3 con giáp bị sao Quả Tạ chiếu mệnh trong tuần này (15-21/6), cần đề phòng mắc bẫy kẻ tiểu nhân

  Dưới đây là những con giáp xui xẻo trong tuần này (15-21/6). Liệu bạn có nằm trong số đó?

  Tuổi Dần

   

   

  Tử vi 12 con giáp tuần này dự báo vận trình của tuổi Dần bị Ngũ Quỷ hung tinh nhập mệnh, con giáp này cần thận trọng kẻo có kẻ tiểu nhân quấy phá đường tình duyên của mình. Đào hoa kém sắc, người độc thân không có nhiều cơ hội làm quen để tìm thấy một nửa cho mình. Trong khi đó bản mệnh đã có nửa kia cũng cần phải lưu ý hâm nóng tình cảm lứa đôi, thường xuyên nói chuyện và tâm sự với người ấy để xóa nhòa mọi khoảng cách. Con giáp này có thể sẽ phải tìm cách để đối phó với kẻ thứ 3 đang nhăm nhe chen chân vào mối quan hệ của mình đó.

  Về phương diện tài lộc của con giáp này, do có Kiếp Tài trấn giữ nên bản mệnh làm được bao nhiêu tiền mất bấy nhiêu, chẳng giữ lại được đồng nào cho mình. Lúc này người tuổi Dần cần phải xem xét lại cách chi tiêu của mình nếu không muốn rơi vào cảnh túng thiếu nhé.

  Tuổi Mão

  Người phụ nữ bị ô tô hất văng lên nắp capo rồi cán qua: Cảnh tượng ám ảnh từ camera
  ‘Tiền vệ số một‘ ĐT Việt Nam báo tin dữ, HLV Park gấp rút thay đổi kế hoạch đấu Oman ở VLWC 2022
  F0 âm tính vẫn tiếp tục ho, khó thở, mệt mỏi… phải làm gì cho nhanh hết bệnh?

   

   

  Công việc trong tuần của tuổi Mão không được thuận lợi suôn sẻ như mong đợi khi mà hết rắc rối này đến rắc rối khác thi nhau xảy tới. Bạn có thể sẽ bị kẻ tiểu nhân lợi dụng làm những việc không có kết quả hay lợi ích gì cho bản thân, dù vất vả nhưng cuối cùng thành quả lại bị kẻ khác nẫng tay trên.

  Thêm vào đó, đường tài vận bấp bênh, bạn làm ăn có lời lãi nhưng lại khó giữ được tiền trong tay, có thể là vì bản mệnh cả nể, mù quáng tin vào lời người không đáng tin.Nếu bản mệnh không nhanh chóng tỉnh ngộ thì họa phá tài, phá lộc sẽ còn nhiều nữa.

  ‘Xây xẩm mặt mày‘ trước chiếc Honda SH Mode rao bán giá chỉ 38 triệu, rẻ ngang Honda Vision mới 2021
  Bắc Ninh cho phép học sinh các cấp đến trường từ ngày 21/3
  Tây Nguyên: Ca mắc COVID-19 vẫn nhiều, bán test nhanh phải niêm yết giá

  Đáng buồn hơn, tình cảm của bạn có dấu hiệu bất ổn, người có đôi khó tránh khỏi chuyện tranh cãi, bất đồng ý kiến với nhau. Mâu thuẫn giữa hai người có xu hướng càng ngày càng gia tăng, những lúc nóng nảy cả hai không biết lựa lời nên dễ nói ra những lời gây tổn thương cho đối phương.

  Tuổi Thân

   

  12 con giáp, tử vi 12 con giáp, con giáp xui xẻo

  12 con giáp, tử vi 12 con giáp, con giáp xui xẻo

  THƯƠNG TÂM: Ở một mình đi bộ mua thức ăn, cụ bà F0 bị xe tải lùi cuốn vào gầm tử vong
  10 thực phẩm tốt cho phổi, hỗ trợ phục hồi tổn thương cho F0 hậu Côvy: Không cứ phải tổ yến mới tốt
  F0 tái nhiễm ngay sau 2 tuần khỏi bệnh, yếu đi trông thấy: BS giải thích nguyên nhân, bỏ suy nghĩ “sớm mắc sớm khỏi“

   

  Thân là con giáp xui xẻo, bị sao xấu chiếu mệnh nên tiểu nhân hãm hại, khổ sở đủ đường. Vận trình của bạn xuống dốc trầm trọng trong tuần tới. Công việc của bạn trong thời điểm này không có nhiều khởi sắc. Mọi cơ hội tốt đều bị người khác cướp hết, bạn không chứng minh được khả năng thật sự của mình. Vì vậy cấp trên không có cái nhìn tốt về bạn, thậm chí còn khiển trách vì công việc của bạn hoàn thành không đúng hẹn.

  Trên phương diện tình cảm, có thể bạn sẽ gặp phải những tranh cãi và có vài hiểu lầm không đáng với người ấy. Hai người nên trò chuyện thẳng thắn với nhau chứ đừng để những chuyện này ảnh hưởng đến hạnh phúc quý giá mà hai bạn đã cố gắng xây dựng.

  -Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo-

  create

  MrBO / conglyxahoi.net.vn

  Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/3-con-giap-bi-sao-qua-ta-chieu-menh-trong-tuan-nay-15-216-can-de-phong-mac-bay-ke-tieu-nhan-47197.html

  Short URL: http://tintrongnuoc24.com/viewID/728784

  Hãy cố gắng sống tốt cuộc đời của mình, chuyện của người khác đừng xen vào quá ѕâu

  Hãy cố gắng sống tốt cuộc đời của mình, chuyện của người khác đừng xen vào quá ѕâu

  timer18/06/2020

  Cuộc đời này không thiếu những điều bất ngờ, vậy nên đừng hoảng hốt nếu một ngày bị chính người mình nghĩ là thân thiết đâm sau lưng. Cũng thường thôi, cuộc sống mà!

  Khóc qua 1 ngày, cười cũng qua 1 ngày, vậy sao không thể vui sống?

  Khóc qua 1 ngày, cười cũng qua 1 ngày, vậy sao không thể vui sống?

  timer18/06/2020

  Mỗi ngày, chúng ta sẽ đối mặt với những người không giống nhau, những thứ không giống nhau và trải qua những chuyện không giống nhau, mỗi ngày đều khác nhau. Nhưng mặt trời vẫn như vậy mọc đằng Đông và lặn đằng Tây.

  Cuộc đời này, còn sống chính là thắng lợi, kiếm tiền là trò chơi, được trở về nơi tốt đẹp mới là mục đích

  Cuộc đời này, còn sống chính là thắng lợi, kiếm tiền là trò chơi, được trở về nơi tốt đẹp mới là mục đích

  timer18/06/2020

  Trong cuộc đời này, còn sống chính là thắng lợi, kiếm tiền chính là trò chơi, khỏe mạnh mới là điều cần thiết, vui vẻ hạnh phúc là điều mọi người mong ước nhưng khi kết thúc sinh mệnh, được trở về nơi tốt đẹp mới là mục đích.

  Biết nhân sinh, hiểu vận mệnh, hạnh phúc sẽ tự nhiên tìm đến

  Biết nhân sinh, hiểu vận mệnh, hạnh phúc sẽ tự nhiên tìm đến

  timer18/06/2020

  Nhân sinh thực ra cũng không quá phức tạp, nghiêng mình một chút mà nhìn ngắm nó, lùi lại một chút mà chiêm nghiệm nó, ngạc nhiên nhận ra huyền cơ trong nó, hạnh phúc tự nhiên mà đến đâu cần phải truy cầu.

  "