Lật thuyền trên sông, 2 người chết, 1 người mất tích

  Sáng 8/6, ông Nguyễn Quốc Huy, Chủ tịch UBND huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai cho biết, ngày 7/6, trên địa bàn đã xảy ra một vụ tại nạn đuối nước làm 3 người mất tích. Đến 9 giờ sáng 8/6, lực lượng tìm kiếm, cứu nạn của huyện Bắc Hà đã tìm thấy thi thể hai nạn nhân.

  Theo đó, vào khoảng 23 giờ ngày 7/6, Công an xã Bản Cái, huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai nhận được thông tin báo về việc tại đoạn sông Chảy thuộc thôn Ma Sín Chải (trước là thôn Nậm Hành), xã Bản Cái xảy ra vụ lật thuyền.

  Công an xã Bản Cái đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và phối hợp cùng nhân dân, Ban chỉ đạo tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ xã tổ chức tìm kiếm người bị nạn.

  Lực lượng cứu hộ tổ chức tìm kiếm nạn nhân vụ lật thuyền.

  Theo thông tin ban đầu của lực lượng chức năng, vào khoảng 19 giờ ngày 7/6, có 7 người là nam giới đi thuyền lên khu vực Thác Cá, thôn Cỏ Tông - Bản Vàng, xã Bản Cái để chơi.

  Đến 23 giờ đêm, trên đường trở về, đến đoạn Sông Chảy, thuộc thôn Ma Sín Chải, xã Bản Cái, huyện Bắc Hà, chiếc thuyền bị lật (khu vực này cách đập thủy điện Vĩnh Hà 7 km).

  Trong số 7 người trên thuyền, chỉ có 4 người may mắn bơi được vào bờ. Các nạn nhân vụ lật thuyền đều là người ở huyện Bảo Yên. Ba người bị mất tích gồm: Ma A Chánh (SN 1989), Ma A Kênh (SN 1985) và Thào A Dinh (SN 1994).

  Sau khi nhận được thông tin về vụ tai nạn, lãnh đạo huyện Bắc Hà cũng đã nhanh chóng huy động lực lượng và có mặt tại hiện trường để chỉ đạo công tác tìm kiếm, cứu nạn.

  THƯƠNG TÂM: Ở một mình đi bộ mua thức ăn, cụ bà F0 bị xe tải lùi cuốn vào gầm tử vong
  10 thực phẩm tốt cho phổi, hỗ trợ phục hồi tổn thương cho F0 hậu Côvy: Không cứ phải tổ yến mới tốt
  F0 tái nhiễm ngay sau 2 tuần khỏi bệnh, yếu đi trông thấy: BS giải thích nguyên nhân, bỏ suy nghĩ “sớm mắc sớm khỏi“

  Đến 9 giờ sáng 8/6, lực lượng tìm kiếm, cứu nạn của huyện Bắc Hà đã tìm thấy thi thể hai nạn nhân là Ma A Chánh và Thào A Dinh, đưa về gia đình.

  create

  T.Nam / congan.com.vn

  Nguồn: http://congan.com.vn/doi-song/lat-thuyen-tren-song-2-nguoi-chet-1-nguoi-mat-tich_94012.html

  Short URL: http://tintrongnuoc24.com/viewID/722401

  "