. Không phải ai cũng thích cách đùa của bạn, vì thế cẩn trọng mồm miệng nơi công sở sẽ giúp bạn được đánh giá là người chuyên nghiệp.

  Vĩnh Long: Cháu chặn đường đánh dì ruột cướp tài sản
  Thêm 3 ca mắc mới COVID-19, Việt Nam có 883 bệnh nhân
  6 xe ô tô chở công nhân bị “bà hỏa“ thiêu rụi tại bãi xe tự phát

  Tuổi Tỵ

  Tuổi Tỵ hôm nay làm việc thiếu hiệu quả vì không biết lập kế hoạch tuần, ngày, tháng. Con giáp này xử lý các việc tồn đọng quá nhiều, lại liên tiếp nhận các đầu việc mới khiến việc này chưa xong, việc khác đã đến, cứ thế ùn ứ.

  Tuổi Ngọ

  Tuổi Ngọ nghĩ trước sau, thiệt hơn cho công việc sắp tới. Bạn có chút tâm tư khi đứng giữa cả hai phía, tuy nhiên điều này cũng không làm khó tuổi Dần quá nhiều. Lời khuyên cho tuổi Ngọ khi ra một quyết định đó là hãy tuân thủ nguyên tắc "ăn cây nào rào cây ấy"

  Tuổi Mùi

  Tuổi Mùi hôm nay công việc có những thách thức nhất định, tuy nhiên với sự cầu toàn và cố gắng, bạn có thể dễ dàng vượt qua nó. Các ý tưởng cũng liên tục tìm đến với bạn, chỉ nguyên việc triển khai nó thôi đã đủ chiếm hết một ngày của bạn rồi.

  Tuổi Thân

  Tiến triển quá nặng, người đàn ông trong gia đình 4 ca mắc COVID-19 phải đặt ECMO
  Bệnh nhân 485 tử vong vì suy thận mạn giai đoạn cuối và mắc COVID-19
  Đi làm đồng về phát hiện 10 cây vàng “không cánh mà bay“

  Tuổi Thân miệt mài với công việc cũ, ít chuyển biến. Hôm nay bạn làm việc theo thói quen, ít suy nghĩ về việc. Hôm nay bạn phải làm việc nhiều liên quan đến các vấn đề ký tá, nếu không am hiểu các điều luật, nên nhờ cậy một người có chuyên môn tư vấn.

  Tuổi Dậu

  Tuổi Dậu hôm nay căng thẳng và mệt mỏi, bạn phải đối diện và giải thích những sự cố mà bạn mắc phải trong thời gian gần đây với cộng sự. Đây không phải là điều vui vẻ gì, nhưng là thời điểm để bạn có thể nhìn lại bản thân mình.

  Tuổi Tuất

  Tuổi Tuất nên học cách cư xử cho phải phép chốn công sở, điều này sẽ khiến bạn bớt gặp những rắc rối do thói quen buôn chuyện gây ra. Im lặng và tập trung vào chuyên môn, bạn sẽ có cơ hội để nâng cao năng lực trong công việc.

  Tuổi Hợi

  Tuổi Hợi có chút lo lắng cho các đầu việc hôm nay, bạn không kết nối và tìm được tiếng nói chung với đối tác, cộng sự. Tuổi Hợi nên làm việc cầm chừng, dành thời gian để lập kế hoạch cá nhân.

  Thông tin về chiêm tinh công việc của 12 con giáp ngày 1/2 chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

  https://thoidai.com.vn/chiem-tinh-ngay-12-ve-cong-viec-cua-12-con-giap-tuoi-mui-ban-ron-98044.html

  create

  Thư Kỳ / thoidai.com.vn

  Đề xuất xử phạt tối đa 75 triệu đồng với người nhập cảnh trái phép

  Đề xuất xử phạt tối đa 75 triệu đồng với người nhập cảnh trái phép

  timer11/08/2020

  Cho ý kiến về Luật Xử lý vi phạm hành chính sửa đổi, ông Nguyễn Văn Giàu đã đề nghị nâng mức xử phạt vi phạm hành chính với trường hợp nhập cảnh trái phép.

  Giấu vợ đi hát karaoke nhưng sơ suất để lộ hóa đơn tận 5 triệu đồng, anh chồng nhận cái kết ‘thấy cũng tội mà thôi cũng đáng‘

  Giấu vợ đi hát karaoke nhưng sơ suất để lộ hóa đơn tận 5 triệu đồng, anh chồng nhận cái kết ‘thấy cũng tội mà thôi cũng đáng‘

  timer08/08/2020

  Nói dối vợ về hóa đơn karaoke 5 triệu đồng, một người chồng đã bị vợ tát và đuổi đánh. Đoạn video thu hút hàng chục nghìn lượt tương tác trên mạng xã hội.

  Nói là làm, chủ nhân Bướm đại ngàn đã chuyển 11,7 tỷ đồng cho Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam để chống dịch Covid-19

  Nói là làm, chủ nhân Bướm đại ngàn đã chuyển 11,7 tỷ đồng cho Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam để chống dịch Covid-19

  timer06/08/2020

  15h chiều 4/8, anh Chính Trương đã hoàn thành thủ tục bàn giao số tiền 11,7 tỷ đồng từ việc đấυ giá mầm lan Bướm đại ngàn cho Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam để chống dịch. Số tiền được ghi nhận khách quan, đúng các quy định của pháp luật

  59 triệu đồng/lượng, giá vàng trong nước lên mức cao nhất trong lịch sử

  59 triệu đồng/lượng, giá vàng trong nước lên mức cao nhất trong lịch sử

  timer05/08/2020

  Ảnh hưởng từ thị trường quốc tế, sáng 5-8, giá vàng trong nước tăng 600.000-1.000.000 đồng/lượng, lên 58,7 triệu đồng/lượng, mức cao nhất trong lịch sử.