Thông tin bất ngờ về 3 ngh i ph ạm vụ 39 th i th ể trên container

  Cảnh sát Anh thông tin về 3 đối tượng t ình ngh i liên quan đến vụ 39 người trong một chiếc xe container đông lạnh đã được tại ngoại.

  Hai vợ chồng Thomas - Joanna Maher. 

  Cảnh sát Anh cho biết, 3 ngh i ph ạm liên quan vụ 39 người trong một chiếc xe container đông lạnh đã được tại ngoại.

  Theo Telegraph, 3 ngh i ph ạm được tại ngoại bao gồm Thomas Maher, vợ Joanna và một người đàn ông 46 tuổi ở Bắc Ireland. Vợ chồng Thomas - Joanna Maher (38 tuổi, ở Warrington) bị bắt giữ hôm 25/10, và được tại ngoại đến ngày 11/11.

  Người đàn ông Bắc Ireland bị bắt giữ cùng ngày tại sân bay Stansted và sẽ được tại ngoại đến ngày 13/11. Cả 3 người này đều bị c áo b uộc tội ng ộ s át và b uôn ng ười.

  Thông báo trên được đưa ra khi cảnh sát Anh đang tích cực điều tra thông tin cho rằng container chở 39 th i th ể chỉ là một trong số 3 chiếc container chở hơn 100 người nhập cư tr ái ph ép vào Anh. Hai chiếc container còn lại đã vượt biên tr ót l ọt.

  ‘Xây xẩm mặt mày‘ trước chiếc Honda SH Mode rao bán giá chỉ 38 triệu, rẻ ngang Honda Vision mới 2021
  Bắc Ninh cho phép học sinh các cấp đến trường từ ngày 21/3
  Tây Nguyên: Ca mắc COVID-19 vẫn nhiều, bán test nhanh phải niêm yết giá

  Hôm 26/10, Maurice Robinson (25 tuổi), tài xế lái chiếc container chở th i th ể người nhập cư bị c áo b uộc thêm 39 tội ng ộ s át, bên cạnh tội danh â m m ưu b uôn người, hỗ trợ nhập cư tr ái ph ép và r ửa t iền. Theo kế hoạch, Robinson sẽ h ầu tòa hôm nay, 28/10.

  Ngh i ph ạm thứ 5 - một tài xế xe tải 23 tuổi được cho là đã bị cảnh sát b ắt gi ữ hồi cuối tuần khi đang lái xe rời cảng Dublin (Bắc Ireland).

  Cùng lúc đó, cảnh sát Bỉ vẫn đang tiếp tục tr uy tìm tài xế đã đưa chiếc container chứa người nhập cư đến cảng Zeebrugge của nước này. Vào khoảng 16h30' ngày 22/10, trước khi container được đưa lên tàu đến Anh.

  Một phát ngôn viên của văn phòng công tố Bỉ cho biết cơ quan này đang nỗ lực "lần theo lộ trình của container" để tìm ra những người chịu trách nhiệm về vụ việc.

  THƯƠNG TÂM: Ở một mình đi bộ mua thức ăn, cụ bà F0 bị xe tải lùi cuốn vào gầm tử vong
  10 thực phẩm tốt cho phổi, hỗ trợ phục hồi tổn thương cho F0 hậu Côvy: Không cứ phải tổ yến mới tốt
  F0 tái nhiễm ngay sau 2 tuần khỏi bệnh, yếu đi trông thấy: BS giải thích nguyên nhân, bỏ suy nghĩ “sớm mắc sớm khỏi“

  31 người đàn ông và 8 phụ nữ được phát hiện đã qua đ ời trong container đông lạnh tại khu công nghiệp Waterglade, hạt Essex, hôm 23/10. Cảnh sát Anh đã bắt giữ 5 đối tượng t ình ngh i sau khi th i th ể của 39 người được tìm thấy.

  create

  Mai Hương (T/h) / Đời sống Plus/GĐVN

  Short URL: http://tintrongnuoc24.com/viewID/557419

  Cặp đôi thản nhiên thể hiện màn yêu đương “nóng mắt” trên taxi khiến MXH dậy sóng, thân thế của cả 2 được “khui ra” đầy bất ngờ và cái kết “đắng chát”

  Cặp đôi thản nhiên thể hiện màn yêu đương “nóng mắt” trên taxi khiến MXH dậy sóng, thân thế của cả 2 được “khui ra” đầy bất ngờ và cái kết “đắng chát”

  timer13/07/2020

  Cặp đôi thản nhiên có những hành động nhạy cảm như ở phòng riêng mặc kệ vị tài xế ngay trước mặt.

  Mỹ hơn 60.000 ca COVID-19 mỗi ngày, ông Trump lần đầu đeo khẩu trang

  Mỹ hơn 60.000 ca COVID-19 mỗi ngày, ông Trump lần đầu đeo khẩu trang

  timer13/07/2020

  CNN cho biết ông Tгυмр ngày 11/7 tới Trung tâm Y tế Quân đội Quốc gia Walter Reed ở Bethesda, bang Maryland cùng một chiếc khẩu trang che mặt và gặp gỡ các cựu chiến binh cũng như các nhân viên y tế đang ứng phó với đại dịch COVID-19 tại đây.

  Cặp đôi “mây mưa“ trên vỉa hè giữa ban ngày, đến tận khi bị nhắc mới chịu đi

  Cặp đôi “mây mưa“ trên vỉa hè giữa ban ngày, đến tận khi bị nhắc mới chịu đi

  timer07/07/2020

  Trên con đường có nhiều người qua lại, cặp đôi trẻ thản nhiên có hành động vô cùng xấu hổ và nhức mắt, khiến nhiều người cảm thấy phẫn nộ.

  Người Trung Quốc bất lực trước đại hồng thủy: Mưa lớn bất ngờ, bầu trời như bị đâm thủng một lỗ

  Người Trung Quốc bất lực trước đại hồng thủy: Mưa lớn bất ngờ, bầu trời như bị đâm thủng một lỗ

  timer04/07/2020

  Vào ngày 2/7, mưa lớn vẫn tiếp tục ở các tỉnh phía Nam Trung Quốc như Tứ Xuyên, Giang Tô, Quý Châu và Hồ Bắc, trong khi các đài quan sάᴛ khí tượng ở nhiều địa phương khẩn trương đưa ra cảnh báo mưa вãо cấp 4 (màu đỏ) mức cao.

  "