Em gái và chồng “t.ằng tị.u”, nhắn tin toàn chuyện “giường chiếu”, cô vợ ra tay viết tâm thư như Nam Phương Hoàng hậu

  Cách xử lý của cô vợ khiến cư dân mạng không khỏi nể phục.

  Mới đây, câu chuyện đánh ghen theo kiểu viết thư như Hoàng hậu Nam Phương, được chính cô vợ đăng tải trên trang cá nhân đã thu hút khá nhiều sự quan tâm từ phía cư dân mạng. Theo đó, nguyên văn bài đăng như sau: “Em Đ.N.H.T thân quý! Từ ngày chị bắt gặp em và chồng chị có quan hệ với nhau lần thứ nhất, chị cũng nhẫn nhịn để mà con gái chị (tức cháu gái em) có một gia đình đầy đủ bố mẹ.

  Sau bao lời hứa hẹn của em trước gia đình, chị cũng bỏ qua, chẳng động đến một sợi lông chân của em. Dù vậy nhưng chị biết rằng em vẫn đang hết lòng hết sức chăm sóc chồng chị ở một quán game hay một nhà nghỉ nào đó và cũng có thể là thang thoát hiểm thì sao. Và giờ đây, lần thứ hai chị bắt gặp, đứng sau hai người 15 phút mà cả hai đều không biết thì chắc chị không thể bỏ qua em nhỉ. Tiện thể, trả nợ hộ chồng chị luôn nhé!

  Chị cầu mong họ hàng và con gái chị mai đây không buông rơi chồng chị và em – dì của con gái chị, còn gặp lại nhau. Bố mẹ chị, con gái chị và chị trọn kiếp nhớ ơn em”.

  Bài đăng của cô vợ trên trang cá nhân

  Được biết, cô vợ trong tâm sự trên cho biết: “Mình và chồng yêu nhau 7 năm. Cưới 1 năm sau thì có con gái đầu lòng. Con mình được 4,5 tháng mình phát hiện chồng có bồ, đau hơn nữa kẻ thứ ba lại chính là em con cô ruột mình. Nhờ một đêm chồng say, mình đã lấy được ảnh của gai người và tin nhắn trong điện thoại chồng. Bị phát hiện, trước mặt gia đình cả 2 đều hứa không liên lạc với nhau nữa. Tuy nhiên, đến ngày hôm nay mình lại bắt được họ vẫn liên lạc với nhau, nay đưa nhau đi chơi game”.

  ‘Xây xẩm mặt mày‘ trước chiếc Honda SH Mode rao bán giá chỉ 38 triệu, rẻ ngang Honda Vision mới 2021
  Bắc Ninh cho phép học sinh các cấp đến trường từ ngày 21/3
  Tây Nguyên: Ca mắc COVID-19 vẫn nhiều, bán test nhanh phải niêm yết giá

  Đánh nể phục ở đây, cô vợ đã chứng kiến tất cả nhưng không hề đánh ghen, mà nhờ người chuyển cho chồng bức ảnh hai mẹ con với dòng chữ: “Nếu anh nói dối em mà để em phát hiện thì giữa chúng ta sẽ không còn mối liên quan nào nữa dù có một đứa con chung đúng không?”. Sau đó, cô về nhà chồng, kể hết mọi chuyện và xin phép cho hai mẹ con về nhà ngoại.

  Những tin nhắn tình cảm. giữa em vợ và anh rể, thậm chí người chồng còn lưu tên “tiểu tam” là “Bà nhà”.

  Phát hiện chồng ngoại tình vào tháng 9/2018 nhưng sau những lần hứa hẹn, mới đây cô lại bắt gặp cả hai vẫn cặp kè với nhau. Đến tháng 3/2019, ông nội sang đón hai mẹ con về để vợ chồng hàn gắn. Nguyên nhân của cuộc “cắm sừng” có lẽ là do thời gian cô mới sinh con, bất đồng quan điểm chăm sóc con cái với mẹ chồng, người chồng đã tâm sự với em vợ và họ dần nảy sinh tình cảm với nhau.

   

  THƯƠNG TÂM: Ở một mình đi bộ mua thức ăn, cụ bà F0 bị xe tải lùi cuốn vào gầm tử vong
  10 thực phẩm tốt cho phổi, hỗ trợ phục hồi tổn thương cho F0 hậu Côvy: Không cứ phải tổ yến mới tốt
  F0 tái nhiễm ngay sau 2 tuần khỏi bệnh, yếu đi trông thấy: BS giải thích nguyên nhân, bỏ suy nghĩ “sớm mắc sớm khỏi“

  Hiện tại hai vợ chồng đang ly thân, cô vợ cũng đã nộp đơn lên tòa và chờ được ly hôn đơn phương. Giữa họ không có tài sản chung, thậm chí người chồng còn từng vỡ nợ, mang hết của hồi môn của vợ đi để trả nợ.

  create

  PV / vietgiaitri.com

  Nguồn: https://vietgiaitri.com/em-gai-va-chong-tang-tiu-nhan-tin-toan-chuyen-giuong-chieu-co-vo-ra-tay-viet-tam-thu-nhu-nam-phuong-hoang-hau-20200709i5072129/

  Short URL: http://tintrongnuoc24.com/viewID/750371

  "