Nhân chứng vụ cháy nhà khiến 5 mẹ con t.ử vo.ng sáng 27 Tết: “May mà 2 đứa cháu nội vừa được đưa về quê ngoại đón Tết, không thì...“

  Ngọn lửa bùng phát nhanh chóng và dữ dội khiến những người hàng xóm xung quanh không kịp ứng cứu. Tất cả đều quá bàng hoàng và đau xót khi cả 5 nạn nhân đã t.ử v.ong thương tâm trong vụ ho.ả ho.ạn.

  Khoảng 3h30 phút sáng 21/1 (tức 27 tháng Chạp tết Âm lịch), tại nhà bà Lê Thị Huệ (tên khác là Năm cây me) trong con hẻm 567, đường Đỗ Xuân Hợp, quận 9, TP.HCM đã xảy ra vụ hoả hoạn kinh hoàng khiến bà Huệ cùng 4 người con tử vong.

  Theo một số người dân, bà Huệ khoảng 70 tuổi, hay đạp xe đạp đi làm công quả ở chùa. Hiện bà đang sống cùng 2 người con trai, 1 con gái lớn và con dâu.

  Có mặt tại hiện trường, những người dân sinh sống xung quanh nhà nạn nhân vẫn chưa hết bàng hoàng bởi sự việc xảy ra quá bất ngờ và thương tâm.

  Chị Nguyên (một người hàng xóm của bà Năm) chia sẻ: "May mà hôm qua 2 đứa cháu nội vừa được người dì đưa về quê ngoại đón Tết chứ không biết sẽ như thế nào, 5 người trong gia đình họ đều chết cả rồi".

  Chị Nguyên xót xa khi nhắc đến sự việc

  ‘Xây xẩm mặt mày‘ trước chiếc Honda SH Mode rao bán giá chỉ 38 triệu, rẻ ngang Honda Vision mới 2021
  Bắc Ninh cho phép học sinh các cấp đến trường từ ngày 21/3
  Tây Nguyên: Ca mắc COVID-19 vẫn nhiều, bán test nhanh phải niêm yết giá

  "Lúc đó khoảng gần 4h sáng, người ta la cháy quá trời, ngọn lửa bốc lên cao lắm, khoảng 10 phút sau thì có cứu hỏa đến, mọi người ở đây cũng cùng nhau chữa cháy mà không được", một hàng xóm khác tên Trang nói.

  Chị Trang chia sẻ

  Người dân tập trung tại hiện trường

  Tất cả đều đau xót trước sự việc thương tâm

  THƯƠNG TÂM: Ở một mình đi bộ mua thức ăn, cụ bà F0 bị xe tải lùi cuốn vào gầm tử vong
  10 thực phẩm tốt cho phổi, hỗ trợ phục hồi tổn thương cho F0 hậu Côvy: Không cứ phải tổ yến mới tốt
  F0 tái nhiễm ngay sau 2 tuần khỏi bệnh, yếu đi trông thấy: BS giải thích nguyên nhân, bỏ suy nghĩ “sớm mắc sớm khỏi“

  Đến khoảng 8h30 phút, xe cấp cứu đến hiện trường đưa các thi thể các nạn nhân ra ngoài.

  Xe cấp cứu có mặt tại hiện trường

  Bước đầu xác minh 5 nạn nhân gồm: bà Lê Thị Huệ (SN 1950, hay gọi là bà Năm cây me), 2 người con trai là Lê Hoàng Thanh (SN 1980), Lê Hoàng Tâm (SN 1983), người con gái là Lê Thị Tuyết Mai (SN 1976), con dâu là Trần Mỹ Tuyền (SN 1990, vợ anh Thanh).

  create

  VĂN TIÊN / Trí Thức Trẻ

  Short URL: http://tintrongnuoc24.com/viewID/617089

  "