Thứ Tư của bạn (21/10): Song Ngư mất tập trung, Nhân Mã tận hưởng nguồn năng lượng tươi mới

  Bọ Cạp nên cẩn thận với những luồng thông tin phức tạp, hỗn loạn trong hôm nay.

  Ảnh minh họa

  Ảnh minh họa

   

   

  Bạch Dương (21/3 - 20/4)

  Bạch Dương nên tập trung hết sức để có thể đạt hiệu suất làm việc tốt trong hôm nay. Bạn sẽ dễ dàng bị phân tâm bởi nhiều điều phiền nhiễu rắc rối. Tâm trạng bồn chồn cũng có thể là kết quả của những ý kiến bất đồng với người khác. Có lẽ bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi và làm mới tinh thần cũng như bầu không khí, môi trường xung quanh hơn. 

  Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

  Kim Ngưu nên chú ý tới cảm xúc của bản thân nhiều hơn. Sự không hài lòng về một mối quan hệ thân thiết nào đó có thể ảnh hưởng xấu tới kết quả công việc của bạn. Hãy dành thời gian quan sát và phân tích, học hỏi từ những người xung quanh, đừng để cảm xúc lấn át lý trí và khiến bạn làm việc một cách bốc đồng, thiếu chín chắn trong ngày này. 

  Người phụ nữ bị ô tô hất văng lên nắp capo rồi cán qua: Cảnh tượng ám ảnh từ camera
  ‘Tiền vệ số một‘ ĐT Việt Nam báo tin dữ, HLV Park gấp rút thay đổi kế hoạch đấu Oman ở VLWC 2022
  F0 âm tính vẫn tiếp tục ho, khó thở, mệt mỏi… phải làm gì cho nhanh hết bệnh?

  Song Tử (22/5 - 21/6)

  Song Tử sẽ có tràn đầy năng lượng trong hôm nay, tuy nhiên những vấn đề nhỏ có thể sẽ xuất hiện và khiến bạn chậm lại hoặc mất tập trung. Đừng quá để ý tới cái nhìn của người khác đối với bạn, mối quan hệ thân mật với những người thân yêu có thể là động lực đáng kể để bạn tạo ra những thay đổi tích cực. 

  Cự Giải (22/6 - 23/7)

  Đây là thời điểm tốt để Cự Giải khám phá tài năng tiềm ẩn của bản thân cũng như thử trải nghiệm những con đường khác nhau. Đôi khi một chút cảm giác khó chịu có thể đưa bạn đến một vị trí tốt và giúp bạn nhìn nhận rõ toàn cảnh của tình hình hiện tại hơn. Ngoài ra bạn có thể sẽ cảm thấy do dự về một kế hoạch hoặc nhiệm vụ mới. Những cuộc trò chuyện với người có cùng chung chí hướng sẽ rất bổ ích cho bạn vào ngày này. 

  Sư Tử (24/7 - 22/8)

  Sư Tử hôm nay có thể sẽ bị hiểu lầm hoặc có cảm giác mất kết nối với những người xung quanh. Bạn không nên đưa ra những quyết định lớn dựa trên cảm xúc. Bạn có thể trút bỏ những muộn phiền bằng cách tạm dừng công việc thường ngày và dành nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn nâng cao tinh thần và dành thời gian đánh giá lại những mối quan hệ của mình. 

  ‘Xây xẩm mặt mày‘ trước chiếc Honda SH Mode rao bán giá chỉ 38 triệu, rẻ ngang Honda Vision mới 2021
  Bắc Ninh cho phép học sinh các cấp đến trường từ ngày 21/3
  Tây Nguyên: Ca mắc COVID-19 vẫn nhiều, bán test nhanh phải niêm yết giá

  Xử Nữ (23/8 - 22/9)

  Hôm nay Xử Nữ có xu hướng tiếp cận và kết nối nhiều hơn, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ, làm quen bạn bè mới cũng như trở nên nổi bật trong đám đông. Tuy nhiên, cảm xúc và suy nghĩ của bạn có thể trở nên phức tạp, khó hiểu. Điều này sẽ dẫn đến thái độ do dự khiến bạn không thể đạt hiệu suất làm việc tốt. Một khi có thể tập trung mà không bị phân tâm bởi trạng thái cảm xúc, bạn sẽ có tinh thần đặc biệt hăng hái và có khả năng đạt kết quả tốt ngoài mong đợi. 

