Khóc qua 1 ngày, cười cũng qua 1 ngày, vậy sao không thể vui sống?

  Mỗi ngày, chúng ta sẽ đối mặt với những người không giống nhau, những thứ không giống nhau và trải qua những chuyện không giống nhau, mỗi ngày đều khác nhau. Nhưng mặt trời vẫn như vậy mọc đằng Đông và lặn đằng Tây.

  Dù cho hôm đó chúng ta vui cười hay u buồn, đều không ảnh hưởng đến quỹ đạo hoạt động của vạn vật. Đúng thế, mặt trời đang chuyển động, trái đất vẫn vậy tự xoay tròn, tất cả đều rất bình thường, sẽ không vì sự tồn tại của chúng ta mà thay đổi. Đây, cũng là hiện thực cuộc sống, nhưng chúng ta đã đến với cuộc sống này, thì chúng ta hãy vui vẻ mà sống mỗi ngày, rốt cuộc, chỉ có thể xác và tinh thần mới là của chính chúng ta.

  Con đường sinh mệnh này là ta tự đi, vì thế nên dùng trạng thái tâm hồn tốt nhất để đối mặt với từng ngày của cuộc sống. Đừng quá lo chuyện người khác, khiến cho bản thân tăng thềm phiền não, sai lầm của người khác sao phải liên luỵ đến bản thân mình? Thứ chúng ta cần là vui vẻ mà sống, làm những việc mà bản thân mình có thể làm, tặng cho những người xung quanh những nụ cười đẹp nhất và cả những cái tít mắt, má lúm đồng tiền ấm áp.

   

   

  vui sống

  vui sống

   

  Người phụ nữ bị ô tô hất văng lên nắp capo rồi cán qua: Cảnh tượng ám ảnh từ camera
  ‘Tiền vệ số một‘ ĐT Việt Nam báo tin dữ, HLV Park gấp rút thay đổi kế hoạch đấu Oman ở VLWC 2022
  F0 âm tính vẫn tiếp tục ho, khó thở, mệt mỏi… phải làm gì cho nhanh hết bệnh?

  Bạn sẽ phát hiện ra rằng cuộc sống tươi đẹp như thế, thì tại sao chúng ta phải cả ngày mặt mũi u sầu? Cho ai xem! Hơn nữa, người khác sẽ vì thế là chú ý hơn tới ta ư? Không hẳn, có khi họ còn cảm thấy mệt mỏi khi ở bên cạnh ta. Đa phần những phiền não là do bản thân tự tìm đến, khiến cho cuộc sống của bản thân có nhiều điều không thuận lợi, chúng ta vẫn là chính chúng ta, khóc cũng qua 1 ngày, cười tươi cũng qua 1 ngày, vậy tại sao không vui vẻ mà đối mặt?

  Khi chúng ta có thể dùng một trái tim vui tươi đối mặt với tất cả, chúng ta cũng sẽ phát hiện, thực tế cũng chẳng tồi tệ đến thế, dù sao thì phiền phức cũng xuất hiện rồi, vấn đề cũng xuất hiện rồi, vậy thì nên nghĩ cách mà đối mặt. Nhất định sẽ có cách, hơn nữa, cách giải quyết lúc nào cũng nhiều hơn vấn đề. Khi đối mặt với khó khắn, đừng khóc than bản thân vô dụng, khổ não, oán trách sao mệnh mình nhiều điều bất công, như vậy cũng chỉ khiến cho phiền não càng thêm phiền não mà thôi. Trên thực tế, ai cũng như vậy, trong vận mệnh đều có những trắc trở, đừng chỉ ngưỡng mộ người khác, nên nghĩ các giải quyết vấn đề của mình.

  Thất bại cũng tốt, thành công cũng xong, xem như là một lần nhận thức về bản thân mình, một lần lắng đọng kinh nghiệm, đừng đợi đến sau này thực sự hối hận rồi, cô đơn một mình ở một góc nào đó lặng lẽ rơi nước mắt.

  Đời người có thuỷ triều thấp thì cũng sẽ có hang cao, đừng vì một lúc không được như ý mà mê muội nhân gian. Không phải ai cũng không phải vừa sinh ra đã có sự vinh quang, huy hoàng, đều là từng chút từng chút một phấn đấu, nỗ lực để hiện thực các giá trị cuộc sống của bản thân mình, có lẽ đứng ở những vị trí khác nhau, trình độ thấu hiểu sẽ không giống nhau, đây cũng là kết quả tất yếu.

  ‘Xây xẩm mặt mày‘ trước chiếc Honda SH Mode rao bán giá chỉ 38 triệu, rẻ ngang Honda Vision mới 2021
  Bắc Ninh cho phép học sinh các cấp đến trường từ ngày 21/3
  Tây Nguyên: Ca mắc COVID-19 vẫn nhiều, bán test nhanh phải niêm yết giá

  Đời người ngắn ngủi chỉ vài thập kỷ, hà tất phải sợ sự thất bại, sợ không thành công, khi ta nỗ lực thật sự, phấn đấu rồi, gắng sức rồi, thì trời cao sẽ chiếu cố chúng ta, sắp đặt vận mệnh của chúng ta.

  Cuộc sống vô thường, mấu chốt là ở thái độ của chúng ta. Những thứ đã qua cứ để cho nó qua đi, dù có đau lòng như thế nào cũng chẳng có tác dụng gì cả. Ngày mai vẫn chưa đến, nghĩ nhiều cũng chỉ uổng công. Chỉ cần có kế hoạch là được, điều quan trọng nhất là, chúng đang sống ở hiện tại, chúng ta nên trân trọng từng giây từng phút của hiện tại, là chính mình một cách tốt nhất thì sẽ không để bản thân trong tương lai phải hối hận về bản thân của ngày hôm qua.

