MC Hoàng Linh nổi đoá vì người yêu cũ của chồng nhắn tin “thả thính”, dằn mặt cực gắt: Tính công khai bằng chứng cho mọi người biết mặt chị

  'Đừng dại mà tơ vương đàn ông đã có vợ. Vừa thiệt thòi vừa nh.ục nh.ã kinh khủng' - MC Hoàng Linh viết.

  Người yêu cũ của chồng thực sự là thứ gì đó rất khó tả và có thể khiến bạn khó chịu vô cùng khi mới chỉ nghe đến. Vậy thì sẽ thế nào nếu một ngày, người đó cứ liên tục nhắn tin thả thính ỡm ờ với chồng bạn?

  Tình huống này thực sự rất nhạy cảm và không phải ai cũng có cách xử lý "cao tay". Tuy nhiên mới đây, MC Hoàng Linh đã có màn "dằn mặt" ex của chồng rất thẳng thắn và rõ ràng khiến hội chị em vỗ tay rần rần. Chẳng là người cũ liên tục nhắn tin cho chồng cô, dù Hoàng Linh đã nhắc nhở nhưng người này vẫn tiếp tục giả lơ như không biết gì. Vì vậy, nữ MC đã viết hẳn một tâm thư dài trên Facebook để mọi chuyện hai năm rõ mười.

  MC Hoàng Linh không ngần ngại "dằn mặt" người yêu cũ của chồng

  Gia địình hạnh phúc hiện tại của cô

  "Muôn đời cứ chỉ trích đàn ông thói trăng hoa, nhưng mình tin nếu tất cả đàn bà trên đời này đều chính chuyên thì số trăng hoa ấy sẽ giảm đi ít nhất là phân nửa." - Hoàng Linh khẳng định.

  Ngoài ra, cô nàng cũng dành lời khen cho chồng vì đã biết cư xử trong tình huống rất nhạy cảm này. Có lẽ Mạnh Hùng đã chẳng có gì giấu giếm mà đưa ngay tin nhắn của ex cho vợ đọc để cô khỏi mất công tò mò, nghi ngờ.

  Người phụ nữ bị ô tô hất văng lên nắp capo rồi cán qua: Cảnh tượng ám ảnh từ camera
  ‘Tiền vệ số một‘ ĐT Việt Nam báo tin dữ, HLV Park gấp rút thay đổi kế hoạch đấu Oman ở VLWC 2022
  F0 âm tính vẫn tiếp tục ho, khó thở, mệt mỏi… phải làm gì cho nhanh hết bệnh?

  Phía dưới phần bình luận, rất nhiều người đã bấm like cho màn xử lý vô cùng quyết đoán, thông minh của Hoàng Linh. Dân mạng cũng cho rằng nếu gia đình nhà ai cũng "thuận vợ thuận chồng" thì chắc chắn, sẽ không còn có cửa cho bất kì ai muốn xen vào.

  Dưới đây là nguyên văn chia sẻ của MC Hoàng Linh:

  Gửi chị người yêu cũ của chồng mình.

  Chị LẠI nhắn tin cho chồng mình, lần trước mình đã bỏ qua rồi, vậy mà chị lại thích thả thính thì mình phải thẳng thắn thôi!

  ‘Xây xẩm mặt mày‘ trước chiếc Honda SH Mode rao bán giá chỉ 38 triệu, rẻ ngang Honda Vision mới 2021
  Bắc Ninh cho phép học sinh các cấp đến trường từ ngày 21/3
  Tây Nguyên: Ca mắc COVID-19 vẫn nhiều, bán test nhanh phải niêm yết giá

  Quan điểm của mình nhé, hợp thì ở, không hợp thì thôi, đừng sống cảnh "đồng sàng dị mộng" rồi nhòm ngó sang nhà người khác!

  Đặc biệt, đừng dại mà tơ vương đàn ông đã có vợ. Vừa thiệt thòi, vừa nhục nhã kinh khủng.

  Mình "góp ý" với chị, chị còn trả treo mình. Mình giận quá, định public cho thiên hạ, hoặc ít nhất là cả Thái Nguyên biết cái mặt chị. Xong nghĩ thấy thương anh chồng chị và 2 đứa trẻ nhà chị nên mình lại thôi.

  Muôn đời cứ chỉ trích đàn ông thói trăng hoa, nhưng mình tin nếu tất cả đàn bà trên đời này đều chính chuyên thì số trăng hoa ấy sẽ giảm đi ít nhất là phân nửa.

