Vụ làm mẹ vợ th.iệt m.ạng rồi v.ứ.t xuống bể: Xong ngồi ăn ổ.i

  Đối tượng v.ứ.t trong bể nước xong đã l.ấy ổi xuống ăn rồi mới đi.

  Gã con rể bị công an huyện Thái Thụy, Thái Bình bắt giữ là Nguyễn Đức Bộ (xã Thái Thượng, huyện Thái Thụy). N.ạn nh.ân là bà Nguyễn Thị Hợi (mẹ vợ Bộ, xã Thụy Lương, huyện Thái Thụy).

  Sáng 21/11, thông tin với PV, ông Bùi Sỹ Sơn -Trưởng công an xã Thụy Lương x.ác nhận trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ việc con rể mẹ vợ trong bể nước. Hiện đối tượng đã bị công an huyện Thái Thụy bắt giữ, th.ừa nh.ận mọi việc mình g.ây r.a.

  Ông Sơn kể: "Khoảng hơn 8h tối ngày 20/11, tôi nhận được điện thoại của con gái bà Hợi nói nhờ ra nhà bà Hợi xem tình hình ra sao vì gọi điện thoại cho bà Hợi không được. Có họ hàng với nhau nên tôi vội gọi anh em nội ngoại nhà bà Hợi đến rồi cho mở cửa cổng vào nhà tìm.

  Chúng tôi vào trong nhà vẫn thấy màn buông, tìm kiếm trong bể nước thì bất ngờ thấy nước màu đỏ và nổi lên chiếc áo. Tôi chỉ đạo cho anh em làm một chiếc m.óc kéo lên thì thấy bà Hợi nên giữ nguyên hiện trường báo công huyện Thái Thụy.

  Do có họ hàng nên trước đó bà Hợi gặp tôi có tâm sự chuyện bị con rể nhắn tin. Tôi cũng khuyên bà có gì báo cho tôi ngay.  Đến khi phát hiện bà Hợi tôi nghĩ ngay đến nghi phạm là con rể nên thông tin với công an huyện và Bộ bị b.ắt ngay trong tối ngày 20/11".

  Bể nước, nơi thấy n.ạn nh.ân

  Bể nước, nơi thấy n.ạn nh.ân

  THƯƠNG TÂM: Ở một mình đi bộ mua thức ăn, cụ bà F0 bị xe tải lùi cuốn vào gầm tử vong
  10 thực phẩm tốt cho phổi, hỗ trợ phục hồi tổn thương cho F0 hậu Côvy: Không cứ phải tổ yến mới tốt
  F0 tái nhiễm ngay sau 2 tuần khỏi bệnh, yếu đi trông thấy: BS giải thích nguyên nhân, bỏ suy nghĩ “sớm mắc sớm khỏi“

  Theo ông Sơn, nghi phạm lẻn vào nhà n.ạn nh.ân từ đêm hôm trước để ngồi phục sẵn trong sân. Đến sáng sớm hôm sau, khi bà Hợi ra mở cửa, đối tượng liền làm.

  Điều đặc biệt đối tượng rất bình tĩnh, xong mặc dù bị th.ương ở tay nhưng h.u.ng th.ủ vẫn vào trong nhà ngồi lấy ổi trên bàn thờ đem xuống ăn. Tại nơi đối tượng ngồi vẫn in lại nhiều do đối tượng bị th.ư.ơ.ng ở tay để lại.

  Thậm chí đối tượng vẫn kh.óa cửa cổng trước khi đi. Cả ngày hôm đó đối tượng đi đâu về ăn cơm thì bị công an b.ắt gi.ữ.

  create

  Thu Trang / baodatviet.vn

  Short URL: http://tintrongnuoc24.com/viewID/573065

  "