  Thiên Bình (23/9 - 22/10)

  Thiên Bình sẽ hướng về gia đình nhiều hơn trong hôm nay. Bạn sẽ dành thời gian quan tâm và cải thiện mối liên kết tình cảm với những người thân yêu của mình. Khi đã sắp xếp tốt mọi thứ trong cuộc sống cá nhân, bạn sẽ có động lực cao hơn để tập trung cố gắng cho sự nghiệp. Hãy loại bỏ những thứ vật chất không cần thiết và những suy nghĩ cố chấp đang kéo chân bạn. 

  Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

  Bọ Cạp có thể bối rối trước một luồng thông tin tạm thời khiến bạn lạc hướng trong ngày hôm nay. Cảm xúc của bạn sẽ lên xuống thất thường nếu bạn chú ý đến phản ứng của người khác quá mức. Để có được năng lượng tích cực, tốt nhất là bạn nên cố gắng tiếp xúc với nhu cầu và mong muốn của chính mình thay vì băn khoăn quá nhiều đến mọi người xung quanh. 

   

  THƯƠNG TÂM: Ở một mình đi bộ mua thức ăn, cụ bà F0 bị xe tải lùi cuốn vào gầm tử vong
  10 thực phẩm tốt cho phổi, hỗ trợ phục hồi tổn thương cho F0 hậu Côvy: Không cứ phải tổ yến mới tốt
  F0 tái nhiễm ngay sau 2 tuần khỏi bệnh, yếu đi trông thấy: BS giải thích nguyên nhân, bỏ suy nghĩ “sớm mắc sớm khỏi“

   

  Ảnh minh họa

  Ảnh minh họa

   

  Nhân Mã (23/11 - 22/12)

  Ngày này sẽ mang đến cho Nhân Mã luồng năng lượng tươi mới khi bạn đã sẵn sàng loại bỏ những thứ cũ kĩ, vô ích trong cuộc sống của mình. Suy nghĩ, logic và nhu cầu của bạn dường như đều đã được cập nhật và bạn sẽ hướng tới một mục tiêu rộng mở, hạnh phúc hơn. Bạn sẽ trở nên nhạy cảm với sự mất cân bằng trong cuộc sống và sẽ tập trung để cố gắng cải thiện điều này.

  Ma Kết (22/12 - 20/1)

  Đây là một ngày rất tốt cho các mối quan hệ xã hội của Ma Kết thân mến. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ hơi lúng túng khi đối mặt với đám đông trong hôm nay. Tốt nhất là bạn nên đánh giá và cố gắng hiểu biết rõ về một vấn đề trước khi kiên trì trình bày ý tưởng của mình. Việc chuyển sự chú ý của bạn sang những mối quan tâm lớn hơn và quan trọng hơn sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin. 

  Bảo Bình (21/1 - 19/2)

  Bảo Bình không nên cho phép cảm xúc làm bạn xao nhãng khỏi mục tiêu của mình quá lâu. Đừng quá chú ý tới phản ứng của người khác đối với bạn trong hôm nay. Việc tập trung vào công việc độc lập của bản thân sẽ giúp bạn đạt kết quả tốt hơn là tham gia vào một nhóm làm việc đầy thị phi kịch tính. Đây cũng là thời điểm tốt để bạn tìm hiểu, nghiên cứu sâu vào một vấn đề mà bạn cảm thấy hứng thú. 

  Song Ngư (20/2 - 20/3)

  Song Ngư có thể hơi mất tập trung vào hôm nay. Bạn sẽ trở nên mẫn cảm quá mức với ý kiến của người khác hoặc với sự khác biệt về quan điểm. Sự không hài lòng trong các mối quan hệ có thể kích thích cảm giác bồn chồn nếu bạn không giải quyết nguồn gốc thực sự một cách nhanh chóng. Hãy cẩn thận với những luồng thông tin sai lệch trong ngày này. 

  create

  Ngọc Anh / baodatviet.vn

  Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/thu-tu-cua-ban-2110-1970308.html

  Short URL: http://tintrongnuoc24.com/viewID/828076

  "