Chồng bàng hoàng ph.át hiệ.n vợ t.ử vo.ng, trong nhà mất nhiều tài sản còn camera bị vô hiệu hóa

  Sau khi đi làm về nhà, người chồng bàng hoàng thấy v.ợ t.ử vong trong nhà, nhiều tài sản bị lấy cắp, camera bị vô hiệu hóa và xóa dữ liệu.

   

   

   

  Trao đổi với chúng tôi vào ngày 22/2, ông Nguyễn Văn Toàn - Quyền Chủ tịch UBND phường Võ Cường (TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) cho biết, chiều tối ngày hôm qua (21/2) trên địa bàn phường đã xảy ra một vụ án đặc biệt nghiêm trọng khiến một người t.ử vo.ng.

  Hiện trường xảy ra vụ việc.

  Hiện trường xảy ra vụ việc.

  ‘Xây xẩm mặt mày‘ trước chiếc Honda SH Mode rao bán giá chỉ 38 triệu, rẻ ngang Honda Vision mới 2021
  Bắc Ninh cho phép học sinh các cấp đến trường từ ngày 21/3
  Tây Nguyên: Ca mắc COVID-19 vẫn nhiều, bán test nhanh phải niêm yết giá

   

  Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 16h45 ngày 21/2, sau khi người chồng đi làm trở về nhà thì bàng hoàng thấy vợ đã t.ử vo.ng tại nhà. Đồng thời, gia đình đã m.ất một số tài sản và chiếc xe máy nhãn hiệu Honda Lead.

  Theo người dân có mặt tại hiện trường cho biết, khoảng 16h45, người chồng về nhà thấy vợ t.ử vo.ng. Lúc này người chồng đã đi kiểm tra và phát hiện mất một số tài sản quý giá, camera vô hiệu hóa và bị xóa dữ liệu khi xảy ra vụ việc.

  Được biết, vụ việc xảy ra ở nơi đông dân cư. Tuy nhiên, trong thời gian xảy ra vụ việc không có ai nghe thấy tiếng động hay biểu hiện bất thường nào. Ngay sau khi thấy vụ việc, người đàn ông đã hô hoán mọi người, đồng thời nhanh chóng thông báo đến cơ quan chức năng.

  THƯƠNG TÂM: Ở một mình đi bộ mua thức ăn, cụ bà F0 bị xe tải lùi cuốn vào gầm tử vong
  10 thực phẩm tốt cho phổi, hỗ trợ phục hồi tổn thương cho F0 hậu Côvy: Không cứ phải tổ yến mới tốt
  F0 tái nhiễm ngay sau 2 tuần khỏi bệnh, yếu đi trông thấy: BS giải thích nguyên nhân, bỏ suy nghĩ “sớm mắc sớm khỏi“

  Nhận tin báo, chính quyền địa phương đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tra vụ việc: "Cho đến sáng nay cơ quan công an đã hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường vụ án. Hiện Công an phường Võ Cường đang phối hợp với các lực lượng chức năng điều tra, làm rõ vụ việc" - ông Nguyễn Văn Toàn cho biết.

  Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng làm rõ.

  http://ttvn.toquoc.vn/gioi-tre/chong-bang-hoang-phat-hien-vo-tu-vong-trong-nha-mat-nhieu-tai-san-con-camera-bi-vo-hieu-hoa-2202022210569956.htm

  create

  LONG QUYỀN / Trí thức trẻ

  Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/gioi-tre/chong-bang-hoang-phat-hien-vo-tu-vong-trong-nha-mat-nhieu-tai-san-con-camera-bi-vo-hieu-hoa-2202022210569956.htm

  Short URL: http://tintrongnuoc24.com/viewID/638137

  "