  THƯƠNG TÂM: Ở một mình đi bộ mua thức ăn, cụ bà F0 bị xe tải lùi cuốn vào gầm tử vong
  10 thực phẩm tốt cho phổi, hỗ trợ phục hồi tổn thương cho F0 hậu Côvy: Không cứ phải tổ yến mới tốt
  F0 tái nhiễm ngay sau 2 tuần khỏi bệnh, yếu đi trông thấy: BS giải thích nguyên nhân, bỏ suy nghĩ “sớm mắc sớm khỏi“

  Kiểu gì chị chẳng đọc được status này, chị rình mò Facebook và cuộc sống của vợ chồng mình suốt mà. Thấy chị nhắn cho mình 2 cái tin trên zalo, mình chưa kịp đọc thì chị thu hồi mất. Hi vọng chị ngộ ra chân lý!

  Lời cuối cho chị và những người đàn bà khác tương tự như chị: Nhắn tin cho chồng Linh thì chẳng khác nào nhắn tin cho Linh đâu. Thế nên cơm nhà ai người ấy ăn, lửa nhà ai người ấy giữ nhé!

  Người may mắn nhất trong sự việc này là chồng Linh đấy! Vì anh ấy đã biết cư xử đúng đắn!

  http://ttvn.toquoc.vn/nhip-song/mc-hoang-linh-noi-doa-vi-nguoi-yeu-cu-cua-chong-nhan-tin-tha-thinh-dan-mat-cuc-gat-tinh-cong-khai-bang-chung-cho-ca-thai-nguyen-biet-mat-chi-2202017213635102.htm

  create

  SUPER J / ttvn.toquoc.vn

  Short URL: http://tintrongnuoc24.com/viewID/634273

  Chuyển nhầm 3 triệu cho khách, anh chàng giao dịch viên ngân hàng ‘lãi’ được bạn gái dễ thương

  Chuyển nhầm 3 triệu cho khách, anh chàng giao dịch viên ngân hàng ‘lãi’ được bạn gái dễ thương

  timer22/07/2020

  Ngày 20/5/2020, anh Phạm Khải Tín và cô nàng Trương Nghệ tại tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc, đến cục hành chính nhận giấy đăng ký kết hôn. Được biết, duyên cớ đưa hai người đến với nhau bắt nguồn từ sai sót trong lần giao dịch của anh với khách hàng.

  Khoe nhẫn đính hôn có đến 3 viên kim cương với thiết kế lạ, cô dâu không ngờ lại bị dân mạng cười chê hết lời

  Khoe nhẫn đính hôn có đến 3 viên kim cương với thiết kế lạ, cô dâu không ngờ lại bị dân mạng cười chê hết lời

  timer21/07/2020

  MXH đã nổ ra nhiều ý kiến tranh cãi trái chiều xung quanh chiếc nhẫn đính hôn nói trên. Nhưng chỉ có một ý kiến là giành được sự đồng tình cao nhất!

  Các nữ sinh 2k vào group kín tìm “sugar daddy“ chu cấp 8 - 10 triệu/ tháng, chuyên gia lên tiếng: “Cần lên án nhưng khó xử lý“

  Các nữ sinh 2k vào group kín tìm “sugar daddy“ chu cấp 8 - 10 triệu/ tháng, chuyên gia lên tiếng: “Cần lên án nhưng khó xử lý“

  timer21/07/2020

  Đăng hình ảnh bản thân kèm các thông tin cá nhân và chỉ số cơ thể, các cô gái sẽ đưa ra mức chu cấp mình muốn tìm ở 'bố nuôi', thường khoảng 6-15 triệu. Nếu e ngại, các cô gái còn có thể nhờ qua những người trung gian để liên hệ và kết nối với 'bố nuôi' phù hợp.

  Bức ảnh “4 đứa chung dãy bàn“ áo trắng xinh tươi, nhưng soi kỹ thì ai cũng phải ôm bụng cười trên nỗi đau khổ của bạn gái

  Bức ảnh “4 đứa chung dãy bàn“ áo trắng xinh tươi, nhưng soi kỹ thì ai cũng phải ôm bụng cười trên nỗi đau khổ của bạn gái

  timer20/07/2020

  1 tấm hình kèm theo caption '4 đứa chung dãy bàn' mà lại nói nhiều hơn đến tình bạn bè...

  "