  Đời người cực kỳ ngắn ngủi, tại sao phải để những đau khổ của quá khứ làm phiền hiện tại? Tại sao phải để hiện tại lo lắng cho những điều chưa biết trong tương lai? Chúng ta chỉ sống ở hiện tại, chúng ta nên trân trọng mỗi người, mỗi sự việc ở bên cạnh mình ngay lúc này, để tài hoa của bản thân phát triển hoàn toàn, mỗi ngày đều sống một cách phong phú nhất! Như thế, khi chúng ta già rồi quay đầu nhìn lại sẽ không hối tiếc vì thanh xuân đã mất. Không vì thanh xuân vô vị, ngu ngốc mà bi thương, bởi vì, ít nhất chúng ta đã trân trọng rồi, vì bản thân mình mà nỗ lực hết sức có thể, vậy thì chúng ta đã rất giỏi rồi.

  Đời người sẽ không khổ cả đời, nhưng sẽ phải chịu khổ một khoảng thời gian, khổ đau qua đi, sẽ xuất hiện ánh nắng hạnh phúc. Chúng ta đừng vì những lúc khó khăn mà cảm thấy bản thân mình như cánh bèo, nhiều lúc, chỉ cần kiên trì một chút, mọi chuyện cũng sẽ qua đi.

  THƯƠNG TÂM: Ở một mình đi bộ mua thức ăn, cụ bà F0 bị xe tải lùi cuốn vào gầm tử vong
  10 thực phẩm tốt cho phổi, hỗ trợ phục hồi tổn thương cho F0 hậu Côvy: Không cứ phải tổ yến mới tốt
  F0 tái nhiễm ngay sau 2 tuần khỏi bệnh, yếu đi trông thấy: BS giải thích nguyên nhân, bỏ suy nghĩ “sớm mắc sớm khỏi“

  Đối diện trực tiếp với cuộc sống, chúng ta nguyện dùng những kinh nghiệm đã qua để hồi đáp, dùng những cảm ngộ đã qua để hoàn thiện, dùng thái độ của bản thân để đặt dấu chấm câu, vì bản thân thì đoạn đường đời này càng hoàn mỹ.

  Thẳng thắn đối mặt với cuộc sống, ném xuống phiền muộn, vứt bỏ gánh nặng.

  Thẳng thắn đối mặt với cuộc sống, mỉm cười mà sống, xem nhẹ gió mây.

  Nhìn rộng là trường, xem nhẹ là thọ, nhìn rộng xem nhẹ là trường thọ.

  Bình an là hạnh (may mắn), khỏe mạnh là phúc, bình an khỏe mạnh là hạnh phúc.

  create

  PV / tintucdoisong24h.com

  Nguồn: http://tintucdoisong24h.com/2020/06/khoc-qua-1-ngay-cuoi-cung-qua-1-ngay-vay-sao-khong-the-vui-song/?fbclid=IwAR1ncu63FilldzikHHriZhzTjo5IMr2zdVlnR9Crd1Fngk3W-JK3YkoGVYs

  Short URL: http://tintrongnuoc24.com/viewID/731602

  Hãy cố gắng sống tốt cuộc đời của mình, chuyện của người khác đừng xen vào quá ѕâu

  Hãy cố gắng sống tốt cuộc đời của mình, chuyện của người khác đừng xen vào quá ѕâu

  timer18/06/2020

  Cuộc đời này không thiếu những điều bất ngờ, vậy nên đừng hoảng hốt nếu một ngày bị chính người mình nghĩ là thân thiết đâm sau lưng. Cũng thường thôi, cuộc sống mà!

  Cuộc đời này, còn sống chính là thắng lợi, kiếm tiền là trò chơi, được trở về nơi tốt đẹp mới là mục đích

  Cuộc đời này, còn sống chính là thắng lợi, kiếm tiền là trò chơi, được trở về nơi tốt đẹp mới là mục đích

  timer18/06/2020

  Trong cuộc đời này, còn sống chính là thắng lợi, kiếm tiền chính là trò chơi, khỏe mạnh mới là điều cần thiết, vui vẻ hạnh phúc là điều mọi người mong ước nhưng khi kết thúc sinh mệnh, được trở về nơi tốt đẹp mới là mục đích.

  Biết nhân sinh, hiểu vận mệnh, hạnh phúc sẽ tự nhiên tìm đến

  Biết nhân sinh, hiểu vận mệnh, hạnh phúc sẽ tự nhiên tìm đến

  timer18/06/2020

  Nhân sinh thực ra cũng không quá phức tạp, nghiêng mình một chút mà nhìn ngắm nó, lùi lại một chút mà chiêm nghiệm nó, ngạc nhiên nhận ra huyền cơ trong nó, hạnh phúc tự nhiên mà đến đâu cần phải truy cầu.

  Vốn dĩ con người ta gặp nhau nhờ duyên, yêu nhau bởi chữ nợ và chia ly do phận

  Vốn dĩ con người ta gặp nhau nhờ duyên, yêu nhau bởi chữ nợ và chia ly do phận

  timer16/06/2020

  Vốn dĩ, con người ta gặp nhau nhờ duyên, yêu nhau bởi chữ nợ và chia ly là do phận…Nếu đã là duyên thì dù có xa cách thế nào cũng tìm được đường gặp lại. Còn đã là nợ, dù có trốn tránh cũng ích chi. Và khi đã là phận thì chẳng ai có thể chống trả được nữa…

  "