THƯƠNG TÂM: Ở một mình đi bộ mua thức ăn, cụ bà F0 bị xe tải lùi cuốn vào gầm tử vong

  Cụ bà mắc Covid-19 ở một mình, trong lúc đi bộ mua thức ăn trở về tới hẻm nhà thì bị xe tải lùi cuốn vào gầm và không qua khỏi sau đó.

  Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 7h ngày 22/3 tại con hẻm 27 đường 12, phường Tam Bình, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

  Thời điểm trên cụ H. (80 tuổi, nhà cuối hẻm 27) đi bộ đi bộ về nhà. Khi đi bộ vừa vào hẻm khoảng 10 mét thì xe tải (BKS: 50H – 035…) đang lùi nhưng không quan sát kỹ nên xảy va chạm.

  Cơ quan chức năng vẽ lại hiện trường vụ việcVa chạm khiến cụ H. bị cuốn vào gầm xe tải. Phát hiện sự việc tài xế bước xuống tìm cách đưa cụ H. ra khỏi gầm nhưng không được. Sau đó người dân trong hẻm ra hỗ trợ tài xế mới đưa được cụ H. ra ngoài và đưa đi cấp cứu.

  Cơ quan chức năng vẽ lại hiện trường vụ việc

  Tuy nhiên cụ H. đã tử vong trên đường đến bệnh viện. "Lúc đó chồng tôi ra hỗ trợ tài xế kéo cụ H. ra khỏi gầm, dìu cụ ngồi trên ghế đá trước nhà nhưng lúc đó cụ đã bất tỉnh rồi. Chúng tôi nhanh chóng đưa đi bệnh viện nhưng rất tiếc cụ không qua khỏi. Tài xế xe tải lúc đó cũng hoảng loạn lắm vì vừa gây ra sự việc đau lòng", người phụ nữ ở đối diện hiện trường kể lại.

  Khu vực xe tải lùi cuốn cụ bà vào gầm. Hiện trường đã giải quyết xong, xe tải được đưa về trụ sở công an để phục vụ điều tra

  Khu vực xe tải lùi cuốn cụ bà vào gầm. Hiện trường đã giải quyết xong, xe tải được đưa về trụ sở công an để phục vụ điều tra

   

  THƯƠNG TÂM: Ở một mình đi bộ mua thức ăn, cụ bà F0 bị xe tải lùi cuốn vào gầm tử vong
  10 thực phẩm tốt cho phổi, hỗ trợ phục hồi tổn thương cho F0 hậu Côvy: Không cứ phải tổ yến mới tốt
  F0 tái nhiễm ngay sau 2 tuần khỏi bệnh, yếu đi trông thấy: BS giải thích nguyên nhân, bỏ suy nghĩ “sớm mắc sớm khỏi“

  Theo người dân, cụ H. bị mắc Covid-19 nhưng do ở một mình nên phải tự chăm sóc. Sáng nay, cụ H. đi mua thức ăn về thì xảy ra sự việc đau lòng.

  Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng TP. Thủ Đức trích xuất camera để phục vụ điều tra.

  create

  Tứ Quý / phapluat.suckhoedoisong.vn

  Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/tphcm-di-bo-ve-nha-cu-ba-f0-bi-xe-tai-lui-cuon-vao-gam-tu-vong-thuong-tam-162222203120738975.htm

  Short URL: http://tintrongnuoc24.com/viewID/1390694

  "